Cách chọn nhẫn phong thủy tuổi Dậu hợp phong thủy tài lộc

Cách chọn nhẫn phong thủy tuổi Dậu

Việc chọn nhẫn phong thủy phù hợp với tuổi Dậu không chỉ giúp tăng cường may mắn mà còn mang lại sự bình an và tài lộc cho người đeo. Vậy cách chọn nhẫn phong thủy tuổi Dậu để đem đến may mắn là gì? Hãy để Cao Hùng Diamond giúp bạn giải đáp thắc mắc này qua bài viết sau đây.

Cách chọn nhẫn phong thủy hợp với người tuổi Dậu

Tìm hiểu tổng quan về người tuổi Dậu theo phong thủy

Người tuổi Dậu thuộc con giáp thứ mười trong chu kỳ 12 con giáp. Họ sinh vào các năm: 1933, 1945, 1957, 1969, 1981, 1993, 2005, 2017. Người tuổi Dậu thường có tính cách cởi mở, trung thực và đầy nghị lực. Tuy nhiên, để tăng cường vận may và tránh những điều không may mắn, việc chọn nhẫn phong thủy phù hợp là rất quan trọng.

Màu sắc của nhẫn phong thủy đóng vai trò quan trọng trong việc tăng cường năng lượng tích cực. Đối với người tuổi Dậu, những màu sắc phù hợp bao gồm:

 • Màu vàng: Tượng trưng cho sự giàu có và thành công, giúp thu hút tài lộc.
 • Màu trắng: Mang lại sự thanh khiết và bình an, giúp cân bằng năng lượng.
 • Màu xanh lá: Tượng trưng cho sự phát triển và may mắn.

Chọn chất liệu nhẫn cũng rất quan trọng trong phong thủy. Một số chất liệu phù hợp cho người tuổi Dậu bao gồm:

 • Vàng: Mang lại sự thịnh vượng và thành công.
 • Bạc: Tượng trưng cho sự tinh khiết và bảo vệ.
 • Ngọc bích: Mang lại sự bình an và cân bằng năng lượng.

Đá quý phong thủy được gắn trên nhẫn cũng có ảnh hưởng lớn đến vận mệnh của người đeo. Đối với tuổi Dậu, nên chọn các loại đá sau:

 • Đá citrine: Giúp thu hút tài lộc và mang lại may mắn.
 • Đá thạch anh trắng: Tăng cường năng lượng tích cực và sự tinh khiết.
 • Đá ngọc lục bảo: Giúp phát triển sự nghiệp và tăng cường sức khỏe.

Cách chọn nhẫn phong thủy tuổi Dậu thu hút tài lộc

Người tuổi Dậu đeo nhẫn màu gì để đem đến tài lộc và sự may mắn? Có lẽ đây là câu hỏi mà có khá nhiều người tìm hiểu và thắc mắc. Theo đó chúng ta có thể giải đáp cho người tuổi Dậu đeo nhẫn gì, màu gì sau đây.

Tuổi Dậu đeo nhẫn màu gì theo con giáp

Người tuổi Dậu sẽ được gắn liền với hình ảnh con Gà, đây là con vật khá gần gũi với nếp sống, sinh hoạt của các nước Á Đông. Với tiếng gáy vào mỗi sáng sớm của con gà được xem là báo hiệu cho những điều tốt đẹp. Từ đó ngăn cản được năng lượng không tốt ở xung quanh. Chính vì thế mà hình ảnh gà trống đã đi sâu vào trong tâm thức của mỗi người dân Việt.

Thường nhẫn dành cho người tuổi gà thường được chế tác với hình ảnh là chú gà. Con giáp bản mệnh của người Dậu một cách sinh động. Ngoài ra người tuổi Dậu cũng có thể đeo nhẫn có hình con trâu và con rắn vì đây con vật tam hợp với tuổi gà.

Nhẫn phong thủy hình con gà rất hợp với những người tuổi Dậu

Bên cạnh đó, người tuổi Dậu thường sẽ phù hợp với các tông màu như đỏ, hồng, xanh hoặc tím. Đặc biệt, nếu nhẫn đeo trên tay người tuổi Dậu được làm từ đá Citrine sẽ mang lại vẻ sang trọng, tươi mới và phong thủy rất tốt. Những chiếc nhẫn này thường có thiết kế mặt đá hình vuông hoặc oval, chất liệu sẽ là mạ đồng hoặc vàng.

Cách chọn nhẫn tuổi Dậu theo màu sắc

Với người mệnh thủy thì tuổi dậu đeo nhẫn màu gì là phù hợp? Theo đó người tuổi gà thuộc vào mệnh thủy nên đeo nhẫn có màu vàng, xanh dương, trắng hoặc đen. Bởi người có mệnh Thủy là Kim sinh Thủy nên ưu tiên chọn dáng nhẫn thuộc Kim, đó là nhẫn có thiết kế đơn giản và bề mặt trơn.

Chọn nhẫn cho người mệnh Hỏa tuổi Dậu

Tuổi dậu đeo nhẫn màu gì khi thuộc vào mệnh Hỏa? Bạn có thể lựa chọn nhẫn thuộc mệnh Mộc vì Mộc sinh Hỏa. Đó là những chiếc nhẫn có dáng tròn đã được cách điệu với những đường nét uốn lượn, vặn chéo hay được cách điệu với hình chữ nhật.

Đồng thời, mặt nhẫn thường lồi lên và có hình tròn, bầu dục hay hình chữ L. Hoặc có thể lựa chọn những loại nhẫn kim cương nhân tạo có màu xanh lá, hồng, đỏ cam để đem đến may mắn cho người thuộc mệnh này.

Người tuổi Dậu mệnh Hỏa nên đeo nhẫn phong thủy đính đá màu xanh lá
Người tuổi Dậu mệnh Hỏa nên đeo nhẫn phong thủy đính đá màu xanh lá

Cách người mệnh Mộc tuổi dậu chọn nhẫn

Người có mệnh này nên đeo nhẫn phong thủy thuộc mệnh Thủy. Vì theo ngũ hành tương sinh thì Thủy sinh Mộc và nhẫn cho người mệnh Mộc sẽ có hình tròn hoặc chữ S. Phần mặt nhẫn lồi lên và có hình bầu dục, hình tròn với những viên đá quý có màu xanh dương, xanh lá, đen.

Nhẫn đính đá xanh dương hình bầu dục cực kỳ hợp với người tuổi Dậu mệnh Thủy.
Nhẫn đính đá xanh dương hình bầu dục cực kỳ hợp với người tuổi Dậu mệnh Thủy

Chọn nhẫn cho người tuổi Dậu mệnh Thổ

Người thuộc mệnh Thổ tuổi dậu đeo nhẫn màu gì để có được may mắn? Người thuộc mệnh nên nên lựa chọn nhẫn thuộc tính Hỏa. Vì tương sinh ngũ hành trong phong thủy Hỏa sinh Thổ. Đó là những chiếc nhẫn có dạng hình nhọn và được cách điệu bằng đường nét nhô cao. Thông thường là những đường cắt chéo hoặc các cạnh có hình chữ V.

Nhẫn hình giọt nước có đính đá màu nâu đậm là chiếc nhẫn phong thủy phù hợp nhất cho người mệnh Thổ tuổi Dậu
Nhẫn hình giọt nước có đính đá màu nâu đậm là chiếc nhẫn phong thủy phù hợp nhất cho người mệnh Thổ tuổi Dậu

Tuổi Dậu mệnh Kim nên đeo nhẫn màu gì?

Với người tuổi Dậu thuộc mệnh Kim nên đeo nhẫn thuộc Thổ vì Thổ sinh Kim. Đó có thể là những chiếc nhẫn kim cương mặt vuông hay được cách điệu bằng những đường nét vuông vắn, hình chữ T.  Hoặc có thể là những mẫu nhẫn được thiết kế lồi lên và theo dạng hình vuông, hình chữ nhật có nạm những viên đá có màu vàng, nâu, trắng hay xám.

Người tuổi Dậu mệnh Kim nên chọn những mẫu nhẫn có phần mặt lồi lên theo dạng hình vuông và đính đá trắng
Người tuổi Dậu mệnh Kim nên chọn những mẫu nhẫn có phần mặt lồi lên theo dạng hình vuông và đính đá trắng

Những lưu ý cần biết trong cách chọn nhẫn phong thủy tuổi Dậu

Người tuổi Dậu nên đeo nhẫn ngón nào để có tài lộc?

Bên cạnh việc tìm hiểu về cách chọn nhẫn phong thủy tuổi Dậu theo màu và bản mệnh thì câu hỏi về việc người thuộc tuổi này nên đeo nhẫn nhẫn ngón nào để mang đến phúc lộc, may mắn cũng là vấn đề được rất nhiều người quan tâm.

Khuyên bạn hãy nên đeo vào nhẫn vào ngón áp út. Bởi theo phong thủy đeo nhẫn ngón áp út sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn, có nhiều tài lộc và thúc đẩy vượng khí. Bên cạnh đó, đeo nhẫn ngón áp út sẽ thể hiện bạn là người sống nội tâm và luôn trao cho người khác bằng tình cảm chân thành nhất.

Người tuổi Dậu nên đeo nhẫn phong thủy ở ngón nào để đón nhận sự may mắn, tài lộc?

Vì thế nếu mong muốn thu hút tài lộc các nhà phong thủy học khuyên bạn nên đeo nhẫn ở ngón tay này. Đồng thời, khi đeo nhẫn ở ngón tay áp út còn giúp bạn rèn luyện được bản thân và giúp bản thân cải thiện một cách tốt hơn.

Những màu sắc nào không hợp với người tuổi Dậu?

Để chọn nhẫn phong thủy tuổi Dậu, không chỉ cần biết màu sắc hợp mệnh mà còn cần tránh màu kỵ tuổi. Màu kỵ tuổi Dậu sẽ khác nhau theo từng mệnh, có thể gây ra những điều xui xẻo nếu sử dụng và đây cũng chính là một trong những vấn đề cần lưu ý trong cách chọn nhẫn phong thủy tuổi Dậu. Cụ thể như sau:

 • Người tuổi Dậu mệnh Kim nên tránh chọn các loại nhẫn phong thủy có màu đỏ, tím, hồng, xanh lá cây…
 • Người tuổi Dậu mệnh Mộc nên tránh chọn các loại nhẫn phong thủy có màu trắng, bạc, vàng, nâu…
 • Người tuổi Dậu mệnh Thủy nên tránh chọn các loại nhẫn phong thủy có màu vàng, nâu, đỏ, tím…
 • Người tuổi Dậu mệnh Hỏa nên tránh chọn các loại nhẫn phong thủy có màu trắng, bạc, xanh nước biển, đen…
 • Người tuổi Dậu mệnh Thổ nên tránh chọn các loại nhẫn phong thủy có màu xanh da trời, xanh biển, xanh lá cây, đen…

Ở đâu bán nhẫn phong thủy cho người tuổi Dậu uy tín?

Sau khi tìm hiểu qua các cách chọn nhẫn phong thủy tuổi Dậu. Vậy làm sao để người tuổi Dậu tìm được một nơi mua nhẫn uy tín? Hãy xem qua các lưu ý sau nhé:

 • Cửa tiệm được đánh giá tốt trên Google, Facebook…
 • Hãy hỏi bạn bè, người thân về nơi mua nhẫn.
 • Hãy đặt câu hỏi nơi mua nhẫn trên khắp các diễn đàn.
 • Hỏi những người là có kiến thức về ngành trang sức.

Bên cạnh việc tìm hiểu tuổi dậu đeo nhẫn màu gì thì nếu bạn quan tâm đến nhẫn kim cương sang trọng, đẳng cấp thì có thể tới ngay Cao Hùng Diamond. Đây là thương hiệu uy tín tại Hồ Chí Minh và Cần Thơ chuyên cung cấp trang sức kim cương chất lượng. Đến với Cao Hùng Diamond bạn sẽ không phải lo lắng đến giá thành bởi tại đây giá cả luôn cạnh tranh, phải chăng. Đây là thương hiệu được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn và sử dụng trong suốt hơn 10 năm qua.

Địa điểm mua nhẫn kim cương

Trên đây là những lời giải đáp về người tuổi Dậu đeo nhẫn màu gì và cách chọn nhẫn phong thủy tuổi Dậu để có được may mắn và tăng vượng khí. Để giúp bạn lựa chọn được loại trang sức phù hợp hoặc để tư vấn giải đáp thắc mắc những vấn đề liên quan hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được giải đáp, hỗ trợ nhanh nhất qua thông tin sau:

Mời bạn tham khảo thêm: Cách chọn nhẫn phong thủy cho người tuổi Tân Mùi

5/5 - (1 bình chọn)