Cách đeo nhẫn phong thủy nam mệnh Thổ thu hút may mắn và tài lộc

Nhẫn phong thủy nam mệnh thổ

Nhẫn phong thủy nam mệnh Thổ giúp chủ nhân đón được nhiều may mắn, tài lộc và bình an. Vậy nam mệnh Thổ đeo nhẫn màu gì? Mệnh Thổ đeo nhẫn ngón nào để mang lại nhiều hạnh phúc và bình an? Hãy cùng Cao Hùng Diamond tìm hiểu chi tiết thông tin này ở bài viết dưới đây nhé!

nhẫn phong thủy nam mệnh thổ
Hình ảnh minh họa về nhẫn phong thủy nam mệnh thổ

1. Tổng quan về người mệnh Thổ

Người mệnh Thổ là người dễ gần, lương thiện và có tấm lòng bao dung. Người mệnh này luôn hướng tới cuộc sống yên bình và không muốn mất lòng ai. Trong công việc, người mệnh Thổ là người kỷ luật và luôn nổ lực làm việc để vượt qua những khó khăn. Tuy nhiên, người mệnh này lại khá tự ti và không giỏi trong việc giao tiếp với người lạ do bản tính nhẹ nhàng, hiền lành của mình.

Người mệnh Thổ có tính cách trầm, nhẹ nhàng và thường được nhận xét là khá “Chill” với cuộc sống. Vì thế, người mệnh Thổ có khả năng sắp xếp cuộc sống theo một quỹ đạo và tuân theo quỹ đạo đó. Tuy nhiên, đây cũng là điểm yếu vì họ khó thích nghi với những thay đổi quá nhanh.

nhẫn phong thủy nam mệnh thổ
Tổng quan về người mệnh Thổ

2. Nam mệnh Thổ đeo nhẫn màu gì?

Các quy luật tương sinh, tương khắc ứng với những người mệnh Thổ trong ngũ hành mà bạn cần lưu ý là Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Thổ khắc Thủy, Mộc khắc Thổ. Dưới đây là một số màu tương sinh, tương khắc của nam mệnh Thổ mà Cao Hùng Diamond đã tìm hiểu và chọn lọc mà bạn có thể tham khảo qua:

2.1 Màu tương sinh

Trong thuyết ngũ hành thì Hoả sinh Thổ, vì vậy mà những màu sắc của Hoả sẽ tương sinh với người mệnh Thổ, đem lại nhiều may mắn và tài lộc. Những màu tương sinh với mệnh Thổ như màu đỏ, màu hồng, màu cam và màu tím… Nam mệnh Thổ nên đeo màu này để thu hút tài lộc và may mắn trong công việc lẫn cuộc sống.

nhẫn phong thủy nam mệnh thổ
Màu tương sinh cho người mệnh thổ

2.2 Màu tương hợp

Mệnh Thổ sẽ tương hợp với màu sắc thuộc chính hành Thổ. Những màu sắc này sẽ đem lại cho người mệnh Thổ cuộc sống tiền tài, thịnh vượng, sự nghiệp thăng tiến và phát triển. Các màu thuộc hệ đất sẽ hợp với nam mệnh Thổ như màu vàng, màu nâu, màu vàng nâu…

Màu tương hợp cho người mệnh thổ
Màu tương hợp cho người mệnh thổ

2.3 Màu tương khắc

Trong ngũ hành, Mộc khắc Thổ vì Mộc sẽ hút hết may mắn của Thổ như cây hút hết dưỡng chất trong đất. Các màu sắc tương khắc mà người mệnh Thổ nên né để tránh gặp những chuyện xui rủi như màu xanh ngọc bích, xanh lá… Mặt khác, tuy không tương khắc nhưng những người mệnh Thổ nên hạn chế đeo nhẫn phong thuỷ có mang sắc hành Kim như trắng, xám…

Màu tương khắc cho người mệnh thổ
Màu tương khắc cho người mệnh thổ

2.4 Màu chế khắc

Do Thổ khắc Thuỷ nên mệnh Thổ có thể khắc chế được các màu trong hành Thuỷ như màu xanh nước biển sẫm, màu đen, xanh da trời… Ngoài ra, mệnh Thổ nên tránh chọn màu xanh lá cây thuộc mệnh Mộc.

Xem thêm: Con trai có nên chọn mua nhẫn vàng trắng?

Màu chế khắc cho người mệnh Thổ
Màu chế khắc cho người mệnh thổ

3. Mệnh Thổ đeo nhẫn ngón nào?

Đối với nhẫn phong thuỷ nam mệnh Thổ thì nên đeo nhẫn ở ngón cái vì khi đếm ngược thuyết ngũ hành từ ngón út đổ lên, thứ tự ngón cái chính là ngón Thổ. Khi đeo nhẫn phong thuỷ ở ngón cái, nam mệnh Thổ sẽ hút được may mắn, sức khoẻ dồi dào, làm ăn thịnh vượng và còn đại diện cho sự uy quyền của nam giới.

Nam mệnh Thổ độc thân thì không nên đeo nhẫn phong thuỷ vào ngón út vì sẽ tỏ ra là một người yếu đuối và không có chí làm ăn. Ngược lại, với nam mệnh Thổ đã kết hôn thì đeo nhẫn phong thuỷ ở ngón út giúp bền vững được tình cảm vợ chồng.

Xem thêm: Mệnh mộc đeo nhẫn kim cương được không

Mệnh thổ nên đeo nhẫn ngón cái
Mệnh thổ nên đeo nhẫn ngón cái

4. Cách mua nhẫn phong thuỷ mệnh Thổ

Khi mua nhẫn phong thuỷ mệnh Thổ, bạn nên mua nhẫn có màu sắc tương hợp, tương sinh với mệnh của mình như màu cam, màu đỏ…Những màu sắc này sẽ giúp nhẫn phong thuỷ thu hút tài lộc, may mắn. Đối với phong cách thiết kế thì bạn có thể thoải mái lựa chọn các kiểu phong cách phù hợp với cá tính bản thân. Nên lựa chọn những nơi bán đá phong thuỷ uy tín để tránh những điềm xui rủi xảy ra.

Xem thêm: Nhẫn phong thủy nam mệnh hỏa

Cách mua nhẫn phong thủy mệnh thổ
Cách mua nhẫn phong thủy mệnh thổ

5. Mẫu nhẫn phong thuỷ cho nam mệnh Thổ

Trên thị trường có đa dạng mẫu nhẫn phong thủy cho nam mệnh Thổ với nhiều kiểu dáng và phong cách thiết kế khác nhau. Dưới đây là một số mẫu nhẫn phong thủy cho nam mệnh Thổ mà bạn có thể tham khảo qua:

5.1 Nhẫn thạch anh tóc đỏ

Đây là loại nhẫn có màu đỏ tương sinh với mệnh Thổ, sở hữu nhiều năng lượng tốt giúp xua đuổi những tiêu cực, xui rủi bên trong và đem lại may mắn, tài lộc cho chủ sở hữu. Mẫu nhẫn này cực kỳ phù hợp với các quý ông làm kinh doanh hay buôn bán, giúp buôn may bán đắt và phát tài.

Nhẫn thạch anh tóc đỏ
Nhẫn thạch anh tóc đỏ

5.2 Nhẫn thạch anh tóc vàng

Thạch anh tóc vàng là loại đá biểu tượng cho sự phú quý, giàu sang và điềm lành. Chính vì thế, khi đeo nhẫn thạch anh tóc vàng sẽ giúp người mệnh Thổ thu hút được nhiều sự tích cực trong cuộc sống lẫn công việc. Giúp chủ sở hữu luôn hướng đến những điều tốt đẹp và bình an.

Nhẫn thạch anh tóc vàng
Nhẫn thạch anh tóc vàng

5.3 Nhẫn đá mắt hổ vàng

Đá mắt hổ vàng nổi bật với màu vàng nâu óng ánh bên ngoài, dùng để làm các loại trang sức phong thuỷ. Loại nhẫn đá mắt hổ vàng này sẽ mang lại nguồn năng lượng dồi dào và khích lệ tinh thần bản mệnh, khơi dậy động lực, vượt qua khó khăn và có thể cân bằng cuộc sống.

Xem thêm: Nhẫn vàng nam 9999 nên mua không?

Nhẫn đá mắt hổ vàng
Nhẫn đá mắt hổ vàng

5.4 Nhẫn đá thạch anh tím

Loại đá thạch anh tím được nhiều người chọn mua vì nó có nguồn năng lượng tích cực cực kỳ lớn. Nhẫn phong thuỷ đá thạch anh tím không chỉ thu hút về sự thịnh vượng, tiền tài trong cuộc sống mà còn tăng cường thêm sức mạnh về mặt tinh thần cho người đeo.

Nhẫn đá thạch anh tím
Nhẫn đá thạch anh tím

5.5 Nhẫn Tỳ Hưu 

Tỳ Hưu là linh thú trong giới tâm linh, có sức mạnh to lớn nên nhiều người tin rằng những vật phẩm phong thủy có hình dáng Tỳ Hưu sẽ mang đến cho họ điềm lành. Bên cạnh việc bảo vệ và che chở, Tỳ Hưu còn có tác dụng chiêu tài – chiêu lộc. Với nhiều điều may mà Tỳ Hưu mang lại, đây quả thực là một mẫu nhẫn mà bạn nên chọn.

Nhẫn tỳ hưu
Nhẫn tỳ hưu

5.6 Nhẫn cóc 

Cóc được xem là loài vật tượng trưng cho sự sung túc, đại cát đại lợi. Cóc còn đại diện cho sự thịnh vượng và sinh sôi, vì vậy khi những con cóc vàng ngậm ngọc, con cóc bạc hay ngậm tiền đều tượng trưng cho sự may mắn và vận may kéo đến. Do đó, đeo nhẫn cóc cũng là một cách giúp bạn thu hút tài lộc, chào đón vận may đến với bản thân.

Nhẫn cóc sang trọng
Nhẫn cóc sang trọng

5.7 Nhẫn lông voi

Đây là loại nhẫn khá phổ biến đối với người đồng bào Ê Đê và M’Nông. Họ quan niệm rằng kiểu nhẫn này sẽ mang đến nhiều tài lộc và may mắn. Ngoài ra, vợ chồng khi đeo nhẫn lông voi sẽ giúp tình yêu ngày càng viên mãn. Vì những ý nghĩa sâu sắc như vậy mà nhẫn lông voi được nhiều nam giới ưa chuộng dù kiểu dáng không mấy nổi bật so với những kiểu nhẫn khác.

Nhẫn lông voi thời thượng
Nhẫn lông voi thời thượng

5.8 Nhẫn kim tiền nam

Nhẫn kim tiền (nhẫn đồng tiền) có thiết kế độc đáo với những đồng xu liền kề nhau. Nếu bạn đang muốn tìm nhẫn phong thủy nam mệnh Thổ nhằm mục đích cầu tài thì nhẫn kim tiền chính là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

Xem thêm: Tìm hiểu về nhẫn bạch kim nam

Nhẫn kim tiền nam
Nhẫn kim tiền nam

5.9 Nhẫn cỏ 4 lá nam

Nhắc đến cỏ 4 lá, người ta đều liên tưởng đến sự may mắn. Mỗi cánh của loại cỏ này ứng với các ý nghĩa về Niềm tin – Hy vọng – Tình yêu – May mắn. Do đó, khi đeo nhẫn cỏ 4 lá thì nam mệnh Thổ sẽ có thể đón nhận được những điều tốt đẹp về nhiều mặt trong công việc lẫn cuộc sống.

Nhẫn cỏ 4 lá
Nhẫn cỏ 4 lá

Nhìn chung, nhẫn phong thủy nam mệnh Thổ sẽ phát huy hết công dụng nếu bạn biết cách lựa chọn và sử dụng chúng. Nếu muốn mua nhẫn phong thủy với số ly đẹp như 3ly6, 6ly3, 7ly2, 8ly1…thì hãy liên hệ Cao Hùng Diamond qua số Hotline 0933.1977.55 – 0877.056.688 để được tư vấn nhanh nhất nhé!

Để tăng sự uy tín cũng như chất lượng sản phẩm, bạn có thể xem qua giấy xác nhận từ GIA dưới đây. Tất cả các trang sức có mặt tại Cao Hùng Diamond sẽ luôn có giấy GIA cho các bạn yên tâm và tin sử dụng:

Xác nhận từ Viện Đá quý Hoa Kỳ GIA – Cao Hùng Diamond là nơi bán kim cương GIA chính hãng
Xác nhận từ Viện Đá quý Hoa Kỳ GIA – Cao Hùng Diamond là nơi bán kim cương GIA chính hãng

Thông tin liên hệ chi tiết

CAO HÙNG DIAMOND 

KIM CƯƠNG GIA – TRANG SỨC KIM CƯƠNG GIÁ RẺ

Chính sách thu đổi hấp dẫn

 • Kim cương: đổi 0%, bán – 5%
 • Trang sức : đổi – 10%, bán – 15%
 • Kim cương GIA sau 5 năm bán 108% (lời 8%)

Xem thêm các bài viết khác:

Xem thêm danh mục sản phẩm kim cương GIA tại Cao Hùng Diamond:

5/5 - (1 bình chọn)
Select the fields to be shown. Others will be hidden. Drag and drop to rearrange the order.
 • Ảnh
 • Mã sản phẩm
 • Giá
 • Tình trạng
 • Khả năng
 • Thêm vào giỏ
 • Trọng lượng
 • Thông tin thêm
 • Thuộc tính
 • Custom attributes
 • Custom fields
Click outside to hide the compare bar
So sánh
So sánh ×
So sánh Tiếp tục xem sản phẩm