Câu hỏi thường gặp

Cao Hùng Diamond hiện nay có bao nhiêu showroom? Ở tại địa chỉ nào?

Hiện nay tại HCM Cao Hùng Diamond có showroom nằm tại địa chỉ số 35 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, TPHCM. Và một showroom Cần Thơ tại số 53 Trần Phú, Ninh Kiều, Cần Thơ.

Ngoài mua trang sức kim cương trực tiếp tại showroom của Cao Hùng Diamond khách hàng còn có thể đặt mua online thông qua website, địa chỉ: https://caohungdiamond.com/. Với hình thức mua hàng này khách hàng có thể mua món trang sức kim cương mình muốn tại Cao Hùng Diamond mọi lúc mọi nơi. Chúng tôi có chính sách hỗ trợ mua hàng và thực hiện giao dịch online, hỗ trợ vận chuyển tới đúng địa chỉ khách hàng cung cấp.

Cao Hùng Diamond hỗ trợ thanh toán theo các hình thức nào?

Khi khách hàng mua trang sức kim cương tại Cao Hùng Diamond có thể lựa chọn thành toán bằng các hình thức sau:

  • Thanh toán bằng tiền mặt
  • Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng
  • Thanh toán qua thẻ Visa, Master card

Khách hàng ở xa có thể mua trang sức kim cương tại Cao Hùng Diamond bằng cách nào?

Các khách hàng ở xa, không thể tới trực tiếp showroom của Cao Hùng Diamond có thể truy cập website https://caohungdiamond.com/ hoặc Facebook CAO HÙNG DIAMOND để tham khảo các mẫu sản phẩm và giá đi kèm để đặt mua hàng online.

Cao Hùng Diamond có tính phí vận chuyển trang sức kim cương không?

Không. Khi khách hàng mua trang sức kim cương của Cao Hùng Diamond và yêu cầu vận chuyển tới địa chỉ cung cấp sẽ được hỗ trợ vận chuyển hoàn toàn miễn phí trên phạm vi toàn quốc.

Cách thức chuyển hàng tận nơi khi mua trang sức kim cương tại Cao Hùng Diamond cho khách hàng ở xa, ngoại TPHCM như thế nào? 

Khi vận chuyển trang sức kim cương cho khách hàng ở ngoài TPHCM Cao Hùng Diamond sẽ đóng gói cẩn thận và bảo hiểm 100% cho sản phẩm. Tùy thuộc vào địa chỉ giao hàng mà chúng tôi sẽ sử dụng đơn vị vận chuyển phù hợp, đảm bảo an toàn. Để hiểu cụ thể hơn hoặc còn bất kỳ điều gì thắc mắc khách hàng có thể liên hệ với bộ phận CSKH của chúng tôi để được tư vấn, giải đáp.

Làm sao để nhận biết trang sức kim cương Cao Hùng Diamond giao có phải là sản phẩm mình đã chọn trên website?

Với mỗi sản phẩm trang sức kim cương Cao Hùng Diamond đều có cung cấp kèm theo giấy chứng nhận GIA hoặc IGI. Trên trang sức và trên giấy chứng nhận đều có khắc mã số để khách hàng có thể dễ dàng kiểm tra và so sánh.

Cao Hùng Diamond cam kết giao đúng sản phẩm khách hàng đã chọn và mã số trên trang sức trùng khớp với trên giấy chứng nhận.

Làm sao để phân biệt được đâu là trang sức kim cương thật, giả?

Khi khách hàng mua trang sức kim cương tại Cao Hùng Diamond sẽ được hỗ trợ kiểm tra chất lượng kim cương bằng các loại máy móc, thiết bị chuyên dụng. Bên cạnh đó, mỗi sản phẩm đều có giấy kiểm định chất lượng do tổ chức GIA hoặc IGI cấp – đây là 2 cơ quan kiểm định kim cương độc lập, uy tín trên thế giới.

Trường hợp khách hàng mua hàng online chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ kiểm tra chất lượng kim cương tại nhà và có kèm giấy kiểm định sản phẩm.

Có thể mua trang sức kim cương trả góp tại Cao Hùng Diamond không?

Có. Để tạo điều kiện cho khách hàng có cơ hội sở hữu món trang sức mình yêu thích, Cao Hùng Diamond đã triển khai chính sách mua hàng trả góp lãi suất 0%. Để hiểu rõ hơn về chính sách này khách hàng có thể truy cập website https://caohungdiamond.com/, mục “Mua hàng trả góp” để tham khảo. Chính sách này đã giúp cho rất nhiều khách hàng ngay khi chưa đủ điều kiện tài chính vẫn có thể mang về món trang sức mình muốn.

5/5 - (1 bình chọn)