Chính sách bảo mật

Cao Hùng Diamond – Chuyên Trang Sức Kim Cương Nam Nữ xin đưa ra một số quy định cụ thể về chính sách bảo mật nhằm mục đích giữ bí mật thông tin của khách hàng cũng như bảo đảm an toàn cho hệ thống mạng website https://caohungdiamond.com/:

Đối với khách hàng mua hàng trên website https://caohungdiamond.com/

Chúng tôi cam kết sẽ bảo mật tất cả các thông tin cá nhân của quý khách đã cung cấp cũng như các đơn hàng quý khách đã mua tại cửa hàng.

Nếu quý khách vi phạm một trong những điều dưới đây chúng tôi có quyền cung cấp thông tin của quý khách cho cơ quan có thẩm quyền:

 • Phát tán virus, mã độc hay có các hành vi tấn công website https://caohungdiamond.com/
 • Lợi dụng website của chúng tôi nhằm mục đích truyền bá các tin tức, hình ảnh trái với thuần phong mỹ tục, phong tục tập quán, văn hóa của người Việt.

Bản quyền website https://caohungdiamond.com/

Tất cả các thông tin trên trang web https://caohungdiamond.com/ của chúng tôi, bao gồm cả thông tin về sản phẩm, hình ảnh, bài viết hay các tư liệu khác đều thuộc quyền sở hữu của Cao Hùng Diamond – Chuyên Trang Sức Kim Cương Nam Nữ. Trong trường hợp quý khách sao chép bất cứ thông tin nào của chúng tôi đề phải có sự đồng ý bằng văn bản thỏa thuận với Ban Quản trị mạng Cao Hùng Diamond.

Trong trường hợp quý khách sao chép các thông tin của website https://caohungdiamond.com/ mà chưa được sự đồng ý của chúng tôi thì chúng tôi có quyền khiếu kiện lên các cơ quan, tổ chức có thẩm quyền để giải quyết.

Chính sách bảo mật

Cao Hùng Diamond hiểu rõ điều mà quý khách quan tâm nhất khi mua sắm online đó là việc bảo mật thông tin cá nhân. Và để mang tới sự an tâm cho Quý khách, chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực tối đa để bảo đảm mọi thông tin của quý khách sẽ luôn được bảo mật, tuyệt đối không để rò rỉ cho bên thứ 3.

Bên cạnh đó, Cao Hùng Diamond đảm bảo sẽ sử dụng các thông tin của quý khách một cách hợp lý, vào các mục đích chính đáng nhằm cải thiện chất lượng dịch vụ, mang tới cho quý khách những trải nghiệm tốt nhất khi mua sắm tại trang web của chúng tôi.

Thu thập thông tin khách hàng

Quý khách khi mua trang sức kim cương trên trang web https://caohungdiamond.com/ của chúng tôi xin vui lòng cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân như: Họ tên, số điện thoại, địa chỉ, Email cùng thông tin về người nhận hàng trong trường hợp người nhận không phải là quý khách.

Các thông tin cá nhân quý khách cung cấp cho chúng tôi nhằm mục đích hỗ trợ khâu thanh toán và giao hàng diễn ra thuận lợi, nhanh chóng, chính xác. quý khách được quyền lựa chọn không cung cấp cho chúng tôi một số thông tin nhưng có thể vì vậy quý khách sẽ không được hưởng một số tiện ích Dịch vụ chăm sóc khách hàng mà chúng tôi triển khai.

Tất cả các thông tin quý khách hàng đăng nhập trên website https://caohungdiamond.com/ hoặc gửi tới Email caohungdiamond@gmail.com của chúng tôi đều được sử dụng vào mục đích phản hồi lại yêu cầu của quý khách cũng như đưa ra cho quý khách gợi ý phù hợp khi mua trang sức kim cương tại cửa hàng.

Mặt khác, Cao Hùng Diamond cũng lưu trữ một số thông tin của quý khách để giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau. Các thông tin lưu trữ này gồm: Lịch sử mua hàng, giá trị đơn hàng, phương thức thanh toán, phương thức vận chuyển.

Sử dụng thông tin

Mục đích Cao Hùng Diamond thu thập thông tin của quý khách là để xây dựng website https://caohungdiamond.com/ trở thành trang web thương mại điện tử tiện lợi, mang lại những dịch vụ tiện ích nhất phục vụ quý khách. Do đó, tất cả thông tin của quý khách mà chúng tôi thu thập được sẽ sử dụng vào các hoạt động sau:

 • Gửi Email, tin nhắn SMS thông báo cho quý khách về sản phẩm và các chương trình khuyến mãi mới.
 • Cung cấp các tiện ích, dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ.
 • Nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng.
 • Giải quyết mọi vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan tới việc sử dụng website.
 • Ngăn chặn các hoạt động vi phạm quy định pháp luật Việt Nam.

Chia sẻ thông tin

Chúng tôi cam kết tuyệt đối không chia sẻ, trao đổi hay bán các thông tin của khách hàng cho bất kỳ bên thứ 3 nào, trừ một số trường hợp như:

 • Nhằm mục đích bảo vệ cho Cao Hùng Diamond và các bên thứ 3 khác. Chỉ khi chúng tôi tin chắc rằng việc cung cấp thông tin khách hàng là phù hợp với quy định pháp luật và bảo vệ cho quyền lợi, tài sản của quý khách, chúng tôi và các bên thứ 3 khác.
 • Theo yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền thực thi pháp luật hoặc khi chúng tôi cho rằng đó là việc làm cần thiết, phù hợp với quy định pháp luật.
 • Đối với các trường hợp khác, trước khi tiết lộ thông tin của quý khách cho bên thứ 3 chúng tôi sẽ liên hệ để trình bày cụ thể và chỉ cung cấp thông tin khi được sự đồng ý của quý khách.

Bảo mật thông tin khách hàng

Nhằm bảo mật thông tin khách hàng một cách tốt nhất Cao Hùng Diamond sẽ tích hợp phần mềm Secure Sockets Layer (SSL) trên hệ thống website. Như vậy, toàn bộ các thông tin quý khách cung cấp đều sẽ được mã hóa.

Ngoài ra, chúng tôi cũng mong rằng quý khách sẽ có trách nhiệm trong việc bảo vệ thông tin tài khoản và thông tin cá nhân của mình. Đảm bảo rằng sau khi đăng nhập, đặt hàng, giao dịch trên website của chúng tôi Quý khách đã thoát khỏi tài khoản.

Nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc hay góp ý liên quan tới chính sách bảo mật của chúng tôi xin vui lòng gửi về:

Bộ phận dịch vụ khách hàng:

 • Email: caohungdiamond@gmail.com
 • Hotline: 082.62.40.555 – 0933.19.77.55

Lưu ý: Tất cả các điều khoản trong chính sách bảo mật này chỉ được áp dụng cho website https://caohungdiamond.com/ và không liên quan hay bao gồm các bên thứ 3 khác. Khi quý khách tiếp tục sử dụng đồng nghĩa rằng quý khách đã chấp nhận các điều khoản trong chính sách bảo mật này. Vì vậy, để tránh những vấn đề phát sinh không mong muốn chúng tôi mong quý khách dành chút thời gian để tham khảo chính sách bảo mật tại website.

5/5 - (1 bình chọn)