Kim cương nước F là gì? có tốt không?

Kim cương nước F là gì

Kim cương nước F là những viên kim cương nằm ở vị trí thứ 3 chỉ sau viên kim cương mang nước D và kim cương nước E. Tuy vậy nhưng giá trị của nước F vẫn rất cao. Bởi bạn sẽ không thể quan sát được sự khác biệt giữa 3 loại này bằng mắt thường mà cần đến các chuyên gia kiểm định cũng như thiết bị hiện đại hỗ trợ.

Thuộc nhóm không màu. Đây là kim cương tự nhiên có độ trong suốt, đẹp, sáng và hiếm có. Do đó, giá thành khá cao và rất phù hợp để gia công trang sức. Đây là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn nếu đang có nhu cầu tìm mua trang sức, nữ trang kim cương mà có ngân sách hạn chế.

kim cương nước f là gì liệu có giá trị?

Bảng giá của kim cương nước F chi tiết mới nhất:

Loại kim cương Nước màu Độ tinh khiết VVS1 Độ tinh khiết VVS2
Kim cương 4 ly 1 F 14,5 triệu 13,6 triệu
Kim cương 4 ly 5 F 18,1 triệu 16 triệu
Kim cương 5 ly 4 F 56,5 triệu 49,8 triệu
Kim cương 6 ly 3 F 183,2 triệu 180 triệu
Kim cương 7 ly 2 F 400 triệu 384,6 triệu
Kim cương 9 ly F 2,4 tỷ 2,2 tỷ

Qua bảng giá tham khảo trên, bạn có thể nhận ra rằng giá trị cũng như kích thước của kim cương nước F đang có sự chuyển biến tích cực. Không chỉ tăng theo mức cộng dồn mà tăng gấp 1.5 lần so với trước. Đây là minh chứng rõ ràng cho thấy rằng kim cương F có giá trị cao không thua kém so với nước D và E.

Vậy chúng hoàn toàn là một lựa chọn tuyệt vời và phù hợp khi bạn đang có nhu cầu mua trang sức, nữ trang kim cương mà ngân sách còn hạn chế. Sản phẩm có giá trị và chất lượng đạt mức cao mà giá thành lại ở mức cạnh tranh và phải chăng hơn hai nước màu cao cấp xếp trên.

kim cương nước f có giá trị cao

Trên thị trường hiện có rất nhiều các đơn vị cung cấp kim cương nước F tuy nhiên đây là một sản phẩm đặc biệt có giá trị, bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi ra quyết định chọn lựa nơi cung cấp. Cao Hùng Diamond là địa chỉ cung cấp kim cương chất lượng không chỉ sao Việt tin tưởng lựa chọn mà còn thu hút được nhiều khách hàng khác tìm mua.

Mua kim cương nước F giá tốt tại Cao Hùng Diamond

Bài viết trên của Cao Hùng Diamond đã gửi đến bạn câu trả lời cho kim cương nước F là gì cùng bảng giá tham khảo và địa chỉ uy tín cung cấp kim cương hiện nay. Hy vọng sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc đưa ra quyết định lựa chọn cũng như có được nơi mua hàng phù hợp với bản thân mình.

5/5 - (1 bình chọn)