Chính sách khách hàng thân thiết

Với mong muốn mang đến trải nghiệm mua sắm cùng các quyền lợi tốt nhất dành cho khách hàng, Cao Hùng Diamond hân hạnh giới thiệu đến bạn chính sách Khách hàng thân thiết như sau.

1. Phần chính sách

Khi trở thành khách hàng thân thiết tại Cao Hùng Diamond, bạn sẽ được nhận những chiết khấu đặc biệt tương ứng với 4 hạng thẻ, trong đó hạng thẻ Kết Nối là mặc định.

Dòng hàng Ưu đãi hạng thẻ
Kết Nối Thành Viên Đồng Hành Thân Thiết
Kim cương rời Không có ưu đãi 2% 2% 3%
Trang sức kim cương (bông tai,..) 3% 5% 7%
Vỏ nhẫn kim cương

Bên cạnh đó, trở thành khách hàng thân thiết bạn sẽ nhận được những quyền lợi đặc biệt tại Cao Hùng Diamond bao gồm:

 • Quà tặng vào các dịp đặc biệt như sinh nhật, lễ Tết,…
 • Nhận mức ưu đãi hấp dẫn đối với các sản phẩm và dịch vụ là đối tác của Cao Hùng Diamond.
 • Nhận các thông báo thường xuyên về chương trình ưu đãi tại Cao Hùng Diamond.

Khách hàng mua sắm dòng sản phẩm bất kỳ tại Cao Hùng Diamond và để lại thông tin cá nhân đăng ký bạn đã trở thành khách hàng thân thiết tại Cao Hùng Diamond. Điểm tích lũy của quý khách sẽ được tính và quy đổi như sau:

Nhóm hàng Doanh thu tích lũy
Kim cương rời 2.000.000đ = 1 điểm
Trang sức kim cương (bông tai,..) 6.000.000đ = 1 điểm
Vỏ nhẫn kim cương 1.000.000đ = 1 điểm
Bạc 500.000đ = 10.000đ tiền chiết khấu
Đồng hồ 1.000.000đ = 1 điểm

Khách hàng sẽ được tích lũy điểm ngay khi được xác nhận giao dịch thành công trên hệ thống. Khi tích lũy đủ điểm giao dịch, hạng thẻ của quý khách sẽ được nâng cấp dựa trên mức điểm như sau:

Hạng thẻ Điểm tích lũy Thời hạn sử dụng
Kết Nối 0 – 99 điểm Vô thời hạn đến khi nâng hạng thẻ VIP cao hơn
Thành Viên 100 – 399 điểm
Đồng Hành 400 – 999 điểm
Thân Thiết 1000 điểm trở lên Vô thời hạn

Lưu ý: Trong trường hợp quý khách đổi/ trả sản phẩm, điểm tích lũy cũng sẽ bị giảm trừ theo sản phẩm đổi/ trả của quý khách.

 • Mỗi khách hàng chỉ sở hữu 01 thẻ tích điểm duy nhất trong chương trình và không được chuyển nhượng cho người khác.
 • Cao Hùng Diamond sẽ hỗ trợ tra cứu thông tin mã thẻ thông qua số điện thoại mà quý khách đã đăng ký dịch vụ. Khi thực hiện giao dịch, quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ họ tên và số điện thoại/ mã khách hàng để được áp dụng chiết khấu của thẻ.
 • Cao Hùng Diamond sẽ ngừng cung cấp thẻ cứng vật lý thay vào đó khách hàng sẽ được tích điểm trực tiếp trên hệ thống. Đối với quý khách còn thẻ cứng vật lý thì vẫn có thể sử dụng để giao dịch tại hệ thống của Cao Hùng Diamond.
 • Chương trình Khách hàng thân thiết không được áp dụng đồng thời cùng các chương trình ưu đãi khác của cửa hàng.
 • Sản phẩm thuộc dòng hàng trang sức nào sẽ được hưởng ưu đãi theo dòng hàng đó.
 • Với tiền chiết khấu khách hàng có thể sử dụng để giảm giá trực tiếp cho lần mua hàng tiếp theo hoặc tiếp tục cộng dồn tích lũy.
 • Số tiền chiết khấu của sản phẩm không được vượt quá 50% giá trị hóa đơn.
 • Quý khách có thể sử dụng 01 phần tiền tích lũy để thanh toán hóa đơn với số tiền chiết khấu là bội số của 10.000đ.
 • Tất cả quyền lợi và thể lệ tham gia chương trình Khách hàng thân thiết có thể được điều chỉnh tùy theo quy định tại từng thời điểm của Cao Hùng Diamond.

2. Phần feedback khách hàng

Cao Hùng Diamond - Đơn vị chuyên cung cấp các loại kim cương

Diễn viên Vân Trang

Trang hay ghé cửa hàng để mua trang sức mỗi khi có những sự kiện lớn. Các mẫu trang sức ở đây thiết kế trẻ trông rất hợp với những người hướng tới phong cách hiện đại như Trang. Ngoài ra, chính sách tại Cao Hùng Diamond cực kỳ tốt, được vệ sinh, sửa chửa miễn phí và bảo hành sản phẩm trọn đời nên Trang rất an tâm.

MC Nguyên Khang tại Cao Hùng Diamond

MC Nguyên Khang

Một dịp Khang được bạn bè giới thiệu đến Cao Hùng Diamond và đã mua chiếc nhẫn kim cương nam vàng trắng 18k CH 0071 tại Cao Hùng Diamond. Nhìn sản phẩm rất sang trọng, chất lượng cao, giá thành rẻ, ngoài ra còn có chính sách bảo hành đổi trả sản phẩm rất tốt. Kể từ đó Cao Hùng Diamond luôn là lựa chọn số 1 mỗi khi Khang có dự định mua trang sức kim cương.

Diễn viên Tiến Luật tại Cao Hùng Diamond

Diễn viên Tiến Luật

Cao Hùng Diamond là một trong số những địa điểm bán trang sức kim cương chất lượng mà Tiến Luật biết. Giá trang sức nơi đây rất ổn so với thị trường chung. Mỗi khi, vợ chồng Tiến Luật đến Showroom Cao Hùng Diamond luôn có cảm giác ấm áp và thân thiện, nhân viên luôn tươi cười, niềm nở và tư vấn rất nhiệt tình.

Diễn viên Lương Thế Thành tại Cao Hùng Diamond

Diễn viên Lương Thế Thành

Thành mua sản phẩm ở đây rất nhiều lần rồi, lần nào mua cũng ưng hết nấc. Nhân viên hỗ trợ rất nhiệt tình, vui vẻ và hòa đồng nữa. Cao Hùng Diamond còn có chính sách rất tốt như bảo hành sản phẩm trọng đời, vệ sinh, sữa chửa miễn phí. Thậm chí có hôm, nhẫn Thành bị rơi mất một số viên kim cương tấm, Thành mang tới đây gắn lại cái mới, không ngờ họ có chính sách thay miễn phí luôn.

Kim Tử Long ghé tha Cao Hùng Diamond

Nghệ sĩ Kim Tử Long

Tôi rất lo sợ khi đã từng mua phải kim cương giả, nhưng từ khi biết đến Cao Hùng Diamond tôi rất yên tâm. Vì ở đây có hỗ trợ kiểm tra chất lượng kim cương bằng các loại máy móc, thiết bị chuyên dụng. Bên cạnh đó, mỗi sản phẩm đều có giấy tờ kiểm định chất lượng do tổ chức GIA cấp.

Diễn viên Thúy Diễm mua sắm tại Cao Hùng

Diễn viên Thúy Diễm

Thúy Diễm là người  khá kỹ tính trong việc mua hàng, luôn đặt chất lượng sản phẩm lên đầu, rồi đến giá thành. Khi đến với Cao Hùng Diamond mình khá bất ngờ về cả chất lượng lẫn giá cả rất hợp lý. Mình rất hài lòng!

5/5 - (1 bình chọn)