Bông tai hột xoàn hay bông tai kim cương, là dòng trang sức được sử dụng để đeo lên đôi tai, góp phần làm nổi bật lên vẻ ngoài của người đeo. Chất liệu làm nên sẽ tùy thương hiệu nhưng đa phần là vàng trắng và đi kèm với đó chắc chắn là viên kim cương.

Bông tai hột xoàn giá bao nhiêu?

❤️ Mức giá bông tai kim cương dao động từ ✓ 10 triệu đến 150 triệu VNĐ ✓. Tuy nhiên sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố mà mức giá này sẽ thay đổi liên tục. Cụ thể hơn nữa là ở từng mức ly, nước màu, độ sạch của viên chủ đôi bông tai. Ví dụ:

  • Đôi bông tai hột xoàn 3 ly 6, độ sạch VVS1, nước F có giá khoảng 10 triệu VNĐ.
  • Đôi bông tai kim cương 4ly5, độ sạch VVS1, nước F có giá khoảng 20 triệu VNĐ.
  • Đôi bông tai kim cương 5 ly, độ sạch VVS1, nước F có khoảng 30 triệu đồng.
  • Đôi bông hột xoàn có viên chủ 5 ly 4, độ sạch VVS1, nước F có giá khoảng 79 triệu VNĐ.

Do biến động bảng giá kim cương trên thị trường rất lớn nên sự thay đổi về giá bông tai hột xoàn cũng sẽ dao động tùy vào từng thời điểm, trừ những sản phẩm đã niêm yết. Nếu bạn muốn theo dõi và săn được bông tai kim cương giá hời nhất thì liên hệ số HOTLINE 0933 19 77 55 để được tư vấn và giải đáp nhé!

Yếu tố để định giá bông tai hột xoàn

Bông hột xoàn là trang sức cao cấp và sang trọng, vì vậy giá thành của loại trang sức này sẽ phụ thuộc nhiều vào chất liệu, chất lượng, kích thước kim cương và cả mặt yếu tố thương hiệu của đơn vị cung cấp.

  • Chất lượng chế tác đôi bông tai và chất liệu đôi bông hột xoàn
  • Yếu tố về mặt thương hiệu: Ví dụ bông tai hột xoàn 3 ly 6 pnj sẽ có mức giá cao hơn tại Cao Hùng Diamond
  • Kích thước hột xoàn chủ

Nên mua bông tai kim cương bao nhiêu ly?

Hiện nay, thiết kế hoa tai kim cương lý tưởng nhất thường ở dạng 0,5 ly đến 2 ly. Với kích thước này giúp phái nữ tăng thêm vẻ đẹp nữ tính và tăng thêm sức hút với những người xung quanh.

Trường hợp đối với những nàng có tính cách mạnh mẽ thì mẫu hoa tai với kích thước lớn sẽ là sự lựa chọn phù hợp. Nên mua bông tai kim cương nằm trong khoảng 3ly6 hoặc 4ly5. Vì ở kích thước này, kim cương sẽ có độ lấp lánh cao, không quá nhỏ cũng không quá to.

ID bài viết: 3899

4.9/5 - (25 bình chọn)