Nhẫn kim cương nam giá bao nhiêu?

Giá cả nhẫn kim cương thật dành cho nam có nhiều phân khúc giá khác nhau. Giá dưới 10 triệu ❤️ thường là kim cương nhân tạo ❤️ moissanite. Nhẫn nam kim cương PNJ và SJC có mức giá dao động từ ✓ 30.000.000 đến 195.000.000 đồng ✓ tại Cao Hùng Diamond dao động từ 23.500.000 đến 186.900.000 đồng, tùy thuộc vào từng viên xoàn, mẫu mã, thương hiệu, và chất liệu ổ nhẫn là vàng (10K, 14K, 18K, 24K), hay Platinum 950 5C WY (bạch kim 95%), hay vàng trắng, vàng hồng...

Để mua được mẫu nhẫn nam đẹp, chính hãng quý khách nên ghé đến cửa hàng trang sức Cao Hùng Diamond hiện đang mở bán tại hệ thống Showroom với rất nhiều lựa chọn. Là một trong những địa chỉ cung cấp trang sức kim cương, đá quý cho nam nữ sang trọng, chất lượng và uy tín.

  • Tất cả sản phẩm kể cả nhẫn nam kim cương đều được gia công tinh xảo kỳ công, thể hiện được tính độc đáo, nâng tầm phong cách doanh nhân.
  • Tất cả viên chủ thiên nhiên có nước màu, độ sạch và giác cắt hoàn hảo. Nguồn gốc rõ ràng vì được nhập khẩu chính ngạch kèm giấy kiểm định GIA.
  • Giá thành rẻ và cạnh tranh nhất thị trường, thu đổi kim cương với mức % cao.
  • Bảo hành chu đáo, nhân viên tư vấn nhiều kinh nghiệm, tư vấn nhiệt tình và sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.
  • Mẫu mã, kiểu dáng BST nhẫn nam có thiết kế hiện đại, luôn được cập nhật mới liên tục theo xu hướng. Ngoài ra chúng tôi còn có thiết kế độc quyền riêng theo yêu cầu, nâng tầm đẳng cấp, mang đậm dấu ấn cá nhân.
  • Chính sách vận chuyển miễn phí trên toàn quốc, bảo đảm an toàn và nhanh chóng.

Mua nhẫn kim cương nam tại Cao Hùng Diamond
Cao Hùng Diamond là địa chỉ mua nhẫn kim cương cho nam uy tín, được các và diễn viên nổi tiếng tin dùng

4.9/5 - (34 bình chọn)