Vỏ nhẫn kim cương hay ổ nhẫn kim cương là bộ khung giúp nâng đỡ, định hình kim cương, thường được làm từ chất liệu vàng, platinum, vàng trắng... Một vỏ nhẫn đẹp có thể làm cho chiếc nhẫn hột xoàn long lanh, sắc sảo và sang trọng hơn khi đeo lên tay. Tùy vào ý đồ thiết kế, nghệ nhân sẽ chế tác thành các mẫu vỏ nhẫn hột xoàn nam, vỏ nhẫn kim cương nữ đẹp theo phong cách đơn giản, tinh tế hay cầu kỳ, phức tạp như mong muốn của từng khách hàng.

Được làm từ nguyên liệu được tuyển chọn cẩn thận, ổ nhẫn kim cương tại Cao Hùng không chỉ sang trọng mà còn giữ nguyên vẻ đẹp tự nhiên qua thời gian. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và cung cấp trang sức kim cương chất lượng cao, chúng tôi luôn đặt nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu.

Ngoài ra, Cao Hùng Diamond còn nhận đặt thiết kế vỏ nhẫn kim cương đơn giản hoặc cầu kỳ theo yêu cầu của từng khách hàng với mức giá phải chăng, ưu đãi, hấp dẫn.

Giá vỏ nhẫn kim cương cập nhật mới nhất hôm nay 23/05/2024

Giá của vỏ nhẫn kim cương tại Cao Hùng Diamond dao động từ 14.600.000 đến 174.800.000 đồng, tùy thuộc vào chất liệu, thiết kế và thương hiệu. Để có thông tin báo giá và tư vấn chi tiết nhất mời liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua thông tin được cung cấp bên dưới.

4.7/5 - (12 bình chọn)