Giá kim cương tấm 1ly, 2ly, 2.5ly… Rẻ đến bất ngờ

Giá kim cương tấm? Kinh nghiệm khi mua kim cương tấm?

Kim cương tấm là hột xoàn có kích thước rất nhỏ khoảng từ 0,001 – 0,18 carat, có kích thước từ khoảng 1 – 3 mm. Bởi chúng có kích thước và khối lượng khá nhỏ nên giá khá mềm. Kim cương tấm có thể được tìm thấy trong tự nhiên hay cũng có thể được tạo ra bằng phương pháp nhân tạo, loại này sẽ được tạo thành từ các mảnh vụn nhỏ của những viên kim cương có kích thước lớn trong quá trình chế tác.

Cách nhận biết kim cương Tấm

Thông tin cần nắm về kim cương tấm

Theo quy ước của nhiều cửa hàng, kim cương tấm sẽ có kích thước dưới 3 ly. Trong đó, những viên hột xoàn 2 ly được xem là dòng kim cương tấm phổ biến nhất. Thế nên, nó hay được dùng để làm trang sức bởi vừa đẹp mắt mà giá thành lại rất rẻ.

Vì do có kích thước quá nhỏ nên chúng chỉ được dùng cho một mục đích duy nhất là làm đồ trang sức, nữ trang nhằm giúp các sản phẩm trở nên đẹp và bắt mắt hơn đồng thời cũng giúp tiết kiệm nhiều chi phí. Đối với những viên kim cương tự nhiên cỡ lớn hơn sẽ được đặt vào để làm viên chủ cho trang sức. Còn với những viên hột xoàn tấm nhỏ, chúng thường sẽ được đính lên vỏ nhẫn kim cương tấm hoặc có thể làm những chi tiết trang trí để điểm xuyết cho trang sức đó.

Kim cương tấm có tác dụng gì?

Giá kim cương tấm bao nhiêu tiền?

Bảng giá hột xoàn tấm có sự chênh lệch khá lớn tùy thuộc vào kích thước và chất lượng của viên kim cương tấm đó. Những viên kim cương tấm tự nhiên đương nhiên sẽ được bán với một mức giá cao hơn nhiều lần so với những viên kim cương nhân tạo.

Giá kim cương tấm bao nhiêu tiền?

Bạn có thể tham khảo mức giá tiêu chuẩn của bảng giá kim cương tấm trên thị trường hiện nay, cụ thể như sau:

  • Kim cương tấm 1 ly có giá 75 nghìn VND.
  • Kim cương tấm kích thước 1,3 mm – 160.000 VND;
  • Kim cương tấm kích thước 1.5 mm – 230.000 VND;
  • Kim cương tấm kích thước 1.7 mm – 340.000 VND;
  • Kim cương tấm kích thước 2 mm – 800.000 VND;
  • Kim cương tấm kích thước 2,45 mm – 1.100.000 VND;
  • Kim cương tấm kích thước 3,3 – 3,5 mm – 3.900.000 VND.

Đây là bảng giá kim cương tấm được bán lẻ. Nếu quý khách hàng mua với số lượng lớn từ 40 đến 50 viên thì mức giá có thể rẻ hơn nhiều. Ví dụ, giá kim cương tấm 0,01 carat ~ 1mm rơi vào khoảng 75 nghìn VND /viên khi mua lẻ, tuy nhiên khi mua sỉ chỉ có giá 70 nghìn VND /viên.

Nên nhớ rằng để tạo ra một món trang sức kim cương tấm đep thường sử dụng rất nhiều viên kim cương tấm. Do đó, chúng ta nên tính toán, chuẩn bị ngân sách để có thể sở hữu cho mình những sản phẩm ưng ý nhất nhé.

Kim cương 1 ly giá bao nhiêu tiền?

Là viên kim cương có đường kính 1 milimet. Giá 1 viên kim cương 1 ly độ sạch VVS1 hoặc VVS2 cực kỳ rẻ đang dao động vào khoảng 75.000 VND cho tới vài trăm nghìn đồng. Cùng là kim cương 1ly nước D nhưng độ tinh khiết VVS1 sẽ có giá thành cao hơn VVS2 là 25%. Mức giá của kim cương nước D lại cao hơn nước E khoảng 15%. Bên cạnh đó, tùy vào hình dạng và giác cắt của từng viên mà giá kim cương cũng sẽ có sự thay đổi.

Hột xoàn 2 ly giá bao nhiêu tiền?

Đối với hột xoàn tấm có trọng lượng nhỏ như hột xoàn 2ly tương đương với trọng lượng 0.035 carat có giá dao động từ 800.000 đến 1.000.000 VNĐ

Kim cương 2.5 ly giá bao nhiêu tiền?

Hột xoàn 2.5 ly sẽ tương đương với trọng lượng 0.065 carat trên thị trường sẽ dao động trong khoảng từ 2.000.000 đến 7.000.000 VNĐ.

 

Đối với những viên kim cương lớn, có giá trị cao thì giá bán có thể tăng gấp nhiều lần theo thời gian bởi vì độ khan hiếm của nó. Ngược lại, đối với loại kim cương tấm siêu nhỏ, khi bạn không có nhu cầu sử dụng nữa và muốn bán đi thì sẽ bị chịu lỗ 1 khoảng chi phí so với giá trị ban đầu.

Hột xoàn kim cương 2.5 ly giá bao nhiêu tiền

Vì chúng kích thước nhỏ nên rất dễ bị trộn lẫn bởi các loại kim cương kém chất lượng khác. Do đó, để tránh xa việc mua phải hàng giả thì tốt nhất bạn nên lựa chọn kỹ lưỡng cửa hàng bán kim cương uy tín có các thiết bị kiểm tra chất lượng của kim cương thiên nhiên.

Cao Hùng Diamond là sự lựa chọn lý tưởng để mua kim cương hột xoàn

Như vậy, với những chia sẻ ở trên, chúng tôi hy vọng bạn đã có thể nắm bắt được những thông tin quan trọng và giá kim cương tấm hiện nay. Nếu bạn đang lăn tăn không biết có nên mua kim cương tấm hay không thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hoặc đến trực tiếp cửa hàng để được tư vấn chi tiết nhất.

Đánh giá post
Nhấp bên ngoài để ẩn thanh so sánh
So sánh