Nguyễn Thị Ngọc Dung

Cao Hùng Diamond được biết tới là một địa chỉ chuyên kinh doanh trang sức kim cương cho cả nam và nữ uy tín tại TPHCM. Đồng thời, công ty cũng là đơn vị phân phối trang sức kim cương cho nhiều cửa hàng kinh doanh trang sức khác. Để làm nên sự thành công của Cao Hùng Diamond như hiện nay đó là nhờ những đóng góp to lớn của bà Nguyễn Thị Ngọc Dung – Giám đốc điều hành của công ty.
Chân dung chị Nguyễn Thị Ngọc Dung – Giám đốc của Cao Hùng Diamond

1. Thông tin cá nhân

 • Họ và tên: Nguyễn Thị Ngọc Dung
 • Ngày tháng năm sinh: 02/06/1991
 • Quê quán: Gia Lai
 • Nơi ở hiện tại: Số 35 Trần Phú, phường 4, quận 5, TPHCM
 • Số điện thoại: 0933 19 77 55
 • Email: caohungdiamond@gmail.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/ngoc.dung.923
Nguyễn Thị Ngọc Dung – Cao Hùng Diamond

2. Tiểu sử

 • Tốt nghiệp trường THPT Gia Lai
 • Tốt nghiệp trường Học viện Ngân hàng, chuyên ngành Kiểm toán
 • Từng có thời gian làm việc tại một số doanh nghiệp kinh doanh trang sức
 • Hiện đang giữ chức vụ Giám đốc điều hành Cao Hùng Diamond

3. Sứ mệnh

Với tài năng và sự chuyên nghiệp của mình, bà Nguyễn Thị Ngọc Dung đã nhận được sự tin tưởng từ Cao Hùng Diamond – Công ty chuyên cung cấp trang sức kim cương cho nam và nữ bổ nhiệm giữ vị trí Giám đốc điều hành. Trở thành một phần của Cao Hùng Diamond, đồng thời nắm giữ vị trí quan trọng, bà Nguyễn Thị Ngọc Dung ý thức rõ sứ mệnh và trách nhiệm của mình. Bên cạnh đó, bà cũng luôn mong muốn có thể dùng chính năng lực của mình để giúp Cao Hùng Diamond ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn, không chỉ là một đơn vị kinh doanh trang sức kim cương cao cấp uy tín mà còn trở thành nhà phân phối trang sức #1 tại thị trường Việt Nam.
Nguyễn Thị Ngọc Dung luôn luôn phát triển Cao Hùng Diamond ngày một lớn mạnh trên thị trường

4. Top 5 mục tiêu trong đời

Là một người luôn sống có định hướng rõ ràng, kế hoạch cụ thể, ngay từ sớm bà Nguyễn Thị Ngọc Dung đã sớm đặt ra cho mình 5 mục tiêu để không ngừng cố gắng và nỗ lực: Tiếp tục được đồng hành và đóng góp sức mình, giúp Cao Hùng Diamond ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn, trở thành công ty kinh doanh và phân phối sỉ, lẻ trang sức kim cương cao cấp uy tín #1 Việt Nam Truyền cảm hứng, động lực cho nhân viên tại Cao Hùng Diamond và xây dựng nên môi trường làm việc thân thiện nhưng chuyên nghiệp Cùng gia đình du lịch khắp Việt Nam cũng như thế giới để có thêm nhiều kỷ niệm đẹp cũng như những trải nghiệm mới lạ Tham gia nhiều hơn vào các hoạt động xã hội để giúp đỡ cho những hoàn cảnh không may mắn Rèn luyện sức khỏe, có một cơ thể khỏe mạnh để thực hiện mọi mục tiêu của bản thân

5. Phương châm sống

“Hãy sống như hôm nay là ngày cuối cùng” là phương châm sống của bà Nguyễn Thị Ngọc Dung. Phương châm này giúp bà hiểu rõ ý nghĩa quan trọng của thời gian và luôn sống hết mình để không nuối tiếc bất kỳ điều gì. Với những nỗ lực, tài năng cùng sự nhiệt huyết của mình, tin rằng bà Nguyễn Thị Ngọc Dung có thể hoàn thành tất cả các mục tiêu của mình, đồng thời dẫn dắt Cao Hùng Diamond ngày càng phát triển, thành công rực rỡ.