Cách chọn nhẫn phong thủy cho tuổi tân mùi theo phong thủy

chọn nhẫn phong thủy cho tuổi tân mùi

Để chọn nhẫn phong thủy cho tuổi Tân Mùi, bạn cần dựa vào nhiều yếu tố khác nhau như màu sắc, kiểu dáng, đá quý đính kèm…Để giúp những người tuổi Tân Mùi không còn băn khoăn không biết nên chọn nhẫn như thế nào, Cao Hùng Diamond đã tổng hợp các bí quyết chọn nhẫn phong thủy trong bài viết này.

1. Đôi nét về người tuổi Tân Mùi

Những người tuổi Tân Mùi (sinh năm 1991, mệnh Lộ Bàng Thổ) với bản chất là một con người đang đi nên nó có sự rắn chắc, bền vững và kiên cố. Vì thế, những người tuổi Tân Mùi thường là những người sống rất kiên cường, mạnh mẽ và bản lĩnh.

Người tuổi Tân Mùi có tính kỷ luật rất cao, họ luôn làm mọi việc theo những nguyên tắc đã được đặt ra từ trước đến nay. Mặc dù nguyên tắc là tốt nhưng đây cũng chính là yếu điểm của họ.

Nam tuổi Tân Mùi hợp với các màu như nâu đất, vàng sậm và tương khắc với màu xanh nước, khói, đen, xanh trời và màu đại kỵ là xanh lá cây. Nữ hợp màu hồng, tím, vàng sậm, đỏ, nâu đất và khắc màu xanh nước, đen, xanh trời, khói và màu đại kỵ cũng là xanh lá cây.

2. Chọn nhẫn phong thủy cho tuổi Tân Mùi

Theo chuyên gia, trước khi quyết định chọn nhẫn phong thủy cần xác định nó có phù hợp hay không. Đối với người tuổi Tân Mùi, bạn có thể chọn nhẫn phong thủy theo các yếu tố sau.

2.1 Về màu sắc nhẫn

Tuổi Tân Mùi nên chọn màu nhẫn có màu trắng và vàng vì đây là màu tương hợp mang lại may mắn và tạo được sự hòa hợp, tiền tài và vượng khó cho người tuổi 1991. Bên cạnh đó, có thể chọn các màu tượng trưng cho hành hỏa thổ như tím, nâu, đỏ.

2.2 Về kiểu dáng

Những người tuổi Tân Mùi nên chọn nhẫn dáng chắc chắn, vuông vắn với mặt đá lớn. Sỡ dĩ như vậy vì những người tuổi Tân Mùi có tính cách hiền hòa nên đeo các kiểu nhẫn có đường nét dứt khoát, thiết kế khỏe khoắn sẽ giúp nâng cao khí thế.

Ngoài ra, kiểu nhẫn vuông vắn chắc chắn sẽ giúp người tuổi 1991 này nổi bật khí phách và có thêm được nhiều sự mạnh mẽ để đối đầu với chông gai, thử thách.

Xem thêm: Cách chọn nhẫn phong thủy tuổi tỵ

2.3 Về đá quý đính kèm

Nên lựa chọn loại đá đính kèm phù hợp trên nhẫn như đá quý màu hồng, đỏ, cam, tím để tương sinh như thạch anh tím Amethyst, thạch anh Citrine, Ruby, đá mặt trời Sunstone…Tuyệt đối không chọn các loại đá quý màu đen, xanh nước biển, xanh da trời…

2.4 Dựa vào cung mệnh

Cùng tuổi Mùi nhưng có tới 10 hàng can theo tuổi như Tân Mùi, Nhâm Mùi, Canh Mùi, Quý Mùi chẳng hạn. Mỗi tuổi Mùi theo can khác nhau sẽ tương ứng với hành Mộc, Kim, Hoả, Thuỷ, Thổ. Chính vì thế, chọn nhẫn cho tuổi Mùi bạn cần xem thử tuổi Mùi tương ứng với mệnh gì.

Ví dụ, tuổi Tân Mùi sinh năm 1931,1991 có mệnh Thổ. Bạn cần tìm màu nhẫn phong thuỷ hợp với bản mệnh Thổ là màu xám, cam, vàng, nâu. Và màu tương sinh của Thổ là màu thuộc Hỏa như nâu tím, hồng, đỏ (vì Hỏa sinh Thổ).

Như vậy, nhẫn phong thủy cho tuổi Tân Mùi có thể là nhẫn đính đá có màu tương hợp hoặc vàng. Trên đây chỉ là ví dụ khi chọn nhẫn phong thủy của tuổi Tân Mùi, nếu muốn chọn nhẫn phong thủy cho tuổi Mùi hàng can khắc, bạn hãy dựa vào cách xác định trên nhé.

Xem thêm: Nhẫn phong thủy mệnh kim

3. Người tuổi Tân Mùi đeo nhẫn ngón nào hợp?

Người tuổi Tân Mùi 1991 tốt nhất nên đeo nhẫn ở ngón giữa để mang lại nhiều may mắn cũng như duy trì được hạnh phúc bền vững. Ngoài ra, đeo nhẫn ngón giữa chứng tỏ bạn là một con người coi trọng tình cảm gia đình và hết lòng vì người thân cũng như bạn bè.

Bên cạnh đó, ngón giữa cũng là ngón tay dài nhất nằm ở trung tâm được xem là nơi hội tụ nhiều sức mạnh, giúp bạn hấp thu tốt năng lượng cũng như dung hòa được các mối quan hệ xung quanh tốt đẹp hơn.

Xem thêm: Mẫu nhẫn phong thuỷ đẹp

4. Cao Hùng Diamond – Địa chỉ mua nhẫn uy tín

Hiện nay, nhu cầu lựa chọn cho mình một chiếc nhẫn hợp mệnh ngày càng tăng. Do đó, đã có rất nhiều cửa hàng chuyên kinh doanh trang sức phong thủy mọc lên ngày càng nhiều với đa dạng mẫu mã và phong cách thiết kế.

Cao Hùng Diamond là một địa chỉ bán nhẫn phong thủy uy tín với các mẫu nhẫn có số ly phong thủy như 3ly6, 6ly3, 4ly5, 5ly4…mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho chủ sở hữu. Tất cả mọi sản phẩm Cao Hùng Diamond bán ra đều đúng chủng loại đá với chất lượng tốt nhất.

Hy vọng qua bài viết này các bạn đã hiểu hơn về chọn nhẫn phong thủy cho tuổi Tân Mùi. Thường xuyên đón đọc những chia sẻ của Cao Hùng Diamond để có thêm nhiều kiến thức bổ ích hơn nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
Bấm ra ngoài để tắt chức năng so sánh
So sánh