Ý nghĩa các ngón tay đeo nhẫn của nam nữ theo phong thủy

Ý nghĩa các ngón tay đeo nhẫn

Nhẫn là món trang sức được sử dụng phổ biến cho cả nam lẫn nữ nhằm mục đích làm đẹp và thể hiện cá tính riêng. Tuy nhiên có thể bạn chưa biết được hết ý nghĩa các ngón tay đeo nhẫn đối với nam và nữ. Hãy cùng khám phá điều này ngay trong bài viết sau đây cùng Cao Hùng Diamond nhé!

1. Ý nghĩa của việc đeo nhẫn

Trong văn hóa Á Đông (nổi bật là người Việt Nam và Trung Quốc), các quan niệm mua trang sức phong thủy được áp dụng trong gần như hầu hết tất cả mọi việc. Từ việc lớn như mua xe, xây nhà cho đến các việc nhỏ như sắm cho mình một chiếc nhẫn.

Nhẫn không chỉ dừng ở việc là phụ kiện làm đẹp, giúp tạo điểm nhấn trên bàn tay và phối hợp cùng các bộ trang phục trông đẹp mắt. Mà nhẫn còn mang rất nhiều ý nghĩa trong từng trường hợp nhất định, ví dụ như trong tình yêu, sự nghiệp, phong thủy,…

Xem thêm: Nhẫn cầu hôn nên đeo ngón nào

ý nghĩa các ngón tay đeo nhẫn
Ý nghĩa của việc đeo nhẫn

2. Tên gọi 5 ngón tay trên bàn tay

Dưới đây là tên gọi từng ngón tay trên bàn tay:

 • Ngón cái – Chính là ngón đầu tiên (sẽ tính từ trái sang phải nếu bàn tay phải đang úp còn nếu tai trái đang úp sẽ tính từ phải sang trái).
 • Ngón trỏ: Là ngón có vị trí gần ngón cái nhất.
 • Ngón giữa: Tiếp đến là ngón trỏ.
 • Ngón áp út: Là ngón tay đeo nhẫn nằm kế bên vị trí sau ngón giữa.
 • Ngón út: Ngón cuối cùng và thấp nhất trong 5 ngón tay.
ý nghĩa các ngón tay đeo nhẫn
Tên gọi 5 ngón tay trái và phải

3. Ý nghĩa các ngón tay đeo nhẫn cho nữ 

Phái đẹp thường chọn đeo những chiếc nhẫn có thiết kế trang trí tinh tế, nhẹ nhàng và đẹp mắt thay vì những chiếc nhẫn có bản to. Ý nghĩa các ngón tay đeo nhẫn cho nữ cụ thể như bảng bên dưới.

Ngón đeo nhẫn Ý nghĩa
Ngón cái  Thể hiện quyền lực, sự tự tin của phái đẹp.
Ngón trỏ – Tay phải: đang chờ người yêu đi xa về hoặc đang tìm người yêu

– Tay trái: đã sẵn sàng cho một mối quan hệ trong chuyện tình cảm

Ngón giữa – Tay phải: thể hiện mình đã có người yêu

– Tay trái: đang trong mối quan hệ yêu đơn phương với ai đó

Ngón áp út – Nếu đeo nhẫn đính đá, nhẫn trơn bằng vàng hoặc bạc thì chứng tỏ đã có gia đình
Ngón út – Tay phải: vừa trải qua cú sốc về chuyện tình cảm

– Tay trái: đang độc thân, và không muốn bắt đầu một mối quan hệ mới

3.1 Đeo nhẫn ở ngón cái nữ

Thông thường, những người có địa vị trong xã hội thường thích đeo nhẫn ngón này. Việc đeo nhẫn ngón cái mang ý nghĩa thể hiện sự tự tin và quyền lực của phái đẹp hiện nay.

Dù ở tay trái hay tay phải thì việc đeo nhẫn ở ngón cái đều có ý nghĩa như nhau. Những mẫu nhẫn này thường có thiết kế phức tạp và rất lớn. Ngoài ra, nhẫn ngón tay cái dành cho phụ nữ thường được chế tác bằng bạc, vàng,…để truyền đạt sự tự tin và thể hiện quyền lực. 

Đeo nhẫn ở ngón cái còn biểu thị tuổi thọ và một sức khỏe tốt. Chính vì vậy, nó thích hợp hơn với những người có địa vị cao hoặc những người cao tuổi, nên đeo ở phía bên tay trái.

Xem thêm: Cách mua nhẫn kim cương

Đeo nhẫn ở ngón cái nữ
Ý nghĩa đeo nhẫn ở ngón cái nữ

3.2 Đeo nhẫn ở ngón trỏ nữ

Đối với việc đeo nhẫn ở ngón trỏ, đeo nhẫn ở tay trái mang lại ý nghĩa là đang sẵn sàng cho một mối quan hệ mới. Còn đeo nhẫn ở tay phải có nghĩa là chờ người yêu đi xa về hoặc đang tìm người yêu.

Ý nghĩa các ngón tay đeo nhẫn ngón trỏ có thể giúp bạn củng cố mối quan hệ tương tác giữa các cá nhân và nâng cao uy quyền cũng như sức mạnh và vị thế trong xã hội của bạn. Nó phù hợp nhất cho các chuyên gia bán hàng hoặc kinh doanh.

Ngoài ra, chiếc nhẫn trên ngón trỏ trái của phụ nữ cho thấy cô ấy đã sẵn sàng cho một mối quan hệ mới. Trường hợp nếu họ đeo nhẫn ở ngón trỏ bên tay phải thì điều đó cho thấy họ đang đợi người yêu từ phương xa trở về hoặc đang tìm kiếm người yêu.

Đeo nhẫn ở ngón trỏ nữ
Ý nghĩa đeo nhẫn ở ngón trỏ nữ

3.3 Đeo nhẫn ở ngón giữa nữ

Ý nghĩa các ngón tay đeo nhẫn khi đeo ở ngón giữa tay trái gắn liền với việc bạn đang yêu đơn phương một ai đó. Nếu đeo nhẫn ở bàn tay phải, ngụ ý đã có người yêu.

Việc đeo nhẫn ở ngón giữa nữ là một phương pháp tuyệt vời để các cô gái có thể truyền đạt họ là người đã có tình yêu. Tuy nhiên, nếu các bạn nữ đeo nhẫn ở ngón giữa bên trái thì họ đang ở trong một mối quan hệ yêu thầm/đơn phương với một người mà họ không nói ra.

Đeo nhẫn ở ngón giữa nữ
Ý nghĩa đeo nhẫn ở ngón giữa nữ

3.4 Đeo nhẫn ở ngón áp út nữ

Về mặt tình yêu, nếu các phái đẹp đeo nhẫn đính đá bằng vàng, bạc hoặc nhẫn trơn ở ngón áp út thì chứng tỏ họ là người đã có gia đình. Việc đeo nhẫn ở ngón này được kết hợp chặt chẽ với hôn nhân vì nó tượng trưng cho một tình yêu vĩnh cửu và dài lâu.

Các bạn nữ hãy tránh đeo nó ở ngón này nếu bạn còn độc thân để tránh bị hiểu lầm và bỏ lỡ những mối lương duyên trong đời. Nhẫn được đeo trên ngón áp út của bàn tay phải cho thấy họ đang rất hạnh phúc và đang tận hưởng trong cung bậc ngọt ngào của tình yêu. 

Xem thêm: Nhẫn cầu hôn nên đeo ngón nào

Đây cũng là lý do tại sao ngón áp út là ngón đeo nhẫn cưới ở nhiều nơi trên thế giới hiện nay. Việc đeo nhẫn ở ngón áp út của bàn tay trái cũng giống như bên tay phải, nhằm cho thấy bạn đang rất hạnh phúc trong mối quan hệ yêu đương của bản thân mình.

Bên cạnh đó, chất liệu và kiểu dáng của chiếc nhẫn bạn đeo thể hiện thông điệp bạn đang truyền tải. Đeo cùng một chiếc nhẫn ở ngón áp út, như một chiếc nhẫn trơn sẽ cho biết bạn đã kết hôn nhưng nếu đeo một chiếc nhẫn nhỏ lại cho thấy rằng bạn sắp kết hôn/ đính hôn.

Đeo nhẫn ở ngón áp út nữ
Ý nghĩa đeo nhẫn ở ngón áp út nữ

3.5 Đeo nhẫn ở ngón út nữ

Ý nghĩa các ngón tay đeo nhẫn ở ngón út mang ngụ ý rằng bạn đang độc thân và không muốn bắt đầu mối quan hệ mới. Trường hợp nếu bạn đeo nhẫn ở ngón tay phải tức là bạn vừa phải trải qua các cú sốc về tình cảm.

Các bạn nữ đeo nhẫn ở ngón út tay trái nhằm nói lên họ chưa kết hôn và không muốn có tình yêu. Còn đối với việc đeo nhẫn ở ngón út của bàn tay phải là cô ấy đang thể hiện với mọi người rằng cô ấy vừa trải qua một cú sốc tình cảm và không muốn bắt đầu một mối quan hệ mới.

Ngoài ra, ngón tay út còn thể hiện tình bạn và sự kết nối. Mọi người thường sử dụng ngón tay út để ngoắc tay như một lời hứa hẹn, bền chặt với nhau. Do đó, khi đeo nhẫn ngón tay út sẽ nói lên bạn là một người rất đáng tin cậy và là một người luôn coi trọng chữ tín.

Đeo nhẫn ở ngón út nữ
Ý nghĩa đeo nhẫn ở ngón út nữ

4. Ý nghĩa các ngón tay đeo nhẫn cho nam

Đối với phái mạnh, thường chọn đeo những mẫu nhẫn với thiết kế có bản to và dày, thể hiện được sự sang trọng và mạnh mẽ của các đấng mày râu. Dưới đây là bảng nêu ý nghĩa các ngón tay đeo nhẫn cho nam:

Ngón đeo nhẫn Ý nghĩa
Ngón cái  – Thể hiện tầm ảnh hưởng, sự giàu có, tạo ra sự khác biệt với những người còn lại
Ngón trỏ – Thể hiện cho sự quyền lực, địa vị xã hội và sự tự tin
Ngón giữa – Thể hiện sự sự nam tính, công bằng, trung tâm và trách nhiệm
Ngón áp út – Thể hiện là một người đàn ông đã đính hôn hoặc đã có gia đình. Đây là một cách khéo léo thể hiện tình trạng mối quan hệ của bản thân
Ngón út – Thể hiện sự cá tính, gu thời trang khác biệt và sự thanh thoát của mình so với người khác

Xem thêm: Con trai đeo nhẫn ngón nào

4.1 Đeo nhẫn ở ngón cái nam

Ý nghĩa các ngón tay đeo nhẫn nam, đặc biệt là đeo nhẫn ở ngón tay cái nhằm nói lên tính cách, sự tốt hay xấu trong bản chất của một người đàn ông thực thụ.

Việc đeo nhẫn ở ngón cái còn thể hiện sự giàu có và tầm ảnh hưởng lớn trong xã hội, nhằm tạo ra sự khác biệt với những người còn lại. Thông thường, các quý ông thường chọn nhẫn mang ở ngón cái cỡ dày và to, để thể hiện quyền lực và sự giàu sang của bản thân.

Ngoài ra, các hiệp hội thích hợp để tạo ra vì nhẫn ngón tay cái có thể ít phổ biến nhất và do đó tạo ra một cú đấm phong cách lớn. Một số nền văn hóa thì đeo nhẫn ở ngón tay cái như một dấu hiệu của sự giàu có, thành đạt và người có tầm ảnh hưởng lớn.

Đeo nhẫn ở ngón cái nam
Ý nghĩa đeo nhẫn ở ngón cái nam

4.2 Đeo nhẫn ở ngón trỏ nam

Việc đàn ông đeo nhẫn ở ngón trỏ được nhìn nhận là một con người có nguồn năng lượng tích cực, tràn đầy sự tự tin trước mọi người xung quanh. Nổi bật tính cách không khoan nhượng và còn thể hiện cho sự quyền lực cũng như địa vị xã hội của người đeo.

Việc đeo nhẫn ở ngón trỏ nam biểu thị cho lòng trung thành của phái mạnh. Một số thiết kế nhẫn như nhẫn đẳng cấp, nhẫn câu lạc bộ, nhẫn huynh đệ và các dấu hiệu khác biểu thị tư cách thành viên của một nhóm/một tổ chức thường được đeo trên ngón trỏ của bàn tay.

Đeo nhẫn ở ngón trỏ nam
Ý nghĩa đeo nhẫn ở ngón trỏ nam

4.3 Đeo nhẫn ở ngón giữa nam

Ngón tay giữa là một trong những ngón dài, to gần như lớn nhất trên bàn tay. Ngón giữa được coi như là anh cả trong bàn tay (trừ ngón cái). Việc đeo nhẫn ở ngón giữa được coi là biểu tượng của sự cân bằng, tiềm thức, trật tự cũng như sự nam tính và trách nhiệm của phái mạnh.

Nhẫn được đeo ở ngón giữa của bàn tay phải để tượng trưng cho quyền lực và sức mạnh của các đấng mày râu. Ngoài ra, đeo nhẫn ngón giữa vẫn còn phổ biến đối với những người muốn đưa ra tuyên bố mạnh mẽ hay thể hiện bản chất nổi loạn của phái mạnh.

Đeo nhẫn ở ngón giữa nam
Ý nghĩa đeo nhẫn ở ngón giữa nam

4.4 Đeo nhẫn ở ngón áp út nam

Dựa theo phong tục phương Tây, khi các quý ông lựa chọn cho mình một chiếc nhẫn với vị trí đeo nhẫn ngón áp út thì tượng trưng cho sự cam kết của người đeo thể hiện là người đã có gia đình, đã đính hôn và kết hôn. 

Đeo nhẫn ở ngón áp út nam là một cách khéo léo thể hiện cho người đối diện tình trạng mối quan hệ trong chuyện tình cảm yêu đương của mình. Từ đó, người đối diện cũng có thể quan sát và biết được thông tin này qua cách đeo nhẫn trên ngón áp út.

Đeo nhẫn ở ngón áp út nam
Ý nghĩa đeo nhẫn ở ngón áp út nam

4.5 Đeo nhẫn ở ngón út nam

Ý nghĩa các ngón tay đeo nhẫn ở ngón út nam thay đổi theo các thời điểm và nền văn hóa khác nhau. Thông thường, tại một thời điểm thì nhiều người đeo nhẫn cưới trên ngón út của họ. Bên cạnh đó, nam khi đeo nhẫn ngón út thường biểu thị địa vị, thành tích và là một cách để ăn mừng những gì bạn đã đạt được trước đó.

Vì ngón tay út trên bàn tay mang minh chứng của sự đảm bảo nên khi đeo nhẫn ngón út cũng có lẽ là bạn đang thực hiện một lời hứa hay một lời thề nào đó.

Đối với văn hóa phương Đông, ngón út đại diện cho sao Thuỷ. Chính vì thế, khi nam giới đeo nhẫn ngón út thường là một người thông minh, cá tính. Đặc biệt, đối với những ngành thiên về thời trang hay nghệ thuật thì họ thường tỏ ra khả năng một cách vượt trội.

Đeo nhẫn ở ngón út nam
Ý nghĩa đeo nhẫn ở ngón út nam

5. Ý nghĩa đeo nhẫn trong phong thủy

5.1 Đeo nhẫn ngón cái – Tăng quyền uy, tài lộc

Ngón cái tượng trưng cho mệnh Mộc nên những người đeo nhẫn ở ngón tay này đều là những người hướng ngoại, mạnh mẽ và dám đương đầu với mọi thử thách. 

Ngoài ra, người đeo nhẫn ngón cái này cũng có những tố chất để lãnh đạo người khác. Nhìn chung, đeo nhẫn ở ngón tay cái có thể giúp bạn tăng cường quyền lực và vận may.

Đeo nhẫn ngón cái tăng quyền uy, tài lộc
Đeo nhẫn ngón cái tăng quyền uy, tài lộc

5.2 Đeo nhẫn vào ngón trỏ – Sự nghiệp thăng tiến 

Ý nghĩa các ngón tay đeo nhẫn đối với ngón trỏ biểu thị mệnh Hỏa, vì vậy ai đeo nó sẽ có nhiều tham vọng lớn. Đồng thời, những quý ông này cũng không ngại chia sẻ ý kiến ​​cá nhân và nói lên suy nghĩ của mình.

Vị trí xã hội, học vấn, sự nghiệp đều được biểu thị bằng ngón trỏ. Do đó, bạn nên đeo nhẫn ở ngón này nếu mong muốn được thăng tiến và chuyển biến tích cực trong công việc lẫn cuộc sống. 

Đeo nhẫn ngón trỏ giúp thăng tiến sự nghiệp
Đeo nhẫn ngón trỏ giúp sự nghiệp thăng tiến

5.3 Đeo nhẫn ở ngón giữa – Duy trì hạnh phúc, khai mở vận may

Ngón tay giữa được tượng trưng cho mệnh Thổ. Thông thường, những người đeo nhẫn ngón giữa là những người đặt các mối quan hệ gia đình và bạn bè lên ưu tiên hàng đầu. 

Ngón giữa nằm ở vị trí trung tâm cũng là vị trí cốt lõi của bàn tay, mang ý nghĩa lâu dài. Vì thế, đeo nhẫn ở ngón giữa sẽ giúp bạn hấp thụ năng lượng và tạo dựng sức mạnh để gặp nhiều thành công trong cuộc sống lẫn công việc.

Ngoài ra, ý nghĩa đeo nhẫn ở ngón giữa cũng thể hiện cho sự bình yên. Vậy nên khi đeo nhẫn ngón giữa này thì hạnh phúc và niềm vui trong các mối quan hệ của bạn luôn được duy trì tốt đẹp.

Đeo nhẫn ngón giữa duy trì hạnh phúc, vận may
Đeo nhẫn ngón giữa duy trì hạnh phúc, vận may

5.4 Đeo nhẫn ngón áp út – Thu hút tài lộc

Đeo nhẫn ngón áp út chính là nơi thích hợp nhất để thu hút tài lộc. Ngón tay áp này tượng trưng cho mệnh Kim. Chính vì thế, việc đeo một chiếc nhẫn trên đó cho thấy bạn đang đặt niềm tin, hy vọng vào những điều mà bạn muốn đạt được.

Dựa theo phong thủy, ngón tay này là vị trí tuyệt vời để tích tụ tài lộc và may mắn. Tuy nhiên, ngón áp út thường là ngón đeo nhẫn cưới nên bạn có thể sử dụng những chiếc nhẫn có hình dạng khác với chiếc nhẫn cưới thông thường, nhằm không muốn đánh mất mối lương duyên của mình.

Đeo nhẫn ngón áp út thu hút tài lộc
Đeo nhẫn ngón áp út thu hút tài lộc

5.5 Đeo nhẫn ngón út – Tăng vận mệnh

Ngón tay út thường được tượng trưng cho mệnh Thủy. Vì thế, ai có mệnh Thủy mà đeo nhẫn ở vị trí này sẽ luôn gặp được những điều tốt lành và vận may trong cuộc sống.

Tuy nhiên, trong dân gian quan niệm rằng những người đeo nhẫn ở ngón út đều được cho là đã ly hôn, điều này không đúng trong phong thủy. Đeo nhẫn ngón út sẽ thúc đẩy vận may và giúp bạn gặp được nhiều người tốt, tạo ra các mối quan hệ có lợi cho bản thân mình.

Đeo nhẫn ngón út tăng vận mệnh
Đeo nhẫn ngón út tăng vận mệnh

6. Ý nghĩa các ngón tay đeo nhẫn trong tình yêu

6.1 Ngón cái – Tình yêu say đắm, yêu quyền lực

Tương tự như quan niệm về ngón đeo nhẫn trong phong thủy, ngón tay cái là ngón lớn nhất và nó tượng trưng cho quyền lực. Do đó, nếu bạn đeo nhẫn ở ngón tay cái chứng tỏ bạn là một người yêu quyền lực và là người mong cầu quyền lực hơn là tình yêu nam nữ.

Ngoài ra, đeo nhẫn ở ngón cái còn nói lên việc bạn đang yêu say đắm một ai đó. Nó cũng có nghĩa là người yêu thương của bạn qua đời, người đeo nhẫn sẽ “thủ tiếc đời chồng” và không tái giá.

Ý nghĩa đeo nhẫn ngón cái trong tình yêu
Ý nghĩa đeo nhẫn ngón cái trong tình yêu

6.2 Ngón trỏ – Sự độc thân

Ý nghĩa các ngón tay đeo nhẫn ở ngón trỏ chứng tỏ bạn còn độc thân và chưa yêu ai, đang mong chờ có người đến tỏ tình. Xét về mặt phong thủy, ngón trỏ trên bàn tay sẽ tượng trưng cho sao hỏa nên năng lượng đem lại của nó rất lớn. Đối với trường hợp nếu bạn muốn thay đổi vận mệnh thì có thể đeo nhẫn ở ngón trỏ để mang đến nhiều năng lượng tích cực cho bạn.

Ý nghĩa đeo nhẫn ngón trỏ trong tình yêu
Ý nghĩa đeo nhẫn ngón trỏ trong tình yêu

6.3 Ngón giữa – Tình cảm đôi lứa, yêu đơn phương

Ngón tay giữa trong một số nền văn hóa cũng tượng trưng cho việc bạn đã đính hôn. Thông thường, khi đính hôn thì hai người sẽ đeo nhẫn ngón giữa còn khi kết hôn chính thức thì sẽ chuyển sang ngón áp út.

Xét về mặt tình cảm, ngón giữa tượng trưng cho tình yêu đơn phương và yêu thầm. Việc đeo nhẫn ngón giữa cũng có thể tượng trưng cho việc bạn đã có đối tượng mình thích, đã rung động với một người nào đó chỉ là chưa chính thức tỏ tình thôi.

Ý nghĩa đeo nhẫn ngón giữa trong tình yêu
Ý nghĩa đeo nhẫn ngón giữa trong tình yêu

6.4 Ngón áp út – Minh chứng cho tình yêu

Ý nghĩa các ngón tay đeo nhẫn khi đeo ngón áp út là biểu tượng của sự thủy chung. Khi đeo nhẫn ngón áp út tức là bạn đã xác định một mối quan hệ lâu dài và bền chặt với người bạn đời của mình. 

Ngón áp út cũng là một ngón tay mà các cô gái rất trân trọng và hiếm khi đeo nhẫn trừ khi là nhẫn của người yêu cầu hôn mình. Đeo chiếc nhẫn lên ngón áp út này thể hiện mình là “hoa đã có chủ” và một lòng sắc son với người yêu.

Xem thêm: Chưa cưới có nên đeo nhẫn ngón áp út

Ý nghĩa đeo nhẫn ngón áp út trong tình yêu
Ý nghĩa đeo nhẫn ngón áp út trong tình yêu

6.5 Ngón út – Ý muốn độc thân

Đối với văn hóa phương Tây, việc đeo nhẫn ngón út là biểu tượng của giới Mafia (những ông trùm có địa vị lớn) sẽ sở hữu chiếc nhẫn quyền lực này ở ngón út. Đồng thời, tất cả các thành viên hoàng gia Anh cũng đeo nhẫn ở ngón út.

Ý nghĩa đeo nhẫn ở ngón tay út thể hiện cho sự tinh khôi, trong trắng, trinh tiết của cả nam và nữ. Nó còn thể hiện cho ý muốn sống độc thân và không muốn lập gia đình, yêu đương.

Ý nghĩa đeo nhẫn ngón út trong tình yêu
Ý nghĩa đeo nhẫn ngón út trong tình yêu

7. Mua nhẫn ở đâu uy tín? 

Cao Hùng Diamond tự hào là nơi cung cấp sỉ lẻ trang sức kim cương tự nhiên, có mặt trên thị trường hơn 10 năm qua với giá cả phải chăng được nhiều khách hàng yên tâm tin dùng. 

Khi mua nhẫn tại Cao Hùng Diamond, quý khách có thể yên tâm bởi chính sách bảo hành vô cùng hấp dẫn như chính sách thu đổi sản phẩm, chính sách giao hàng, chính sách đổi trả và chính sách bảo hành và làm mới trọn đời cho tất cả trang sức kim cương tại cửa hàng.

Ngoài ra, toàn bộ 100% kim cương có mặt tại Showroom của nhà Cao Hùng Diamond đều là kim cương nhập khẩu chính hãng và có đầy đủ chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ. 

Mỗi một viên kim cương của nhà Cao Hùng Diamond đều đã trải qua quá trình kiểm tra giám định nghiêm ngặt bởi Viện ngọc học Hoa Kỳ IGI và GIA, công nhận về chất lượng. Cao Hùng Diamond cam kết cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm và minh bạch.

Mua nhẫn ở đâu uy tín
Mua nhẫn ở đâu uy tín

Trên đây là các thông tin bổ ích về ý nghĩa các ngón tay đeo nhẫn mà Cao Hùng Diamond muốn gửi đến các bạn. Bỏ túi ngay những mẹo bổ ích này để phục vụ cho quá trình mua sắm kim cương của bạn nhé!


Cao Hùng Diamond – Địa chỉ cung cấp kim cương uy tín hàng đầu

Thông tin liên hệ chi tiết

CAO HÙNG DIAMOND 

KIM CƯƠNG GIA – TRANG SỨC KIM CƯƠNG GIÁ RẺ

Chính sách thu đổi hấp dẫn

 • Kim cương: đổi 0%, bán – 5%
 • Trang sức : đổi – 10%, bán – 15%
 • Kim cương GIA sau 5 năm bán 108% (lời 8%)

Xem thêm các bài viết khác:

Xem thêm danh mục sản phẩm kim cương GIA tại Cao Hùng Diamond:

5/5 - (1 bình chọn)
Select the fields to be shown. Others will be hidden. Drag and drop to rearrange the order.
 • Ảnh
 • Mã sản phẩm
 • Giá
 • Tình trạng
 • Khả năng
 • Thêm vào giỏ
 • Trọng lượng
 • Thông tin thêm
 • Thuộc tính
 • Custom attributes
 • Custom fields
Click outside to hide the compare bar
So sánh
So sánh ×
So sánh Tiếp tục xem sản phẩm