Điều khoản sử dụng

Nhằm mang đến cho Quý khách sự tiện lợi nhất, Cao Hùng Diamond – Chuyên Trang Sức Kim Cương Nam Nữ đã xây dựng và phát triển hệ thống bán hàng online riêng của mình. Đồng thời, chúng tôi xin đưa ra một số điều khoản cam kết đảm bảo đơn vị sẽ luôn thực thi đúng theo các quy định của pháp luật về thương mại điện tử, để đảm bảo hạn chế mọi rủi ro cho quý khách, cũng như tạo sự an tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Vì vậy, Cao Hùng Diamond rất mong Quý khách hãy dành thời gian đọc kĩ, hiểu, chấp nhận và tuân thủ theo những điều khoản sử dụng dưới đây:

Quyền & trách nhiệm của khách hàng

Điều 1

Quý khách được quyền thực hiện các giao dịch mua hàng – trang sức kim cương tại Cao Hùng Diamond bất kỳ lúc nào thông qua trang Web của chúng tôi. Đồng thời cũng có quyền được hưởng mọi dịch vụ và ưu đãi mà chúng tôi đang triển khai, cung cấp.

Điều 2

Trước khi mua hàng, quý khách sẽ được nhân viên tư vấn của Cao Hùng Diamond cung cấp đầy đủ các thông tin về sản phẩm và hướng dẫn cách thức mua hàng, thanh toán, giao hàng, từ chối nhận hàng, đổi trả…

Điều 3

Trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ từ quý khách hàng:

  • Quý khách có trách nhiệm cung cấp đầy đủ cho bên Cao Hùng Diamond các thông tin cá nhân của người đặt hàng, người thanh toán và người nhận hàng khi mua hàng. Tại các phần chúng tôi có đánh dấu (*) là thông tin bắt buộc phải cung cấp. Dựa vào những thông tin mà quý khách cung cấp, chúng tôi sẽ phục vụ và hỗ trợ một cách tốt nhất.
  • Trong trường hợp quý khách cung cấp cho chúng tôi thiếu thông tin hoặc thông tin không chính xác Cao Hùng Diamond xin được phép từ chối phục vụ. Nếu chúng tôi phát hiện ra quý khách sử dụng thông tin sai sự thật, bất hợp pháp để thực hiện giao dịch, chúng tôi có quyền được trình báo sự việc với cơ quan có thẩm quyền bảo vệ pháp luật.

Điều 4

Khách hàng thân thiết của Cao Hùng Diamond xin lưu ý về trách nhiệm bảo quản tài khoản của mình. Nếu vì lý do nào đó bị mất tài khoản xin hãy thông báo ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ giải quyết.

Điều 5

Xin quý khách hàng lưu ý, tuyệt đối không can thiệp vào hệ thống máy chủ hoặc làm thay đổi cấu trúc dữ liệu nào tại trang web của chúng tôi bằng bất kỳ hình thức, công cụ, phần mềm nào.

Điều 6

Cao Hùng Diamond – Chuyên Trang Sức Kim Cương Nam Nữ nghiêm cấm mọi hành vi phát tán, lan truyền, truyền bá, cổ vũ cho những hoạt động can thiệp, xâm hại, phá hoại dữ liệu trên website https://caohungdiamond.com/ của chúng tôi.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ tại website https://caohungdiamond.com/ nếu phát hiện thấy bất kỳ lỗi hệ thống nào xin quý khách vui lòng thông báo ngay cho Cao Hùng Diamond theo Email caohungdiamond@gmail.com. Chúng tôi đánh giá cao và xin ghi nhận sự hợp tác, hỗ trợ của quý khách.

Quý khách vui lòng không thực hiện bất kỳ hành vi đăng nhập hoặc tìm cách đăng nhập trái phép, gây ra ảnh hưởng tiêu cực cho hệ thống máy chủ của https://caohungdiamond.com/.

Điều 7

Khi tham khảo, nhận xét hay đánh giá bất kỳ sản phẩm nào trên website của chúng tôi trong phần tư vấn hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng không quấy rối hay có lời lẽ thiếu lịch sự dành cho nhân viên hỗ trợ.

Cao Hùng Diamond nghiêm cấm việc xúc phạm, nhạo báng, chê bai, kỳ thị người khác dưới mọi hình thức.

Chúng tôi tuyệt đối nghiêm cấm tất cả các hành vi mạo nhận, cố ý giả danh hay khiến lầm tưởng quý khách thành người khác (khách hàng khác, thành viên thuộc Ban Quản trị Cao Hùng Diamond) trên website https://caohungdiamond.com/

Điều 8

Nghiêm cấm tuyệt đối các hành vi tuyên truyền, truyền bá, cổ vũ chống phá và xuyên tạc chính quyền. Và nghiêm cấm việc bàn luận về chính trị trên Website của chúng tôi.

Quyền & trách nhiệm của Cao Hùng Diamond

Điều 1

Nếu Cao Hùng Diamond cho rằng quý khách đã có các hành vi vi phạm vào các điều cấm của pháp luật, chúng tôi sẽ triển khai các biện pháp sau:

  • Thu hồi lại toàn bộ khoản tiền tương ứng với giá trị của các đơn hàng đã thanh toán nếu được thanh toán từ tài khoản ngân hàng hay thẻ tín dụng bất hợp pháp. Quý khách phải có trách nhiệm hoàn trả lại tất cả số tiền này.
  • Thông báo về hành vi vi phạm của quý khách cho các cơ quan bảo vệ pháp luật và cơ quan liên quan khác.

Điều 2

  • Cao Hùng Diamond có trách nhiệm giao đúng sản phẩm tới đúng địa chỉ khách hàng cung cấp theo đơn hàng.
  • Cao Hùng Diamond có trách nhiệm tư vấn và hỗ trợ cho khách hàng suốt quá trình trước, trong và sau khi mua hàng.

Điều 3:

Cao Hùng Diamond có trách nhiệm phải bảo vệ thông tin cá nhân và thông tin mua hàng quý khách đã cung cấp, đồng thời cam kết không tiết lộ cho bên thứ 3 dưới mọi hình thức.

Tất cả thông tin của quý khách sẽ được chúng tôi bảo vệ. Tuy nhiên, trong trường hợp được Cơ quan pháp luật yêu cầu, Cao Hùng Diamond buộc phải cung cấp thông tin của quý khách.

5/5 - (1 bình chọn)