Cam kết về vỏ trang sức

Chất lượng vỏ trang sức tại Cao Hùng Diamond

Cao Hùng Diamond không chỉ cam kết về chất lượng kim cương mà còn cam kết cả về chất lượng vỏ trang sức đi kèm. Tất cả các vỏ trang sức bông tai, nhẫn, vòng tay,… tại showroom đều đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng của hàng xoàn Italia, thỏa mãn các thông số từ độ bóng cho tới màu sắc.

Cam kết vỏ trang sức uy tín tại Cao Hùng Diamond
Cam kết vỏ trang sức uy tín tại Cao Hùng Diamond

Hiện nay Cao Hùng Diamond đang sở hữu một xưởng gia công quy mô với các thiết bị, máy móc hiện đại cộng thêm đội ngũ thợ kim hoàn giàu kinh nghiệm, đã có hàng chục năm làm đồ xoàn. Vì vậy, các sản phẩm dù là vỏ trang sức hay hột tấm đều được gia công tỉ mỉ. Ổ vỏ trang sức ôm khít lấy kim cương, kể cả là loại 4 chấu hay 6 chấu.

Bên cạnh đó, mức giá Cao Hùng Diamond đưa ra lại rất cạnh tranh so với các đối thủ cùng lĩnh vực. Sản phẩm đạt chất lượng cao, đến mức hoàn hảo và kiểu dáng vô cùng đa dạng, phù hợp xu hướng.

Chất lượng kim cương cao, đạt tiêu chuẩn GIA, IGI

Kim cương tại showroom Cao Hùng Diamond đều được nhập khẩu từ nước ngoài, có giấy kiểm định chất lượng quốc tế do tổ chức GIA hoặc IGI cấp. 100% kim cương đều chưa qua sử dụng, có độ tinh khiết cao, màu sắc đẹp, trong, ánh sáng lấp lánh nên có giá trị lớn và mang lại cho khách hàng sự may mắn.

Giấy chứng nhận sản phẩm uy tín
Giấy chứng nhận sản phẩm uy tín
5/5 - (1 bình chọn)