Nhẫn xoay tròn dự đoán trai gái giá tốt nhất 2024

nhan xoay tron Nhẫn xoay tròn dự đoán trai gái giá tốt nhất [year]

Nhẫn xoay tròn là trai hay gái? Cách xoay nhẫn như thế nào là chính xác? Phương pháp dân gian này có thể xác định giới tính chính xác không? Những câu hỏi này sẽ được Cao Hùng Diamond giải đáp chi tiết thông qua bài viết dưới dây.

Khái niệm nhẫn xoay tròn

Nhẫn xoay tròn là một trong những bí quyết dân gian giúp xác định giới tính của thai nhi một cách đơn giản được lưu truyền qua nhiều thế hệ. Phương pháp này tương đối dễ áp dụng nên được không ít các bậc phụ huynh cảm thấy tò mò và áp dụng để dự đoán. Mặc dù không có cơ sở khoa học nào chứng minh tính xác thực, nhưng nhẫn xoay lại là một cách dự đoán dân gian giúp cho cha mẹ có thể kết nối với thai nhi trong thời gian diễn ra thai kỳ.

Nhẫn xoay tròn là gì?

Hướng dẫn sử dụng nhẫn xoay tròn dự đoán trai hay gái

Để dự đoán giới tính thai nhi bằng nhẫn xoay, bạn có cần chuẩn bị cẩn các vật dụng cần thiết và làm theo hướng dẫn sau đây từ Cao Hùng Diamond để cho ra kết quả chính xác nhất:

Chuẩn bị

Một sợi tóc dài cùng với  một chiếc nhẫn có kích thước vừa vặn với tay của cha hoặc mẹ, bạn có thể chọn nhẫn cưới trơn hoặc bất kỳ chiếc nhẫn nào nào phù hợp.

Quy trình thực hiện

Dùng sợi tóc xỏ qua chiếc nhẫn, để sợi tóc đó cách cổ tay mẹ bầu khoảng 2 đến 3 cm. Giữ chặt sợi tóc mà không tạo ra bất kỳ rung động nào và quan sát cẩn thận chuyển động của nhẫn.

Hướng dẫn sử dụng nhẫn xoay tròn dự đoán trai hay gái

Nhẫn xoay tròn là trai hay là gái?

Trong khoảng thời gian chừng 30 giây, nhẫn được xỏ vào sợi tóc sẽ có các chuyển động như sau:

 • Nhẫn xoay tròn: Nếu nhẫn bắt đầu xoay theo hình tròn thì có thể bạn đã mang thai một bé trai.
 • Nhẫn xoay ngang: Trường hợp nhẫn di chuyển qua lại theo một đường ngang, đung đưa như quả lắc, đây là dấu hiệu của việc bạn mang thai một bé gái.
 • Nhẫn đứng yên: Nếu nhẫn không xoay, chỉ rung nhẹ, có nghĩa là giới tính của thai nhi còn quá nhỏ để xác định, cha mẹ nên chờ thêm một thời gian và tiến hàng thực hiện lại các bước nhé.

Lưu ý khi thực hiện

Để việc thực hiện phương pháp dân gian dự đoán thai nhi bằng nhẫn được hiệu quả nhất, bạn có thể lưu ý một số điều sau đây từ dân gian truyền miệng:

 • Nên thực hiện sau khi thai nhi đã phát triển đủ lớn, từ 4 tháng tuổi trở lên. Sự phát triển của thai nhi ở thời điểm này sẽ tác động đến chuyển động của nhẫn, tăng cơ hội cho dự đoán chính xác hơn.
 • Mẹ bầu nên thực hiện phương pháp này trong một tình trạng bình tĩnh và thư giãn. Điều này, giúp giảm thiểu các tác nhân khác làm rung động nhẫn mà không phải từ thai nhi.
 • Thực hiện phương pháp này nhiều lần sẽ giúp cho ra cái nhìn tổng quan và chính xác hơn về giới tính của thai nhi là nam hay nữ.

Tuy nhiên, chúng tôi xin nhắc lại, phương pháp nhẫn xoay tròn dự đoán con trai hay con gái chỉ mang tính chất tham khảo. Quý cha mẹ không nên tin tưởng 100% mà chỉ nên xem xét trong tinh thần vui vẻ và tích cực.

5 mẫu nhẫn xoay dự đoán gái hay trai chất lượng giá hợp lý

Dưới đây là một số mẫu nhẫn cưới thường được sử dụng để xoay tròn có giá thành tương đối rẻ hiện nay, được nhiều ông bố bà mẹ sử dụng để dự đoán thai nhi là trai hay gái:

Mẫu nhẫn xoáy tròn có nhiều size phù hợp cho việc dự báo giới tính thai nhi
Mẫu nhẫn xoáy tròn có nhiều size phù hợp cho việc dự báo giới tính thai nhi
Kiểu nhẫn cưới xoay tròn được làm từ vàng tây giá rẻ, an toàn cho mẹ
Kiểu nhẫn cưới xoay tròn được làm từ vàng tây giá rẻ, an toàn cho mẹ
Nhẫn xoay khắc tên giá rẻ được nhiều người ưa chuộng sử dụng
Nhẫn xoay khắc tên giá rẻ được nhiều người ưa chuộng sử dụng
Thiết kế nhẫn bạc xoay tròn là trai hay gái chính xác
Thiết kế nhẫn bạc xoay tròn là trai hay gái chính xác
Mẫu nhẫn xoay tròn thích hợp đeo cho cả nam và nữ
Mẫu nhẫn xoay tròn thích hợp đeo cho cả nam và nữ

Sử dụng nhẫn xoay nhận biết trai gái có chính xác không?

Mặc dù có rất nhiều mẹ bầu thực hiện dự đoán giới tính trai gái của thai nhi bằng nhẫn xoay vòng và cho ra kết quả quả trùng khớp với kết quả siêu âm. Tuy nhiên, vẫn chưa có nghiên cứu khoa học chính thức nào về tính xác thực của phương pháp này.

Chuyển động của nhẫn xoay của nhẫn theo hình tròn hay theo chiều ngang có thể được lý giải bởi các yếu tố sau đây:

 • Mất cân bằng: Nhẫn có thể xoay tròn do sự mất cân bằng khi được treo trên sợi tóc.
 • Từ trường: Nhẫn có thể bị ảnh hưởng bởi từ trường của cơ thể mẹ bầu, dẫn đến chuyển động xoay tròn.
 • Tâm lý người thực hiện: Khi mẹ bầu quá mong muốn sinh con trai hoặc con gái, tâm lý của họ có thể ảnh hưởng đến cách quan sát và giải thích chuyển động của nhẫn.

Sử dụng nhẫn xoay tròn nhận biết trai gái có chính xác không?

Một số dấu hiệu và cách khác để nhận biết

Ngoài sử dụng phương pháp nhẫn xoay tròn, bạn cũng có thể tham khảo một số cách dự đoán giới tính thai nhi khác như:

 • Dấu hiệu mang thai con trai: Bà bầu thường sẽ ốm nghén khá nhẹ, bụng bầu to, nhọn, da mặt sạm nám, mũi sưng to, thèm đồ chua, nước tiểu vàng sáng, nhịp tim thai nhiều hơn 140 lần/phút … khi có thai bé trai.
 • Dấu hiệu mang thai con gái: Ngược lại, khi mang thai con gái, mẹ bầu thông thường sẽ nghén nặng, bụng bầu tròn, da mặt sáng mịn, thèm đồ ngọt, nhịp tim thai ít hơn 140 lần/phút…
 • Siêu âm: Trong tất cả các cách thì siêu âm là phương pháp khoa học có tính xác thực nhất để xác định giới tính thai nhi. Tuy nhiên chỉ có thể thực hiện khi thai nhi đã được 14 – 16 tuần tuổi và một số đơn vị bệnh viện sẽ khá thận trọng hoặc không cho gia đình biết giới tính của em bé.

Thời điểm dự đoán thai nhi chuẩn xác nhất

Theo khoa học, giới tính của thai nhi đã được xác định tại thời điểm thụ thai, khi trứng và tinh trùng được thụ tinh. Tinh trùng của cha mang 2 nhiễm sắc thể (NST) là X và Y, trong khi trứng của mẹ chỉ mang NST X. Do đó, vai trò của người bố sẽ đóng vai trò quyết định trong việc xác định giới tính của em bé. Cụ thể:

 • Bộ NST XY – Con trai: Nếu NST X từ trứng của mẹ gặp NST Y từ tinh trùng của cha thì chắc chắn đó là thai nhi giới tính nam.
 • Bộ NST XX – Con gái: Nếu NST X từ trứng của mẹ cũng gặp NST X từ tinh trùng của cha thì chắc chắn đó là thai nhi giới tính nữ.

Thời điểm dự đoán con trai hay con gái chuẩn xác nhất

Mặc dù giới tính được xác định ngay từ thời điểm thụ thai, nhưng phải một thời gian sau, các đặc điểm giới tính mới bắt đầu phát triển rõ rệt trên cơ thể của thai nhi. Cụ thể, hình ảnh thai nhi có thể thấy rõ ràng là ở khoảng tuần thứ 14 của thai kỳ. Thậm chí, để có được kết quả xác định giới tính chính xác 100% thông qua siêu âm, cha mẹ thường phải chờ đợi đến tuần thứ 17 trở đi của thai kỳ.

Vì vậy, để dự đoán giới tính của thai nhi là trai hay hay gái bằng nhẫn xoay tròn, cha mẹ nên kiên nhẫn chờ đợi để có được kết quả chuẩn xác nhất.

Hiện nay, các sản phẩm nhẫn xoay tròn để dự đoán con trai hay con gái được bán phổ biến tại các cửa hàng trang sức hoặc sàn thương mại điện tử. Vì vậy, để mua được sản phẩm nhẫn xoay chất lượng, bạn nên tìm hiểu uy tín của thương hiệu trên thị trường cùng với các đánh giá của khách hàng cũ đã mua hàng tại địa chỉ đó.

Sau bài viết, hy vọng bạn đã có thêm cho mình một phương pháp xác định giới tính thai nhi bằng nhẫn xoay tròn đơn giản, thú vị. Để có thêm thông tin về sản phẩm trang sức hoặc kiến thức kim cương, mời bạn liên hệ Cao Hùng Diamond để được hỗ trợ nhanh chóng và miễn phí

5/5 - (1 bình chọn)