Đeo nhẫn tỳ hưu tay trái hay phải đúng phong thủy

đeo nhẫn tỳ hưu tay trái hay phải

Tỳ Hưu là vật phẩm mang ý nghĩa đem đến nhiều bình an, vận may và tài lộc cho chủ sở hữu. Vậy nên đeo nhẫn Tỳ Hưu tay trái hay phải? Cần lưu ý những gì khi đeo nhẫn Tỳ Hưu? Trong bài viết hôm nay, hãy cùng Cao Hùng Diamond tìm hiểu chi tiết vấn đề này nhé!

1. Đeo nhẫn Tỳ Hưu đúng cách là thế nào?

Bạn nên đeo đầu con Tỳ Hưu đằng trước, không nên quay vào mình. Nếu đeo Tỳ Hưu quay mông ra ngoài, đầu lại hướng vào mình thì sẽ làm mất đi khả năng cầu lộc. Ngoài ra, nếu bạn đeo tay phải thì hãy để đầu Tỳ Hưu quay về bên trái. Ngược lại, nếu bạn đeo nhẫn bên tay trái thì hướng đầu về bên phải.

Khi đeo nhẫn Tỳ Hưu nên chú ý để miệng hướng ra ngoài nhằm hút tài lộc và tuyệt đối không để miệng ông quay về phía mình. Có rất nhiều quan điểm cho rằng buổi sáng nên quay miệng ông ra ngoài để lấy tài lộc và tối thì xoay ngược vào trong để nhả lộc vào.

2. Đeo nhẫn Tỳ Hưu tay trái hay phải?

Bạn có thể đeo nhẫn Tỳ Hưu tay trái hay phải đều được. Nếu bạn muốn gia tăng thêm tài lộc, may mắn và thịnh vượng hay cảm thấy mình đang thiếu tài khí thì nên đeo nhẫn bên tay trái. Làm như vậy, bạn sẽ được hỗ trợ nhiều nhất về cung tài lộc.

Bên cạnh đó, việc đeo nhẫn Tỳ Hưu còn có thể phụ thuộc vào chủ sở hữu là nam hay nữ. Nếu là nam thì hãy cứ đeo bên tay trái như thường lệ. Còn nếu là nữ thì có thể cân nhắc đeo bên tay phải.

3. Nhẫn Tỳ Hưu nên đeo ngón nào?

Xét về phong thủy, đeo nhẫn ở mỗi ngón tay đều mang lại ý nghĩa riêng. Dưới đây là các gợi ý đeo nhẫn Tỳ Hưu ở các ngón tay mà bạn có thể tham khảo:

  • Ngón cái: Thể hiện bạn là người mạnh mẽ, độc lập, không ngại khó khăn và thử thách. Vì thế, đeo nhẫn ở ngón này phù hợp với người lớn tuổi.
  • Ngón trỏ: Ngón tay này phù hợp với những người muốn thăng tiến trong sự nghiệp và đạt được thành công trên con đường học vấn.
  • Ngón giữa: Đeo nhẫn ở ngón này giúp tăng cường vận may và tập hợp sức mạnh khi đeo.
  • Ngón áp út: Khi lựa chọn đeo nhẫn phong thủy Tỳ Hưu ở ngón này nhằm gia tăng vận may, tài lộc cho chủ nhân.
  • Ngón út: Đeo nhẫn ở ngón út mang ý nghĩa giúp các mối quan hệ được cải thiện và trở nên tốt đẹp hơn.

Xem thêm: Đeo nhẫn hồ ly có ý nghĩa gì

4. Những lưu ý khi đeo nhẫn Tỳ Hưu

4.1 Không để người khác đụng vào

Nếu bạn đã quyết định lựa chọn nhẫn Tỳ Hưu làm trang sức phong thủy cho bản thân thì tuyệt đối không để người khác đụng vào. Vì như vậy sẽ khiến tài lộc về tay người khác. Đặc biệt, trong các mối quan hệ kinh doanh và gặp gỡ đối tác.

4.2 Tránh để nhẫn ở nơi dơ bẩn

Đeo nhẫn Tỳ Hưu đúng cách sẽ giúp phát huy tác dụng tối đa của nó. Bạn không nên làm rớt, làm gãy, trầy xước và tuyệt đối không để nhẫn ở những nơi dơ bẩn. Sỡ dĩ như vậy vì Tỳ Hưu là con vật của thần linh, ưa chỗ sạch sẽ và thích ăn vàng bạc, châu báu.

4.3 Nên tháo nhẫn khi ngủ

Bạn nên giữ gìn cẩn thận nhẫn Tỳ Hưu để chúng luôn mang về may mắn. Vì thế, nên tháo nhẫn trước khi đi ngủ và tránh cọ xát làm gãy Tỳ Hưu.

Đặc biệt chú ý, những người có gia đình không nên đeo nhẫn phong thủy này khi làm chuyện vợ chồng. Hoặc là phụ nữ đang giai đoạn kinh nguyệt, mang thai cũng không được đeo hay sờ vào Tỳ Hưu.

4.4 Nên đeo một chiếc nhẫn Tỳ Hưu

Một chiếc nhẫn Tỳ Hưu duy nhất là đã rước được những may mắn về bản thân mình. Chính vì vậy, không nên vì tâm linh mà đeo nhiều chiếc cùng một lúc.

Bởi điều này khiến bàn tay rườm rà và không được thanh thoát. Hơn nữa, phải kể đến trường hợp hai chiếc nhẫn cọ xát vào nhau dễ gây sứt mẻ, trầy xước là điều kiêng kỵ đối với Tỳ Hưu cũng như các vật phẩm phong thủy khác.

4.5 Không nên tặng nhẫn cho người khác

Khi đã sử dụng nhẫn phong thủy Tỳ Hưu tuyệt đối không được đem tặng hay bán cho người khác. Vì như vậy đồng nghĩa với việc bạn đem tài lộc của mình đi biếu cho người khác. Lúc này, bạn sẽ gặp những bất lợi và rắc rối không đáng có.

4.6 Không đeo nhẫn tỳ hưu ở chân

Nhẫn Tỳ Hưu đeo đúng cách có thể xâu vào sợi dây chuyền đeo trên cổ hay đeo ở bàn tay. Tuyệt đối cấm kỵ đeo ở chân vì bàn chân phải di chuyển và dẫm phải những vật dơ bẩn. Điều này thể hiện rằng người đeo thiếu tôn trọng đối với vật phẩm mang ý nghĩa đặc biệt này.

4.7 Nhớ vỗ vào bụng Tỳ Hưu khi tháo nhẫn

Trước khi tháo chiếc nhẫn Tỳ Hưu ra thì chủ sở hữu nên vỗ vào bụng Tỳ Hưu một cái. Đây chính là mẹo nhỏ giúp Tỳ Hưu nhả tiền vàng và gia chủ phát tài hơn trong cuộc sống lẫn công việc.

4.8 Chọn đá nhẫn Tỳ Hưu hợp cung mệnh

Dựa theo ngũ hành “Kim – Mộc – Thuỷ – Hoả – Thổ”, tương sinh tương khắc với nhau. Vận mệnh con người và cuộc sống cũng tuân theo quy luật này. Lựa chọn nhẫn Tỳ Hưu hợp mệnh sẽ mang lại phong thuỷ tốt, giúp chủ nhân phát tài phát lộc và bình an.

Xem thêm: Nhẫn thì nên đeo ở ngón nào giữ tiền tốt?

Trên đây là những chia sẻ về đeo nhẫn Tỳ Hưu tay trái hay phải, hy vọng bài viết này của Cao Hùng Diamond giúp bạn có cách đeo nhẫn Tỳ Hưu chuẩn nhất. Từ đó, phát huy sức mạnh của Tỳ Hưu giúp chủ nhân thu hút nhiều tài lộc hơn.

5/5 - (1 bình chọn)
Bấm ra ngoài để tắt chức năng so sánh
So sánh