Kim cương nước G là gì? có được đẹp không?

Kim cương nước G là gì? Bảng giá cập nhật mới nhất

Kim cương nước G là viên kim cương có màu gần như trong suốt, đạt đến mức độ tiệm cận hoàn hảo và chỉ kém hơn một chút so với các nước D – E – F. Nếu quan sát bằng mắt thường thì rất khó để nhận biết được đó có phải là kim cương G hay không, nhưng nếu đặt cạnh kim cương thuộc 3 nước vừa rồi thì sẽ thấy sự khác biệt. Thông thường chúng có giá thành khá cao trên thị trường. Đặc biệt, những viên nước G đạt đủ 3 tiêu chí Excellent gồm độ bóng, giác cắt và tính đối xứng thì viên kim cương đó lại càng đặc biệt và giá cao hơn cả.

Kim cương nước G là gì?

Giá kim cương tự nhiên nước G hiện nay dao động từ 20.000.000 – 1.000.000.000 VND/ viên. Mức giá này phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như kích thước, trọng lượng, độ trong suốt, độ hiếm và thời điểm bạn mua kim cương G.

Chúng có đẹp không?

Kim cương nước G sở hữu tính thẩm mỹ cao, màu sắc đẹp với màu trắng đứng đầu nhóm “gần như không màu” trong tiêu chí Color của kim cương. Lượng màu trong kim cương G chỉ được nhận biết bằng kính soi chuyên dụng hoặc khi đặt cạnh những viên kim cương có màu nước D – E – F. Nếu cầm riêng viên kim cương có nước G, mọi người hầu như không phát hiện màu sắc lẫn trong đó.

Trên thực tế, mặt cắt bên phải của viên kim cương G gần giống với một viên kim cương nước D. So với kim cương nước D – E – F, những viên kim cương nước G có sự khác biệt không quá đáng kể khi quan sát bằng mắt thường.

Vậy có nên mua kim cương nước G?

Việc lựa chọn mua kim cương G sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như sở thích, mục đích, ngân sách… Kim cương màu G có giá trị cao hơn so với các màu sắc thấp như H – I – J trong thang màu. Nếu bạn có ngân sách tương đối dư dả, yêu thích những viên kim cương màu sắc đẹp, những viên kim cương màu nước G là sự lựa chọn hoàn toàn phù hợp.

Giá trị của kim cương nước G khá cao nhờ chất lượng màu sắc đạt đến điểm gần hoàn hảo. Đây cũng là một gợi ý đáng thử nghiệm nếu bạn đang có kế hoạch đầu tư vào kim cương. Nhưng nếu ta so với các nước có độ tinh khiết cao hơn như D, kim cương nước E hoặc F thì nước G lại là lựa chọn khá hợp lý để có mức mềm hơn những vẫn đảm bảo được độ sạch tốt.

Vậy có nên mua kim cương nước G?

Nhìn bằng mắt thường, gần như không thể thấy được sự khác biệt nào về màu sắc giữa các viên kim cương nước G với D, E hoặc F. Mặc dù vậy, kim cương G lại rẻ hơn 10 đến 25%. Vậy nên một lần nữa cho chúng ta thấy được nước G là lựa chọn tốt.

Vậy là bài viết đã cung cấp những thông tin hữu ích về kim cương nước G, giúp quý khách hàng có thêm cái nhìn mới và rõ hơn về dòng kim cương này. Nếu quý khách muốn biết thêm thông tin và muốn mua sản phẩm thì đừng ngần ngại liên hệ ngay cho chúng tôi nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
Nhấp bên ngoài để ẩn thanh so sánh
So sánh