Top 17 chiếc nhẫn kim cương đắt nhất thế giới tại hiện tại

Từ lâu, nhẫn kim cương là một món đồ trang sức mang vẻ đẹp tuyệt vời mà bất cứ ai cũng muốn có được. Nổi bật hơn cả là các sản phẩm nhẫn làm từ kim cương được bày bán phổ thông trên thị trường, dưới đây là 17 chiếc nhẫn kim cương đắt nhất thế giới. Kính mời quý khách hàng cùng Cao Hùng Diamond chiêm ngưỡng.

Wittelsbach-Graff Diamond Ring – 80 triệu đô la

Wittelsbach-Graff Diamond Ring – 80 triệu đô la
Wittelsbach-Graff Diamond Ring – 80 triệu đô la

Đứng top 1 trong danh sách 17 chiếc nhẫn kim cương đắt nhất thế giới chính là tuyệt phẩm mang tên Wittelsbach-Graff Diamond Ring. Với tổng giá trị lên tới 80 triệu đô la, đây vẫn là chiếc nhẫn kim cương đắt đỏ nhất thế giới cho tới thời điểm hiện tại.

Dấu ấn đặc biệt tạo nên giá trị “khủng” của sản phẩm chính là vẻ đẹp của viên kim cương được tìm thấy Hạt Kulloor Guntur của Ấn Độ vào những năm cuối thế kỷ XVII. Với tổng trọng lượng đạt 31,06 carat cùng ánh xanh đậm mang tới một vẻ đẹp lấp lánh hơn bất kỳ một viên kim cương nào khác. Ba chuyên gia chế tác kim cương hàng đầu thế giới lúc bấy giờ đã cùng nhau cắt mài viên kim cương theo dạng hình bầu dục để phô diễn hết vẻ đẹp tiềm ẩn của viên đá quý này, tạo ra những đường nét dứt khoát, hoàn mỹ không tỳ vết.

Màu sắc và độ trong của Wittelsbach-Graff Diamond từng được so sánh với viên Hope Diamond. Wittelsbach-Graff Diamond có đường kính 24,40 mm (0,961 in) và 8,29 mm (0,326 in) sâu. Nó có 82 khía cạnh được sắp xếp không theo mô hình nhất định. Các mặt ngôi sao trên vương miện được chia theo chiều dọc, và gian hàng có mười sáu mặt giống như kim được sắp xếp theo từng cặp, hướng ra ngoài từ mặt của khối đá.

Pink Star Diamond Ring – 72 triệu đô la

Pink Star Diamond Ring – 72 triệu đô la
Pink Star Diamond Ring – 72 triệu đô la

Với trị giá lên đến 72 triệu đô la, Pink Star Diamond Ring là chiếc nhẫn kim cương đắt thứ 2 trên thế giới. Nguồn gốc của viên kim cương đính trên Pink Star Diamond Ring được khai thác ở châu Phi. Hình dáng của viên đá quý khi chưa được chế tác tựa như con bọ cánh cứng khổng lồ cùng màu hồng trong trẻo, với tổng trọng lượng là 132.6 carat. Những người thợ kim hoàn đã mất đến hơn 02 năm để có thể đánh bóng, cắt gọt để khiến nó trở nên hoàn mỹ hơn. Tuy nhiên, sau quá trình gia công, tổng trọng lượng của viên kim cương đã giảm từ 132.6 carat xuống còn 59.6 carat.

Shawish – 70 triệu đô la

Shawish - 70 triệu đô la
Shawish – 70 triệu đô la

Điều đặt biệt để tạo dựng và khẳng định được giá trị của siêu phẩm Shawish chính là việc sản phẩm này được chế tác từ 01 viên kim cương thô duy nhất. Tổng trọng lượng của một trong những chiếc nhẫn kim cương đắt nhất thế giới này lên đến 150 carat. Những người thợ kim hoàn đã mất đến hơn 1 năm để có hoàn thành một mẫu sản phẩm có thể được xem là kiệt tác nghệ thuật trong ngành đá quý này.

Graff Pink Diamond Ring – 46.2 triệu đô la

Graff Pink Diamond Ring – 46.2 triệu đô la
Graff Pink Diamond Ring – 46.2 triệu đô la

Đứng thứ tư trong danh sách những chiếc nhẫn kim cương đắt nhất thế giới là siêu phẩm Graff Pink Diamond Ring. Viên kim cương được sử dụng để tạo nên chiếc nhẫn này có tổng trọng lượng đạt 24,78 carat với một thiết kế cực kỳ sang trọng, quyến rũ.

Graff Pink Diamond Ring đã được bán trong một phiên đấu giá công khai tại Hồng Kông đẩy giá trị thực của sản phẩm đạt 46,2 triệu đô la – đắt gấp đôi so với mức giá ban đầu. Đây cũng chính là lý do đã khiến cho sản phẩm này có thứ hạng cao hơn trong top 17 những chiếc nhẫn kim cương đắt nhất thế giới.

Winston Blue Diamond Ring – 23.8 triệu đô la

Winston Blue Diamond Ring – 23.8 triệu đô la
Winston Blue Diamond Ring – 23.8 triệu đô la

Winston Blue Diamond Ring được đưa vào danh sách 17 chiếc nhẫn kim cương đắt nhất thế giới bởi giá trị thực mà sản phẩm đạt được lên đến 23,8 triệu đô la. Viên kim cương đã tạo nên vẻ đẹp cho chiếc nhẫn chính là một viên kim cương có màu xanh đen có tổng khối lượng là 13,22 carat, được chế tác theo dáng giọt lệ càng trở nên quyến rũ. Viên đá quý này được tìm thấy tại Châu Phi và được chứng nhận bởi Viện Gemological of America vào ngày 25 tháng 3 năm 2014.

Perfect Pink Diamond – 23.2 triệu đô la

Perfect Pink Diamond – 23.2 triệu đô la
Perfect Pink Diamond – 23.2 triệu đô la

Sẽ là thiếu sót rất lớn nếu như trong danh sách những chiếc nhất kim cương đắt nhất thế giới thiếu đi sự có mặt của Perfect Pink Diamond. Đây cùng là một viên kim cương có tổng trọng lượng đạt 14,23 carat. Với những đường nét sắc sảo xong không kém phần tinh tế cùng sắc hồng hiếm thấy khiến mỗi người đeo siêu phẩm này cũng trở nên thật quyến rũ như một nàng công chúa kiêu sa, thanh lịch.

The Vivid Yellow Ring – 16.3 triệu đô la

The Vivid Yellow Ring – 16.3 triệu đô la
The Vivid Yellow Ring – 16.3 triệu đô la

Nằm vị trí thứ 7 trong danh sách những chiếc nhẫn kim cương đắt nhất thế giới là siêu phẩm mang tên The Vivid Yellow Ring. Đúng với tên gọi, vẻ đẹp của sản phẩm được tạo nên từ viên kim cương vàng nổi bật, trong trẻo, thuần khiết. Viên kim cương này đã được bán tại phiên đấu giá của Jewellery Jewels và Noble Jewels tại Sotheby với mức giá 16,3 triệu đô la.

Nhẫn kim cương Chopard xanh – 16.26 triệu đô la

Nhẫn kim cương Chopard xanh – 16.26 triệu đô la
Nhẫn kim cương Chopard xanh – 16.26 triệu đô la

Chopard xanh là một chiếc nhẫn kim cương đắt đỏ top đầu thế giới với tổng giá trị đạt được là 16,26 triệu đô la. Nhẫn được chế tác từ một viên kim cương xanh hình bầu dục có trọng lượng 18 carats màu vàng trắng. Xung quanh sản phẩm còn được gắn thêm những viên kim cương trắng nhỏ hơn khiến tổng thể càng trở nên nổi bật.

Nguồn gốc của viên đá quý này được tìm thấy từ một trầm tích boron khiến cho nó có được một màu xanh cực kỳ nổi bật – tựa như sự kết hợp hoàn hảo của màu xanh aquamarine xanh và màu xanh tươi.

Nhẫn Bulgari xanh – 15.7 triệu đô la

Nhẫn Bulgari xanh – 15.7 triệu đô la
Nhẫn Bulgari xanh – 15.7 triệu đô la

Nhẫn Bulgari xanh tiếp tục là một siêu phẩm được chế tác từ 1 viên kim cương thô nguyên khối đạt trọng lượng 9,87 carat và câu chuyện đằng sau giá trị thực của chiếc nhẫn khiến nhiều người cảm thấy rất thú vị.

Ban đầu, giá trị của sản phẩm được dự kiến sẽ dao động trong khoảng 5 triệu đô. Tuy nhiên, trong phiên đấu giá được tổ chức, giá trị thực đã tăng lên gấp hơn 3 lần với tổng giá trị đạt khoảng 15,7 triệu đô. Sở dĩ, giá sản phẩm này tăng cao bất ngờ là do câu chuyện trước đây đã có một người phụ nữ hiếm muộn sau khi sở hữu chiếc nhẫn này đã sinh được một chàng quý tử. Dù không có bất cứ một cơ sở khoa học này chứng minh nhưng tất cả mọi người đều đặt niềm tin vào sự may mắn mà chiếc nhẫn mang lại cho chủ nhân của mình.

The Vivid Pink – 11.8 triệu đô la

The Vivid Pink – 11.8 triệu đô la
The Vivid Pink – 11.8 triệu đô la

Là một trong những chiếc nhẫn kim cương đắt giá nhất trên thế giới, The Vivid Pink là một siêu phẩm trang sức thực thụ khi người có tiền chưa chắc đã mua được. Viên kim cương được sử dụng trong sản phẩm là một viên kim cương nặng khoảng 5 carat, gia công theo hình dạng cushion (hình chữ nhật bo tròn góc) và được khai thác tại Nam Phi. Sản phẩm nổi tiếng vì vẻ đẹp kỳ lạ, hiếm hoi, mà cực kỳ khó tìm thấy màu một viên kim cương có màu sắc đặc biệt đến thế. Tại cuộc đấu giá ở châu Á, chiếc nhẫn này đã được bán ra với mức giá 11,8 triệu đô la – vượt ngoài sức tưởng tượng của các chuyên gia trang sức.

Nhẫn kim cương của Louis Vuitton – 11 triệu đô la

Nhẫn kim cương của Louis Vuitton là sản phẩm nằm trong bộ thiết kế trang sức được thiết kế nhân dịp kỷ niệm ngày khai trương Place Vendome – cửa hàng kinh doanh trang sức và đồng hồ đầu tiên của hãng tại Pari. Vẻ đẹp của chiếc nhẫn đã khiến sản phẩm này trở nên nổi bật hơn bất cứ một sản phẩm nào khác trong cùng bộ sưu tập. Vẻ đẹp tập trung vào chi tiết mặt nhẫn được thiết kế cách điệu với rất nhiều các viên kim cương cỡ nhỏ cùng màu sắc đa dạng, đính kết thành chữ LV đặc trưng khiến sản phẩm thêm phần quyến rũ, nổi bật hơn.

Nhẫn kim cương hồng – 10.8 triệu

Nhẫn kim cương hồng - 10.8 triệu
Nhẫn kim cương hồng – 10.8 triệu

Nhẫn kim cương hồng là sản phẩm trang sức đã có lịch sử nhiều năm thống trị trên bảng xếp hạng những chiếc nhẫn kim cương đắt giá nhất trên thế giới. Viên kim cương hồng được sử dụng để đính trên đây có tổng trọng lượng đạt 5 carat, cực kỳ bắt mắt người xem. Giá trị cao nhất mà chiếc nhất này đạt được cho đến thời điểm hiện tại là 10,8 triệu đô la và được bán tại một phiên đấu giá tại Hồng Kông.

Nhẫn kim cương xanh – 10 triệu đô la

Nhẫn kim cương xanh – 10 triệu đô la

Góp mặt trong danh sách những chiếc nhẫn đắt giá nhất thế giới là nhẫn kim cương xanh. Chiếc nhẫn được tạo ra từ một viên kim cương nặng 6.01 carat. Viên kim cương xanh được chế tác dưới dạng hình nệm, được bao quanh bởi thiết kế kim cương màu hồng nhỏ hơn ở cả hai bên. Nó được bán cho một nhà thầu vô danh tại cuộc bán đấu giá.

Ban đầu, chiếc nhẫn kim cương xanh được bán ở Hồng Kông và giá trị dự kiến ban đầu dao động trong khoảng 2,5 triệu đô la. Trên thực tế là chiếc nhẫn này đã được bán ra với mức giá cao gấp bốn lần giá giá trị ước tính ban đầu.

Nhẫn kim cương Vivid Blue – 7.9 triệu đô la

Nhẫn kim cương Vivid Blue - 7.9 triệu đô la
Nhẫn kim cương Vivid Blue – 7.9 triệu đô la

Nhẫn kim cương Vivid Blue là tuyệt phẩm được chế tác từ viên kim cương xanh có giác cắt hình vuông đạt trọng lượng 6 carat. Không những vậy, chiếc nhẫn này còn được đính kết thêm rất nhiều những viên kim cương trắng bao quanh và có chi tiết quai nhẫn được làm từ chất liệu bạch kim đắt đỏ khiến sản phẩm càng được nâng tầm giá trị.

Nhẫn kim cương hình bầu dục – 4.2 triệu đô la

Chiếc nhẫn kim cương hình bầu dục – top 17 chiếc nhẫn kim cương đắt giá nhất trên thế giới được đính một viên kim cương trọng lượng 46,51 carat. Dấu ấn đặc biệt của sản phẩm này là được chế tác vô cùng tỉ mỉ với những giác cắt chuẩn xác đến từng milimet tôn nên vẻ lấp lánh quyến rũ vô song. Quai nhẫn được gia công bằng chất liệu bạch kim nạm kim cương cao cấp. Chiếc nhẫn này đã được đấu giá trong một phiên đấu giá tại Christie’s ở New York với giá trị đạt được lên đến 4,2 triệu USD.

Nhẫn ngọc lục bảo của Chopard – 2.14 triệu đô la

Sản phẩm nhẫn ngọc lục bảo của Chopard được được chế tác từ viên ngọc lục bảo 33,02 carat. Để thêm phần nổi bật, sản phẩm này còn được tô điểm thêm bởi hai viên kim cương trắng dạng hình bán nguyệt ở bên cạnh. Quai nhẫn được gia công từ chất liệu bạch kim và nạm kim cương khiến sản phẩm càng trở nên đắt đỏ với mức giá bán đạt 2,14 triệu đô.

Nhẫn ngọc lục bảo của Chopard
Nhẫn ngọc lục bảo của Chopard

Nhẫn kim cương của De Beers – 1.83 triệu đô la

Nếu bạn đang có mong muốn tìm một chiếc nhẫn kim cương theo phong cách truyền thống, thì thiết kế nhẫn của De Beers này chính là một gợi ý không thể bỏ qua. Với phần đai nhẫn được làm từ bạch kim, tại vị trí trung tâm được đính một viên kim cương trắng có trọng lượng 9 carat. Sản phẩm này đem đến cho người đeo một vẻ đẹp cực kỳ đơn giản, đẳng cấp nhưng không quá phô trương, thanh lịch và đặc biệt tinh tế, có thể phù hợp với mọi thiết kế trang phục, ứng dụng trong mọi hoàn cảnh.

Nhẫn của De Beers thiết kế theo phong cách truyền thống
Nhẫn của De Beers thiết kế theo phong cách truyền thống

Trên đây là danh sách 17 thiết kế nhẫn kim cương đắt nhất thế giới. Hy vọng những thông tin do Cao Hùng Diamond cung cấp sẽ làm hài lòng quý khách. Để có cơ hội được chiêm ngưỡng và sở hữu những nhẫn kim cương đắt nhất Việt Nam, quý khách có thể đến trực tiếp CAO HÙNG DIAMOND KIM CƯƠNG GIA – TRANG SỨC KIM CƯƠNG GIÁ RẺ tại địa chỉ 35 Trần Phú, P4, Q5, TPHCM. Quý khách có nhu cầu giải đáp thắc mắc có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ hotline : 0933 19 77 55 (Zalo) để được hỗ trợ tư vấn và sở hữu cho mình những mẫu trang sức kim cương vô cùng độc đáo.

CAO HÙNG DIAMOND

KIM CƯƠNG GIA – TRANG SỨC KIM CƯƠNG GIÁ RẺ, UY TÍN

Fanpage: https://www.facebook.com/caohungdiamond/

Website: https://caohungdiamond.com/

Địa chỉ showroom: 35 Trần Phú, P4, Quận 5, TP. HCM

Hotline: 0933 19 77 55 (Zalo)

Giờ làm việc: 8h – 20h

Chính sách thu đổi hấp dẫn

-Kim cương : đổi 0% – bán 5%

-Trang sức : đổi 10% – bán 20%

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Select the fields to be shown. Others will be hidden. Drag and drop to rearrange the order.
 • Ảnh
 • Mã sản phẩm
 • Giá
 • Tình trạng
 • Khả năng
 • Thêm vào giỏ
 • Trọng lượng
 • Thông tin thêm
 • Thuộc tính
 • Custom attributes
 • Custom fields
Click outside to hide the compare bar
So sánh
So sánh ×
So sánh Tiếp tục xem sản phẩm