CAO HÙNG DIAMOND

GIỚI THIỆU CAO HÙNG DIAMOND

CAO HÙNG DIAMOND Được xây dựng trên nền tảng của sự sáng tạo, luôn không ngừng cố gắng, nỗ lực để tạo nên vị thế tiên phong của mình trong lĩnh vực chế tác trang sức và bán lẻ kim cương tại Việt Nam hiện nay. Để xứng đáng với sự tín nhiệm và kì vọng của quý khách hàng, CAO HÙNG DIAMOND được định hướng qua các mẫu mã sản phẩm nổi bật cùng những xu hướng mới nhất trên toàn quốc. Và muốn hoàn thành nhiệm vụ cao cả ấy, chính chúng tôi sẽ phải là những người đi đầu trong việc xây dựng những “chuẩn mực” trong quá trình hoạt động.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH Ngay từ khi bắt đầu, chúng tôi đã mang trên mình sứ mệnh cao cả đó là tạo nên những giá trị sống đặc biệt cho từng khách hàng, và hơn bất cứ điều gì đó chính là cá tính và độc đáo của từng sản phẩm. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý vị những sản phẩm sang trọng, hiện đại, “chất” và hoàn toàn khác biệt. Một đơn vị được đánh giá là thành công khi nhận được nhiều nhất sự tín nhiệm, tin cậy và ủng hộ của khách hàng. Thấu hiểu một cách sâu sắc vấn đề đó, CAO HÙNG DIAMOND luôn truyền cảm hứng cho tất cả các thành viên trong tập thể, để bất cứ ai cũng luôn có được sự chăm chút sản phẩm đến từng chi tiết nhỏ nhất. Mọi giới hạn sẽ được phá vỡ để tạo nên những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ Với “kim chỉ nam” phục vụ khách hàng, đề cao chất lượng trong từng sản phẩm và dịch vụ để có lộ trình phát triển bền vững nhất. Dưới bàn tay của những người thợ kim hoàn tại Cao Hùng Diamond luôn linh hoạt, công phu, tỉ mỉ đã tạo ra những sản phẩm đẹp sắc sảo, tinh tế trong kiểu dáng, sang trọng, quý phái và hiện đại sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất. Môi trường làm việc sáng tạo, thoải mái và đánh thức các giá trị tiềm ẩn của từng cá nhân trong công ty chính là chìa khóa giúp Cao Hùng Diamond quy tụ các nhân tài có chuyên môn cao trong lĩnh vực của mình và mong muốn được gắn bó lâu dài. Ngoài ra, Cao Hùng Diamond còn mang đến những chính sách hậu mãi tốt nhất khi Quý khách có nhu cầu bảo hành, đổi trả. Thủ tục đơn giản. Thời gian nhanh chóng. Nhân viên phục vụ tận tình. Điều đó đã làm nên một Cao Hùng Diamond đã, đang và sẽ trường tồn cùng thời gian.

NGUỒN NHÂN LỰC CAO HÙNG DIAMOND sở hữu một đội ngũ nhân lực chất lượng cao, nhiệt tình, trách nhiệm, với tác phong làm việc chuyên nghiệp, tâm huyết, có khả năng tư vấn cho khách hàng một cách tận tình nhất. Mỗi một thợ kim hoàn tại CAO HÙNG DIAMOND đều có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và chế tác kim cương, được đào tạo chuyên sâu. Tài năng và sự sáng tạo là những gì các KTS thể hiện trong từng ý tưởng thiết kế, cùng phương châm “sáng tạo không giới hạn” để cho ra đời những “đứa con tinh thần” hoàn mỹ nhất. Các nghệ nhân trong đội ngũ sản xuất của CAO HÙNG DIAMOND đều là những người thực sự có tài năng, tay nghề cao và am hiểu một cách chuyên sâu về kim cương cũng như vấn đề thi công trang sức.

Một lần nữa, CAO HÙNG DIAMOND luôn khẳng định vị thế tiên phong vững chắc của mình trên thị trường trang sức Việt. Chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, tin tưởng và lựa chọn của khách hàng cũng như sự đánh giá cao về chất lượng của các chuyên gia trong nghề, tự tin trở thành địa chỉ tin cậy cho các khách hàng có nhu cầu về trang sức chất lượng cao tại Việt Nam.