Cách đeo nhẫn phong thủy nam mệnh hỏa thu hút may mắn và tài lộc

Nhẫn phong thủy nam mệnh hỏa

Nhẫn phong thủy nam mệnh Hỏa vô cùng đặc biệt, tác động tích cực đến tài vận và may mắn của người đeo. Vậy nam mệnh Hỏa sinh năm nào? Có bao nhiêu cách chọn nhẫn phong thủy mệnh Hỏa? Trong bài viết hôm nay hãy cùng Cao Hùng Diamond tìm hiểu chi tiết về nhẫn phong thủy mệnh Hỏa nhé!

Cách chọn nhẫn nam phong thủy mệnh hỏa
Cách chọn nhẫn nam phong thủy mệnh hỏa

1. Tổng quan về người mệnh Hỏa

Mệnh Hỏa có sao chiếu mệnh là Mặt Trời (thuộc tính lửa) nên họ sống cực kỳ nhiệt huyết, hoài bão và quyết tâm. Ngoài ra, tính cách của người mệnh Hỏa cũng rất chân thực, luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người, mang lại cảm giác gần gũi và ấm áp.

Người thuộc mệnh Hỏa được đánh giá là rất thông minh, có tinh thần trách nhiệm và tố chất lãnh đạo cao. Trong mọi việc họ đều lên kế hoạch rõ ràng, kiên trì làm đến cùng để đạt được mục tiêu. Tuy nhiên, họ cũng khá dễ nổi nóng và đôi khi quá thẳng thắn nên thường làm mách lòng người khác.

Bên cạnh đó, người mệnh Hỏa cũng có một vài nhược điểm đó là hiếu chiếu, hơi khoa trương và ham hư vinh. Những nhược điểm tiêu biểu này khiến họ gặp phải khá nhiều khó khăn, rắc rối trong cuộc sống lẫn công việc.

Xem thêm: Cách đeo nhẫn phong thủy nam mệnh mộc thu hút may mắn và tài lộc

Tổng quan về người mệnh hỏa
Tổng quan về người mệnh hỏa

2. Nam mệnh Hỏa sinh năm nào?

Sau đây là danh sách những năm sinh thuộc mệnh Hỏa mà bạn có thể tham khảo:

Sinh năm Tuổi
1934, 1994 Giáp Tuất
1957, 2017 Đinh Dậu
1986, 1926 Bính Dần
1935, 1995 Ất Hợi
1964, 2024 Giáp Thìn
1987, 1927 Đinh Mão
1948, 2008 Mậu Tý
1965, 2025 Ất Tỵ
1949, 2009 Kỷ Sửu
1978, 2038 Mậu Ngọ
1956, 2016 Bính Thân
1979, 2039 Kỷ Mùi
Nam mệnh hỏa sinh năm nào
Nam mệnh hỏa sinh năm nào

3. Cách chọn nhẫn phong thủy nam mệnh Hỏa chuẩn nhất

Ngày nay, không chỉ nữ giới mà nam giới cũng thích đeo các phụ kiện nhẫn. Tuy nhiên, làm thế nào để chọn được chiếc nhẫn phong thủy hợp với vận mệnh của mình là vấn đề mà nhiều người quan tâm. Dưới đây là cách chọn nhẫn phong thủy mệnh Hỏa phù hợp mà bạn có thể tham khảo.

3.1. Chọn nhẫn phong thủy nam mệnh Hỏa dựa theo màu sắc

Khi mua nhẫn phong thủy mệnh Hỏa bạn có thể chọn theo màu sắc nhẫn. Dựa theo quy luật ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ, Mộc sinh Hỏa. Do đó, nhẫn phù hợp với người mệnh Mộc và mệnh Thổ cũng sẽ phù hợp với cả người mệnh Hỏa.

3.1.1 Nhẫn màu xanh lá

Màu xanh lá là màu của niềm tin, hy vọng, rất phù hợp với người mệnh Hỏa. Đây là màu sắc biểu trưng cho sự nảy nở, sinh sôi và tràn đầy sức sống. Màu xanh lá là màu sắc may mắn của mệnh Mộc và nó cũng mang lại may mắn cho người mệnh Hỏa.

Vì vậy, nếu bạn là nam mệnh Hỏa thì nên chọn mua nhẫn có màu sắc chủ đạo là xanh (ví dụ nhẫn ngọc xanh). Khi sở hữu mẫu nhẫn màu xanh lá thì công việc của bạn sẽ trở nên hạnh thông và thuận lợi hơn.

Nam mệnh hỏa đeo nhẫn xanh lá
Nam mệnh hỏa đeo nhẫn xanh lá

3.1.2. Nhẫn màu tím

Màu tím cũng là một màu đặc biệt, mang lại may mắn cho người mệnh Hỏa. Có rất nhiều quan điểm cho rằng, nhẫn màu tím chỉ phù hợp với nữ giới. Trên thực tế, lại có rất nhiều mẫu nhẫn nam màu tím đẹp, được thiết kế đầy phong cách.

Một viên đá thạch anh màu tím sẽ đặc biệt nổi bật trên một chiếc nhẫn màu vàng hoặc trắng bạc. Đây sẽ là mẫu nhẫn giúp nam giới mệnh Hỏa hút thêm nhiều may mắn, tài lộc.

Nam mệnh hỏa đeo nhẫn màu tím
Nam mệnh hỏa đeo nhẫn màu tím

3.1.3. Nhẫn màu đỏ

Màu đỏ là gam màu tượng trưng cho mệnh Hỏa. Chính vì vậy, nhẫn phong thủy nam mệnh Hỏa màu đỏ được coi là sự lựa chọn vô cùng lý tưởng. Chiếc nhẫn này sẽ giúp tạo ra những điều tốt lành, công việc và cuộc sống có nhiều điều khởi sắc hơn.

Hiện nay, các mẫu nhẫn màu đỏ dành cho nam giới trên thị trường khá đa dạng. Trong đó có cả mẫu nhẫn với thiết kế đơn giản, nhỏ gọn nhưng cũng không ít kiểu có kích thước lớn, mang vẻ đẹp quyền uy.

Nam mệnh hỏa đeo nhẫn màu đỏ
Nam mệnh hỏa đeo nhẫn màu đỏ

3.1.4. Nhẫn màu hồng

Các nam mệnh Hỏa đừng ngại ngần khi mang một chiếc nhẫn màu hồng vì hiện nay có không ít mẫu nhẫn màu hồng được thiết kế phù hợp với phái mạnh.

Đây có thể là một chiếc nhẫn làm từ chất lượng vàng tây, vàng đồng, bạc…được đính viên đá chủ màu hồng đậm. Đặc biệt, mẫu nhẫn này không chỉ không làm mất đi sự nam tính của phái mạnh mà còn có thể mang tới tài lộc và thịnh vượng.

Xem thêm: 6 Cách chọn nhẫn cho nam cực đơn giản – Cao Hùng Diamond

Nam mệnh hỏa đeo nhẫn màu hồng
Nam mệnh hỏa đeo nhẫn màu hồng

4. Nam mệnh Hỏa nên tránh đeo nhẫn màu gì?

Bên cạnh việc mẫu nhẫn phong thủy nam mệnh Hỏa hợp với màu gì thì bạn cũng nên quan tâm đâu là những mẫu nhẫn mà người mệnh này nên tránh đeo.

Theo quy luật tương sinh ngũ hành thì mệnh Thủy và mệnh Hỏa khắc nhau (nước trong Thủy có thể dập tắt lửa trong Hỏa). Vì vậy, người mệnh Hỏa nên tránh đeo những mẫu nhẫn có màu sắc hợp với mệnh thủy như màu đen, xanh nước biển, xám…

Xem thêm: Cách đeo nhẫn phong thủy nam mệnh thổ thu hút may mắn và tài lộc

Nam mệnh hỏa tránh đeo nhẫn màu gì
Nam mệnh hỏa tránh đeo nhẫn màu gì

5. Nam mệnh Hỏa đeo nhẫn phong thủy ngón nào hợp?

5.1. Mệnh Hỏa đeo nhẫn ngón nào?

Nam mệnh Hỏa là người cứng rắn, mạnh mẽ và thông minh. Họ cũng rất tham vọng, cầu tiến trong sự nghiệp. Vì vậy, ngón giữa là ngón tay đeo nhẫn phù hợp nhất.

Từ trước cho đến nay, mọi người thường quan niệm ngón giữa chính là ngón đại diện cho sự nghiệp, công danh, gia đình và tình yêu. Khi đeo nhẫn ở ngón giữa sẽ giúp các chàng trai mệnh Hỏa trở nên tự tin, giúp họ hút thêm may mắn và sức khỏe.

Đối với nam giới chưa lập gia đình thì nên đeo nhẫn ở ngón tay giữa bên trái theo quy luật “nam tả nữ hữu”. Ngược lại, nếu nam giới mệnh Hỏa đã lập gia đình thì nên đeo nhẫn ngón giữa bên phải để nhắc nhở bản thân luôn hướng về gia đình.

Mệnh hỏa nên đeo ngón nào?
Mệnh hỏa nên đeo ngón nào?

5.2. Ý nghĩa đeo nhẫn của ngón tay khác

Nam mệnh Hỏa cũng có thể lựa chọn đeo nhẫn ở các ngón tay khác để mang lại may mắn như:

 • Ngón tay cái: Khi đeo nhẫn ở ngón tay này cho thấy bạn là một người có uy quyền, tham vọng và giàu sang. Thuở xưa, thường chỉ có các bậc quan lại, phú hộ, vua chúa mới đeo nhẫn ngón tay này.
 • Ngón tay trỏ: Là ngón tay đại diện cho sự nhạy bén, thông minh cùng ý chí mạnh mẽ và sắt đá. Vì thế, bạn có thể đeo nhẫn ở ngón này để gia tăng thêm sự tự tin và hút vào những năng lượng tích cực.
 • Ngón áp út: Khi đeo nhẫn ở ngón tay này cho thấy rằng bạn đang ở trong một mối quan hệ tốt đẹp. Đồng thời, giúp tình cảm của bạn trở nên vững chắc, ổn định và hạnh phúc hơn.
 • Ngón út: Ngón út là nơi hội tụ mọi may mắn cả về công danh, tình cảm lẫn sức khỏe. Do đó, nam giới có thể chọn một chiếc nhẫn phong thủy vừa với ngón út của mình.

Xem thêm: Có nên chọn nhẫn vàng trắng nam không? – Cao Hùng Diamond

Nhìn chung, nhẫn phong thủy nam mệnh Hỏa luôn được thiết kế với nhiều phong cách, chất liệu và kiểu dáng khác nhau. Nếu bạn là nam mệnh Hỏa thì hãy liên hệ ngay với Cao Hùng Diamond sở hữu mẫu nhẫn phong thủy ưng ý. Tất cả các sản phẩm trang sức tại đây luôn có giấy chứng nhận GIA đi kèm, bạn có thể xem qua giấy xác nhận từ GIA dưới đây.

Xác nhận từ Viện Đá quý Hoa Kỳ GIA – Cao Hùng Diamond là nơi bán kim cương GIA chính hãng
Xác nhận từ Viện Đá quý Hoa Kỳ GIA – Cao Hùng Diamond là nơi bán kim cương GIA chính hãng

Thông tin liên hệ chi tiết

CAO HÙNG DIAMOND 

KIM CƯƠNG GIA – TRANG SỨC KIM CƯƠNG GIÁ RẺ

Chính sách thu đổi hấp dẫn

 • Kim cương: đổi 0%, bán – 5%
 • Trang sức : đổi – 10%, bán – 15%
 • Kim cương GIA sau 5 năm bán 108% (lời 8%)

Xem thêm các bài viết khác:

Xem thêm danh mục sản phẩm kim cương GIA tại Cao Hùng Diamond:

5/5 - (1 bình chọn)
Select the fields to be shown. Others will be hidden. Drag and drop to rearrange the order.
 • Ảnh
 • Mã sản phẩm
 • Giá
 • Tình trạng
 • Khả năng
 • Thêm vào giỏ
 • Trọng lượng
 • Thông tin thêm
 • Thuộc tính
 • Custom attributes
 • Custom fields
Click outside to hide the compare bar
So sánh
So sánh ×
So sánh Tiếp tục xem sản phẩm