Những loại đá màu phù hợp với cung cự giải nhất

Cung cự giải hợp với đá màu gì

Cung Cự Giải hợp với đá màu gì để đem lại may mắn, bình an và nhiều tài lộc? Chọn được màu sắc phù hợp với vận mệnh của cung hoàng đạo sẽ tạo ra năng lượng tích cực giúp cuộc sống của bạn tốt đẹp hơn. Nếu bạn thuộc cung hoàng đạo này thì đừng đừng bỏ qua thông tin dưới bài viết mà Cao Hùng Diamond tổng hợp nhé.

Cung cự giải hợp với đá màu gì
Tổng quan về cung cự giải hợp với đá màu gì

1. Thông tin chung tổng quan về cung Cự Giải

Trong phần thông tin tổng quan về cung Cự Giải cũng có nói rõ về cung Cự Giải hợp với đá màu gì và kỵ với màu gì. Cụ thể:

 • Xếp hạng: Cự Giải nằm trong cung 4 trong 12 cung Hoàng Đạo.
 • Biểu tượng: Cầm tinh con cua.
 • Tính chất chung Cự Giải: Là người thủ lĩnh đứng đầu, chủ nhân điều hành có quyền lực.
 • Ngày trong tuần: Thứ Hai.
 • Sao chiếu mệnh: Mặt trăng – Đây là hình ảnh tượng trưng cho Cự Giải thể hiện được tính bản năng, tâm trạng, khát vọng, sự quyến rũ, sự trưởng thành và nhận thức rõ ràng.
 • Màu đá may mắn: Bao gồm ngọc trai, ngọc lục bảo, ngọc mắt mèo, đá mặt trăng.
 • Màu sắc phù hợp với vận mệnh: Xám, bạc, trắng.
 • Hoa phù hợp: Huệ tây, hoa nhài, cây dành dành.
 • Kim loại phù hợp với vận mệnh: Bạc.
 • Cơ thể: Cần chú ý đến các cơ quan dễ bị nhiễm bệnh như vùng ngực, dạ dày và gan.
 • Con số may mắn: 4 và 6.
 • Ước muốn thầm kín: Cự Giải luôn muốn tìm kiếm cảm giác an toàn.
 • Cung hợp: Bọ Cạp và Song Ngư.
 • Cung không hợp: Ma Kết.
Cung cự giải hợp với đá màu gì
Thông tin chung về màu sắc của đá hợp với cung Cự Giải

Xem thêm: Ý nghĩa và công dụng đá Ruby xanh

2. Cung Cự Giải hợp với đá màu gì? Kỵ màu gì?

Biết được cung Cự Giải hợp với đá màu gì và kỵ với màu gì sẽ giúp bạn thu hút may mắn về mình cũng như xua đuổi điều rủi ro có thể xảy ra. Cụ thể:

2.1 Màu đá hợp với Cự Giải

Những người thuộc cung Cự Giải có mặt trăng chiếu mệnh nên tâm trạng của người thuộc cung này có tâm trạng lên xuống khá thất thường như thủy triều vậy. Màu sắc phù hợp với Cự Giải là hình ảnh phán chiếu của ánh trăng trên mặt nước. Từ đó suy ra, màu sắc đá phù hợp với Cự Giải đó là màu bạc, màu ngọc lục bảo và màu ngọc trai.

Màu bạc ở đây tượng trưng cho mặt trăng, cho cảm xúc, nhạy cảm và sự nữ tính. Màu này có mang ý nghĩa về sự hài hòa, cân bằng và biểu hiện sự linh hoạt, thông minh mà ai cũng mong muốn. Ngoài ra, những màu như xanh lá cây, màu tím, vàng nhạt, màu xanh hoa oải hương đều có ảnh hưởng đối với cung mệnh này.

Cung Cự Giải cũng rất hợp với màu tím ngọt ngào, sang trọng. Bên cạnh đó màu hồng phấn – sắc màu của tình yêu cũng phù hợp với Cự Giải. Bất cứ đồ vật nào màu hồng phấn đều tôn lên nét đẹp tính cách đặc trưng của cung mệnh này. Màu vàng cũng là màu sắc nên chọn bởi nó sẽ mang lại thuận lợi cho chủ nhân trong kinh doanh và giúp họ luôn có những suy nghĩ tích cực hơn.

Xem thêm: Đá Ruby hồng hợp mệnh nào nhất trong phong thủy?

Cung cự giải hợp với đá màu gì
Màu đá hợp với cung Cự Giải

2.2 Màu sắc kỵ với Cự Giải

Cung cự giải nên tránh xa các loại đá màu đỏ và màu đen, hai sắc màu này không phù hợp với mệnh của cung Cự Giải. Nếu bạn thường xuyên sử dụng màu đỏ với màu đen thì nó có thể luôn khiến bạn cảm thấy bất an.

Cung cự giải hợp với đá màu gì
Màu sắc của đá kỵ với cung Cự Giải

3. Những người Cung Cự Giải hợp với đá gì?

Biết cung Cự Giải hợp với đá màu gì bạn chỉ cần chọn màu sắc của các loại đá như đá ngọc trai, đá ngọc lục bảo, ngọc mắt mèo và các loại vòng tay đá. Dưới đây là một số loại đá phù hợp với cung mệnh của Cự Giải, cụ thể:

3.1 Ngọc Trai

Nói đến cung Cự Giải hợp với đá màu gì thì ngọc trai sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Loại đá quý này rất thích hợp để Cự Giải mang theo bên mình. Bởi ngọc trai toát lên tình cảm dịu ngọt như tình mẫu tử luôn được nuôi dưỡng và bao bọc. Khi đó Cự Giải sẽ luôn có cảm giác mình được yêu thương, che chở từ ngọc trai mang lại may mắn mỗi ngày.

Xem thêm: Cách tẩy uế vòng thạch anh tóc

Cung cự giải hợp với đá màu gì
Đá ngọc trai hợp với cung Cự Giải

3.2 Đá Nguyệt Ngọc

Nguyệt Ngọc là một loại đá quý mang ý nghĩa về tâm linh phong thủy và rất thích hợp sử dụng trong thiền định. Khi sử dụng loại đá này sẽ giúp Cự Giải trở nên nhạy bén hơn, có độ nữ tính, nhẹ nhàng, uyển chuyển hơn. Bởi đá Nguyệt Ngọc giúp hấp thụ nguồn năng lượng từ mặt trăng và giúp Cự Giải đạt được những thành công trong lĩnh vực kinh doanh lẫn tình yêu.

Xem thêm: Thạch anh tóc vàng hợp mệnh gì? Công dụng và ý nghĩa

Cung cự giải hợp với đá màu gì
Đá nguyệt ngọc hợp với cung Cự Giải

Khi đã giải đáp được cung Cự Giải hợp với đá màu gì sẽ giúp bạn chọn được màu sắc may mắn cho mình. Chọn màu sắc đá phù hợp chính là cách để đem lại nhiều sự may mắn, bình an, cơ thể, tài lộc cho chủ nhân. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn biết được nhiều điều thú vị và biết cách vận dụng khi cần thiết.

5/5 - (1 bình chọn)
Bấm ra ngoài để tắt chức năng so sánh
So sánh