Chiêm ngưỡng Top 17 chiếc nhẫn kim cương đắt nhất thế giới

Tổng hợp nhẫn kim cương đắt nhất thế giới

Từ lâu, nhẫn kim cương là một món đồ trang sức mang vẻ đẹp tuyệt vời mà bất cứ ai cũng muốn có được. Nổi bật hơn cả là các sản phẩm nhẫn làm từ kim cương được bày bán phổ thông trên thị trường, dưới đây là chiếc nhẫn kim cương đắt nhất thế giới với giá vô cùng đắc đỏ. Kính mời quý khách hàng cùng Cao Hùng Diamond chiêm ngưỡng những tuyệt phẩm dưới đây nhé.

1. CTF Pink Star Diamond Ring – 83.187.381 USD

Chiếc nhẫn kim cương đắt nhất thế giới hiện nay chính là tuyệt phẩm mang tên CTF Pink Star còn gọi là Steinmetz Pink có mức giá lên đến 83.187.381 USD với cân nặng 59,6 cara cùng viên kim cương hồng lộng lẫy.

Top 2 những chiếc nhẫn kim cương đắt nhất thế giới  thuộc về Pink Star Diamond Ring – 72 triệu đô la
Chiếc nhẫn kim cương đắt nhất thế giới hiện nay là CTF Pink Star Diamond Ring – 83.187.381 USD

CTF Pink Star Diamond Ring  là chiếc nhẫn kim cương trước đây được cho là đắt thứ 2 và được xếp vào hàng những chiếc nhẫn kim cương đắt nhất thế giới tính tới thời điểm hiện tại . Nguồn gốc của viên kim cương đính trên CTF Pink Star Diamond Ring được khai thác ở châu Phi bởi De Beers vào năm 1999. Hình dáng của viên đá quý khi chưa được chế tác tựa như con bọ cánh cứng khổng lồ cùng màu hồng trong trẻo, với tổng trọng lượng là 132.6 carat.

Do sự quý hiếm đặc biệt của viên kim cương này, Tập đoàn Beny Steinmetz còn được gọi là Steinmetz Diamonds phải mất 20 tháng để cắt nó.sau quá trình gia công, tổng trọng lượng của viên kim cương đã giảm từ 132.6 carat xuống còn 59.6 carat và đã được ra mắt ở Monaco vào ngày 29 tháng 5 năm 2003 trong một buổi lễ long trọng công khai.

Xem thêm: Giá kim cương thiên nhiên

Chiếc nhẫn kim cương đắt nhất thế giới hiện này là Wittelsbach-Graff Diamond Ring 
Top 2 những chiếc nhẫn kim cương đắt nhất thế giới  thuộc về Wittelsbach-Graff Diamond Ring  

Với tổng trọng lượng đạt 31,06 carat cùng ánh xanh đậm mang tới một vẻ đẹp lấp lánh hơn bất kỳ một viên kim cương nào khác. Ba chuyên gia chế tác kim cương hàng đầu thế giới lúc bấy giờ đã cùng nhau cắt mài viên kim cương theo dạng hình bầu dục để phô diễn hết vẻ đẹp tiềm ẩn của viên đá quý này, tạo ra những đường nét dứt khoát, hoàn mỹ không tỳ vết.

Màu sắc và độ trong của Wittelsbach-Graff Diamond từng được so sánh với viên Hope Diamond. Wittelsbach-Graff Diamond có đường kính 24,40 mm (0,961 in) và 8,29 mm (0,326 in) sâu. Nó có 82 khía cạnh được sắp xếp không theo mô hình nhất định. Các mặt ngôi sao trên vương miện được chia theo chiều dọc, và gian hàng có mười sáu mặt giống như kim được sắp xếp theo từng cặp, hướng ra ngoài từ mặt của khối đá.

3. Shawish – 70 triệu đô-la

Shawish được xếp vào top 3 chiếc nhẫn đắt nhất thế giới
Shawish được xếp vào top 3 chiếc nhẫn kim cương đắt nhất thế giới với giá 70 triệu đô la

Xếp vị trí thứ 3 trong top 17 chiếc nhẫn kim cương đắt nhất thế giới đó là Shawish. Điều đặt biệt để tạo dựng và khẳng định được giá trị của siêu phẩm Shawish chính là việc sản phẩm này được chế tác từ 01 viên kim cương thô duy nhất. Tổng trọng lượng của một trong những chiếc nhẫn kim cương đắt nhất thế giới này lên đến 150 carat. Những người thợ kim hoàn đã mất đến hơn 1 năm để có hoàn thành một mẫu sản phẩm có thể được xem là kiệt tác nghệ thuật trong ngành đá quý này.

4. Graff Pink Diamond Ring – 46.2 triệu đô la

Graff Pink Diamond Ring – 46.2 triệu đô la
Xêp thứ tư là Graff Pink Diamond Ring – 46.2 triệu đô la

Đứng thứ tư trong danh sách những chiếc nhẫn kim cương đắt nhất thế giới là siêu phẩm Graff Pink Diamond Ring. Viên kim cương được sử dụng để tạo nên chiếc nhẫn này có tổng trọng lượng đạt 24,78 carat với một thiết kế cực kỳ sang trọng, quyến rũ.

Graff Pink là viên kim cương màu hồng quý hiếm với trọng lượng 24,78 carat , từng được sở hữu bởi nhà kim hoàn nổi tiếng Harry Winston . Viên kim cươn gắn trên một chiếc nhẫn được bán bởi các nhà đấu giá Sotheby tại Geneva , Thụy Sĩ vào ngày 16 tháng 11 năm 2010.

Graff Pink Diamond Ring đã được bán trong một phiên đấu giá công khai tại Hồng Kông đẩy giá trị thực của sản phẩm đạt 46,2 triệu đô la – đắt gấp đôi so với mức giá ban đầu và trở thành viên kim cương đơn đắt giá nhất từng được bán đấu giá ở thời điểm đó. Đây cũng chính là lý do đã khiến cho sản phẩm này có thứ hạng cao hơn trong top 17 những chiếc nhẫn kim cương đắt nhất thế giới.

5. Winston Blue Diamond Ring – 23.8 triệu đô la

Winston Blue Diamond Ring – 23.8 triệu đô la
Winston Blue Diamond Ring nắm top 5 chiếc nhẫn kim cương đắt nhất thế giới– 23.8 triệu đô la

Winston Blue là được biết đến là viên kim cương xanh lam sống động và hoàn mỹ lớn nhất  thế giới, được mua bởi Harry Winston.  Cái tên Winston Blue Diamond được đặt bởi Nayla Hayek , Giám đốc điều hành của tập đoàn Harry Winston Inc, sao khi mua được tại cuộc đấu giá.

Winston Blue Diamond Ring được đưa vào danh sách những chiếc nhẫn kim cương siêu to đắt nhất thế giới với giá trị thực mà sản phẩm đạt được lên đến 23,8 triệu đô la. Viên kim cương đã tạo nên vẻ đẹp cho chiếc nhẫn chính là một viên kim cương có màu xanh đen có tổng khối lượng là 13,22 carat, được chế tác theo dáng giọt lệ càng trở nên quyến rũ. Viên đá quý này được tìm thấy tại Châu Phi và được chứng nhận bởi Viện Gemological of America vào ngày 25 tháng 3 năm 2014.

6. Perfect Pink Diamond – 23.2 triệu đô la

Perfect Pink Diamond – 23.2 triệu đô la
Top 6 nhẫn đắt nhất hình Perfect Pink Diamond – 23.2 triệu đô la

Sẽ là thiếu sót rất lớn nếu như trong danh sách những chiếc nhẫn kim cương đắt nhất thế giới thiếu đi sự có mặt của Perfect Pink Diamond. Đây cùng là một viên kim cương có tổng trọng lượng đạt 14,23 carat. Với những đường nét sắc sảo xong không kém phần tinh tế cùng sắc hồng hiếm thấy khiến mỗi người đeo siêu phẩm này cũng trở nên thật quyến rũ như một nàng công chúa kiêu sa, thanh lịch.

7. The Vivid Yellow Ring – 16.3 triệu đô la

The Vivid Yellow Ring – 16.3 triệu đô la
Vị trí thứ 7 thuộc về The Vivid Yellow Ring – 16.3 triệu đô la

Nằm vị trí thứ 7 trong danh sách những chiếc nhẫn kim cương đắt nhất thế giới là siêu phẩm mang tên The Vivid Yellow Ring. Đúng với tên gọi, vẻ đẹp của sản phẩm được tạo nên từ viên kim cương vàng nổi bật, trong trẻo, thuần khiết. Viên kim cương này đã được bán tại phiên đấu giá của Jewellery Jewels và Noble Jewels tại Sotheby với mức giá 16,3 triệu đô la.

8. Nhẫn kim cương Chopard xanh – 16.26 triệu đô la

Nhẫn kim cương Chopard xanh – 16.26 triệu đô la
Nhẫn kim cương Chopard xanh đứng ở vị trí thứ 8 – 16.26 triệu đô la

Chopard xanh là một chiếc nhẫn kim cương đắt đỏ top đầu thế giới với tổng giá trị đạt được là 16,26 triệu đô la. Nhẫn được chế tác từ một viên kim cương xanh hình bầu dục có trọng lượng 18 carats màu vàng trắng. Xung quanh sản phẩm còn được gắn thêm những viên kim cương trắng nhỏ hơn khiến tổng thể càng trở nên nổi bật.

Nguồn gốc của viên đá quý này được tìm thấy từ một trầm tích boron khiến cho nó có được một màu xanh cực kỳ nổi bật – tựa như sự kết hợp hoàn hảo của màu xanh aquamarine xanh và màu xanh tươi.

9. Nhẫn Bvlgari xanh – 15.7 triệu đô la

Nhẫn Bvlgari xanh – 15.7 triệu đô la
Nhẫn Bvlgari xanh thuộc top 9 chiếc nhẫn kim cương đắt nhất thế với – 15.7 triệu đô la

Nhẫn Bvlgari xanh tiếp tục là một siêu phẩm được chế tác từ 1 viên kim cương thô nguyên khối đạt trọng lượng 9,87 carat và câu chuyện đằng sau giá trị thực của chiếc nhẫn khiến nhiều người cảm thấy rất thú vị.

Ban đầu, giá trị của sản phẩm được dự kiến sẽ dao động trong khoảng 5 triệu đô. Tuy nhiên, trong phiên đấu giá được tổ chức, giá trị thực đã tăng lên gấp hơn 3 lần với tổng giá trị đạt khoảng 15,7 triệu đô. Sở dĩ, giá sản phẩm này tăng cao bất ngờ là do câu chuyện trước đây đã có một người phụ nữ hiếm muộn sau khi sở hữu chiếc nhẫn này đã sinh được một chàng quý tử. Dù không có bất cứ một cơ sở khoa học này chứng minh nhưng tất cả mọi người đều đặt niềm tin vào sự may mắn mà chiếc nhẫn mang lại cho chủ nhân của mình.

10. The Vivid Pink – 11.8 triệu đô la

The Vivid Pink – 11.8 triệu đô la
Top 10 chiếc nhẫn kim cương đắt đỏ nhất hành tinh là The Vivid Pink – 11.8 triệu đô la

Là một trong những chiếc nhẫn kim cương đắt giá nhất hành tinh, The Vivid Pink là một siêu phẩm trang sức thực thụ khi người có tiền chưa chắc đã mua được. Viên kim cương được sử dụng trong sản phẩm là một viên kim cương nặng khoảng 5 carat, gia công theo hình dạng cushion (hình chữ nhật bo tròn góc) và được khai thác tại Nam Phi. Sản phẩm nổi tiếng vì vẻ đẹp kỳ lạ, hiếm hoi, mà cực kỳ khó tìm thấy màu một viên kim cương có màu sắc đặc biệt đến thế. Tại cuộc đấu giá ở châu Á, chiếc nhẫn này đã được bán ra với mức giá 11,8 triệu đô la – vượt ngoài sức tưởng tượng của các chuyên gia trang sức.

11. Nhẫn kim cương của Louis Vuitton – 11 triệu đô la

Nhẫn kim cương đắt nhất thế giới của hảng Louis Vuiton
Chiếc nhẫn kim cương Louis Vuiton đắt nhất thế giới hiện nay

Nhẫn kim cương của Louis Vuitton là sản phẩm nằm trong bộ thiết kế trang sức được thiết kế nhân dịp kỷ niệm ngày khai trương Place Vendome – cửa hàng kinh doanh trang sức và đồng hồ đầu tiên của hãng tại Pari. Vẻ đẹp của chiếc nhẫn đã khiến sản phẩm này trở nên nổi bật hơn bất cứ một sản phẩm nào khác trong cùng bộ sưu tập. Vẻ đẹp tập trung vào chi tiết mặt nhẫn được thiết kế cách điệu với rất nhiều các viên kim cương cỡ nhỏ cùng màu sắc đa dạng, đính kết thành chữ LV đặc trưng khiến sản phẩm thêm phần quyến rũ, nổi bật hơn.

12. Nhẫn kim cương hồng – 10.8 triệu

Top 13 chiếc nhẫn kim cương đắt nhất thế giới thuộc về nhẫn kim cương hồng
Nhẫn kim cương hồng  xếp thứ 13 chiếc nhẫn xa xỉ nhất thế giới – 10.8 triệu

Nhẫn kim cương hồng là sản phẩm trang sức đã có lịch sử nhiều năm thống trị trên bảng xếp hạng những chiếc nhẫn kim cương đắt giá nhất trên thế giới. Viên kim cương hồng được sử dụng để đính trên chiếc nhẫn kim cương đắt đỏ này có tổng trọng lượng đạt 5 carat, cực kỳ bắt mắt người xem. Giá trị cao nhất mà chiếc nhẫn này đạt được cho đến thời điểm hiện tại là 10,8 triệu đô, đây cũng là lý do chúng được xếp vào top 17 chiếc nhẫn đắt nhất thế giớ ở tận bay giờ.

13. Nhẫn kim cương xanh – 10 triệu đô la

Nhẫn kim cương xanh đứng thứ 14 chiếc nhẫn đắt nhất thế giới
Nhẫn kim cương xanh xếp vị trí 13 với giá 10 triệu đô la

Góp mặt trong danh sách những chiếc nhẫn đắt nhất thế giới là nhẫn kim cương xanh. Chiếc nhẫn được tạo ra từ một viên kim cương nặng 6.01 carat. Viên kim cương xanh được chế tác dưới dạng hình nệm, được bao quanh bởi thiết kế kim cương màu hồng nhỏ hơn ở cả hai bên. Nó được bán cho một nhà thầu vô danh tại cuộc bán đấu giá.

Ban đầu, chiếc nhẫn kim cương xanh được bán ở Hồng Kông và giá trị dự kiến ban đầu dao động trong khoảng 2,5 triệu đô la. Trên thực tế là chiếc nhẫn này đã được bán ra với mức giá cao gấp bốn lần giá giá trị ước tính ban đầu.

14. Nhẫn kim cương Vivid Blue – 7.9 triệu đô la

Nhẫn kim cương Vivid Blue thuộc top 15 chiếc nhẫn kim cương đắt nhất thế giới hiện nay
Nhẫn kim cương Vivid Blue xếp vị trí 14 có giá lên đến 7.9 triệu đô la

Nhẫn kim cương Vivid Blue là tuyệt phẩm được chế tác từ viên kim cương xanh có giác cắt hình vuông đạt trọng lượng 6 carat. Không những vậy, chiếc nhẫn này còn được đính kết thêm rất nhiều những viên kim cương trắng bao quanh và có chi tiết quai nhẫn được làm từ chất liệu bạch kim đắt đỏ khiến sản phẩm càng được nâng tầm giá trị.

15. Nhẫn kim cương hình bầu dục – 4.2 triệu đô la

Nhẫn kim cương hình bầu dục đắt nhất thế giới với trị giá lên đến 4,2 triệu USD
Nhẫn kim cương hình bầu dục đắt nhất thế giới với trị giá lên đến 4,2 triệu USD

Chiếc nhẫn kim cương hình bầu dục – top 17 chiếc nhẫn kim cương đắt nhất trên thế giới được đính một viên kim cương trọng lượng 46,51 carat. Dấu ấn đặc biệt của sản phẩm này là được chế tác vô cùng tỉ mỉ với những giác cắt chuẩn xác đến từng milimet tôn nên vẻ lấp lánh quyến rũ vô song. Quai nhẫn được gia công bằng chất liệu bạch kim nạm kim cương cao cấp. Chiếc nhẫn này đã được đấu giá trong một phiên đấu giá tại Christie’s ở New York với giá trị đạt được lên đến 4,2 triệu USD.

16. Nhẫn ngọc lục bảo của Chopard – 2.14 triệu đô la

Nhẫn ngọc lục bảo Chopard đứng thứ 16 những chiếc nhẫn kim cương đắt nhất thế giới
Nhẫn ngọc lục bảo của Chopard chiếm vị trí 16 chiếc nhẫn kim cương đắt nhất thế giới

Sản phẩm nhẫn ngọc lục bảo của Chopard được được chế tác từ viên ngọc lục bảo 33,02 carat. Để thêm phần nổi bật, sản phẩm này còn được tô điểm thêm bởi hai viên kim cương trắng dạng hình bán nguyệt ở bên cạnh. Quai nhẫn được gia công từ chất liệu bạch kim và nạm kim cương khiến sản phẩm càng trở nên đắt đỏ với mức giá bán đạt 2,14 triệu đô.

17. Nhẫn kim cương của De Beers – 1.83 triệu đô la

Nếu bạn đang có mong muốn tìm một chiếc nhẫn kim cương theo phong cách truyền thống, thì thiết kế nhẫn của De Beers này chính là một gợi ý không thể bỏ qua. Với phần đai nhẫn được làm từ bạch kim, tại vị trí trung tâm được đính một viên kim cương trắng có trọng lượng 9 carat. Sản phẩm này đem đến cho người đeo một vẻ ngoài cực kỳ đơn giản, đẳng cấp nhưng không quá phô trương, thanh lịch và đặc biệt tinh tế, có thể phù hợp với mọi thiết kế trang phục, ứng dụng trong mọi hoàn cảnh.

Nhẫn của De Beers thiết kế theo phong cách truyền thống
Vị trí cuối cùng trong top 17 chiếc nhẫn kim cương đắt nhất thế giới là Nhẫn của De Beers

Trên đây là danh sách 17 chiếc nhẫn kim cương đắt nhất thế giới. Hy vọng những thông tin do Cao Hùng Diamond cung cấp sẽ làm hài lòng quý khách. Để có cơ hội được chiêm ngưỡng và sở hữu những nhẫn kim cương đắt nhất Việt Nam, quý khách có thể đến trực tiếp CAO HÙNG DIAMOND KIM CƯƠNG GIA – TRANG SỨC KIM CƯƠNG GIÁ RẺ tại địa chỉ 35 Trần Phú, P4, Q5, TPHCM. Quý khách có nhu cầu giải đáp thắc mắc có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ hotline : 0933 19 77 55 (Zalo) để được hỗ trợ tư vấn và sở hữu cho mình những mẫu trang sức kim cương vô cùng độc đáo.

Cao Hùng Diamond – Địa điểm cung cấp trang sức kim cương cao cấp, uy tín bậc nhất

Xem thêm các bài viết khác:

Xem thêm danh mục sản phẩm kim cương GIA tại Cao Hùng Diamond:

CAO HÙNG DIAMOND

KIM CƯƠNG GIA – TRANG SỨC KIM CƯƠNG GIÁ RẺ, UY TÍN

Fanpage: https://www.facebook.com/caohungdiamond

Website: https://caohungdiamond.com/

Hệ thống showrooms:
CN Hồ Chí Minh: 35 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, TP. HCM
CN Cần Thơ: 53 Trần Phú, Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Hotline: 0933 19 77 55 (Zalo)

Giờ làm việc: 8h – 20h

Chính sách thu đổi hấp dẫn

– Kim cương : đổi 0% – bán 5%

Trang sức : đổi 10% – bán 15%

– Kim cương GIA sau 5 năm bán 108% (lời 8%)

5/5 - (5 bình chọn)
Select the fields to be shown. Others will be hidden. Drag and drop to rearrange the order.
 • Ảnh
 • Mã sản phẩm
 • Giá
 • Tình trạng
 • Khả năng
 • Thêm vào giỏ
 • Trọng lượng
 • Thông tin thêm
 • Thuộc tính
 • Custom attributes
 • Custom fields
Click outside to hide the compare bar
So sánh
So sánh ×
So sánh Tiếp tục xem sản phẩm