Tổng hợp 10 mẫu nhẫn kim tiền đẹp đem lại may mắn và tài lộc

Các mẫu nhẫn kim tiền đẹp

Các mẫu nhẫn kim tiền đẹp không đơn thuần là trang sức để đeo trên tay, nó còn được xem là vật phong thủy cực tốt cho người sở hữu. Vậy làm sao để chọn một kiểu nhẫn kim tiền ưng ý? Cùng Cao Hùng Diamond điểm qua 10 mẫu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Các mẫu nhẫn kim tiền đẹp
Các mẫu nhẫn kim tiền đẹp

1. Ý nghĩa nhẫn kim tiền?

Nhẫn kim tiền (nhẫn đồng tiền) là loại nhẫn phong thủy có thiết kế theo hình dạng các đồng xu nối liền nhau không có điểm đầu hay điểm cuối, mang ý nghĩa “thu hút tiền tài vô tận”. Theo phong thủy, dạng nhẫn này là vật mang đến tài lộc và may mắn cho người sở hữu.

1.1 Ý nghĩa về tên gọi

Tên gọi nhẫn kim tiền dựa trên hình dáng của nó. Những đồng tiền nối liền nhau tạo thành một thể thống nhất và vô tận. Tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý không ngừng nên rất được dân kinh doanh ưa chuộng làm trang sức đeo hàng ngày.

Kim có nghĩa là vàng, nói lên chất liệu của loại trang sức này. Nhưng trên thị trường, nhẫn kim tiền làm từ bạc cũng rất phổ biến. Bên cạnh đó, khi đọc chữ “kim tiền” thì đôi khi sẽ thành “kiếm tiền”, khá thú vị nhỉ!

Ý nghĩa về tên gọi
Ý nghĩa về tên gọi

1.2 Ý nghĩa theo thời điểm mua

Mua nhẫn kim tiền theo thời điểm sẽ mang ý nghĩa tài lộc vô tận. Thường người ta sẽ mua vào mùng 10 tháng Giêng âm lịch (ngày vía Thần tài) để cầu mong điều đó. Theo dân gian tương truyền, mua nhẫn kim tiền vào ngày này còn giúp người sở hữu có một năm an khang và thịnh vượng.

Ý nghĩa theo thời điểm mua
Ý nghĩa theo thời điểm mua

1.3 Ý nghĩa theo trọng lượng vàng

Nhẫn 1 chỉ sẽ mang lại may mắn cho chủ sở hữu, nhẫn 2 chỉ mang tới tài lộc, nhẫn 3 chỉ là an khang và nhẫn 5 chỉ có ý nghĩa là cả đời thịnh vượng.

Xem thêm: Đeo nhẫn kim tiền ở ngón nào

Ý nghĩa theo trọng lượng vàng
Ý nghĩa theo trọng lượng vàng

2. Các mẫu nhẫn kim tiền đẹp hiện nay

Hiện nay, nhẫn kim tiền được thiết kế theo nhiều chất liệu và phong cách, mỗi kiểu sẽ có ý nghĩa khác nhau. Sau đây là bảng tóm tắt các mẫu nhẫn trước khi vào chi tiết:

Mẫu nhẫn Thiết kế Chất liệu Ý nghĩa
Nhẫn kim tiền đính đá xung quanh Đính trên các móc xích

của đồng tiền

Bạc, vàng, đá quý, kim cương Cầu tài lộc –

Làm trang sức

Nhẫn kim tiền đính mặt đồng tiền bản to Đính mặt đồng tiền bản to Bạc, vàng, kim cương Cầu tài lộc –

Làm trang sức

Nhẫn kim tiền đính đá sắc trắng Đính đá sắc trắng Đá quý, kim cương Cầu tài lộc –

Làm trang sức

Nhẫn kim tiền đính đá sắc xanh Đính đá sắc xanh Bạc, vàng, đá quý Cầu tài lộc –

Làm trang sức

Nhẫn kim tiền đính đá sắc đỏ Đính đá sắc đỏ Bạc, vàng, đá quý Cầu tài lộc –

Làm trang sức

Nhẫn kim tiền bạc đính 2 viền đá Đính 2 viên đá Bạc, vàng, đá quý Cầu tài lộc –

Làm trang sức

Nhẫn kim tiền hoa đá Đính đá như một bông hoa Bạc, vàng, đá quý Cầu tài lộc –

Làm trang sức

Nhẫn kim tiền vàng trơn Các đồng xu vàng trồng lên nhau Vàng Cầu tài lộc –

Làm trang sức

Nhẫn kim tiền lông voi 18k Lông voi vào trong nhẫn Vàng, lông voi Cầu tài lộc –

Làm trang sức

Nhẫn kim tiền vàng mặt tỳ hưu Đính mặt tỳ hưu Vàng, mặt tỳ hưu, Cầu tài lộc –

Làm trang sức

2.1 Nhẫn kim tiền đính đá xung quanh

Là kiểu nhẫn được đính đá trên từng móc xích của đồng tiền hoặc chạy dọc hai bên thân của chiếc nhẫn. Các viên đá đính xung quanh bạn có thể lựa từ bạc, vàng, đá quý hoặc kim cương. Tùy thuộc vào chất liệu đá sẽ lăm gia tăng thêm độ nổi bật và độ sáng cho nhẫn theo cách khác nhau.

Nhẫn kim tiền đính đá xung quanh
Nhẫn kim tiền đính đá xung quanh

2.2 Nhẫn kim tiền đính mặt đồng tiền bản to

Bản chất nhẫn kim tiền là các đồng xu nhỏ nối liền vào nhau. Nhưng để thêm độ nổi bật, bạn có thể chọn kiểu có đồng tiền bản to ở giữa kế bên các đồng nhỏ. Nếu bạn cảm thấy làm đồng tiền bản to này bằng vàng luôn sẽ nhàm chán thì có thể chọn các loại đá quý hoặc kim cương chẳng hạn.

Nhẫn kim tiền đính mặt đồng tiền bản to
Nhẫn kim tiền đính mặt đồng tiền bản to

2.3 Nhẫn kim tiền đính đá sắc trắng

Đá sắc trắng ở đây có thể đến từ các loại đá quý hoặc kim cương. Với kiểu nhẫn kim tiền này bạn sẽ có một viên đá nằm ở giữa. Bạn nên chọn chất liệu nhẫn kim tiền bằng bạc để cho màu sắc đồng bộ hoặc bằng

Nhẫn kim tiền đính đá sắc trắng là một thiết kế nhẫn đặc trưng trong dòng nhẫn này. Từ kiểu dáng đến chất liệu đều mang đến vẻ đẹp trọn vẹn, hoàn hảo. Với chiếc nhẫn này, bạn có thể dễ dàng kết hợp với mọi loại trang phục.

Nhẫn kim tiền đính đá sắc trắng
Nhẫn kim tiền đính đá sắc trắng

2.4 Nhẫn kim tiền đính đá sắc xanh

Đây là mẫu nhẫn đặc biệt trong dòng nhẫn kim tiền mà bạn không nên bỏ qua đâu nhé. Với vẻ đẹp của một chiếc nhẫn kim tiền đính đá xanh lục bảo sẽ giúp bạn thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh. Sự kết hợp màu sắc hoàn hảo giữa xanh và vàng, tạo nét quyền lực và cực kỳ sang trọng.

Nhẫn kim tiền đính đá sắc xanh
Nhẫn kim tiền đính đá sắc xanh

2.5 Nhẫn kim tiền đính đá sắc đỏ

Nhẫn kim tiền đính đá sắc đỏ là sự kết hợp màu sắc giữa vàng và đỏ, cả hai đều thuộc gam màu nóng trong bảng màu. Đeo chiếc nhẫn này sẽ càng gợi thêm cảm giác ấm áp, hạnh phúc và hứng khởi bên trong con người. Và bạn biết đấy, những viên đá quý hay kim cương có màu đỏ cũng thường rất bắt mắt.

Nhẫn kim tiền đính đá sắc đỏ
Nhẫn kim tiền đính đá sắc đỏ

2.6 Nhẫn kim tiền bạc đính hai viền đá

Đây là kiểu nhẫn khá giống với mẫu đầu tiên khi cũng có hai viền đá chạy dọc xung quanh. Tuy nhiên chất liệu làm từ bạc sẽ giúp đồng bộ màu sắc với đá dễ dàng hơn. Vẻ đẹp của chiếc nhẫn này toát lên một sự trẻ trung, năng động và kèm theo đó là sự sang trọng, đẳng cấp.

Nhẫn kim tiền bạc đính hai viền đá
Nhẫn kim tiền bạc đính hai viền đá

2.7 Nhẫn kim tiền hoa đá

Đây là một trong các mẫu nhẫn kim tiền đẹp mà lạ mắt. Với thiết kế hình bông hoa nở rộ ở giữa chiếc nhẫn với đủ các màu đỏ, tím xanh, trắng,… sẽ khiến bạn trở nên rất thu hút. Tuy nhiên cũng phải chú ý khi sử dụng vì thực tế kiểu nhẫn này khá cồng kềnh và dễ bị va chạm.

Nhẫn kim tiền hoa đá
Nhẫn kim tiền hoa đá

2.8 Nhẫn kim tiền vàng trơn

Mẫu nhẫn kim tiền vàng trơn là loại nhẫn phổ biến, được nhiều người lựa chọn vì toát lên vẻ sang trọng, thanh lịch, phù hợp cho cả nam và nữ. Những đồng xu được xếp chồng lên nhau trên mặt nhẫn, mang một vẻ đẹp quý phái.

Với nhẫn kim tiền cho nam giới thì sẽ có bản to hơn để thể hiện sự uy quyền, mạnh mẽ. Còn mẫu nhẫn kim tiền nữ thì sẽ thanh mảnh, tạo cảm giác nhẹ nhàng và đoan trang.

Xem thêm: Nhẫn vàng hình vương miện

Nhẫn kim tiền vàng trơn
Nhẫn kim tiền vàng trơn

2.9 Nhẫn kim tiền lông voi 18k

Dựa theo dân gian, lông voi mang lại nguồn năng lượng tốt. Giúp người đeo gặp nhiều may mắn về tình yêu, sức khỏe và xua đuổi cái xấu. Việc kết hợp lông voi trong nhẫn kim tiền sẽ rất thích hợp với những ai đang muốn cầu may, chiêu tài.

Nhẫn kim tiền lông voi 18k
Nhẫn kim tiền lông voi 18k

2.10 Nhẫn kim tiền vàng mặt tỳ hưu

Nếu những mẫu nhẫn kim tiền vàng 1 chỉ, 24k, 18k ở trên phù hợp cho nữ thì nhẫn kim tiền vàng mặt tỳ hưu được phái mạnh ưa thích, đặc biệt là những quý ông làm kinh doanh.

Sỡ dĩ như vậy vì nhẫn kim tiền vốn mang ý nghĩa thịnh vượng, tài lộc, mang đến sự may mắn. Khi nhẫn được kết hợp cùng hình ảnh tỳ hưu sẽ gấp đôi tiền tài, công việc thuận buồm, xuôi gió và buôn may bán đắt.

Xem thêm: Nhẫn tình bạn là gì?

Nhẫn kim tiền vàng mặt tỳ hưu
Nhẫn kim tiền vàng mặt tỳ hưu

3. Giá của nhẫn kim tiền vàng?

3.1 Giá nhẫn kim tiền vàng 10k

Nhẫn kim tiền vàng 10k có giá dao động từ 500 – 1,2 triệu đồng. Hiện nay, tại các cửa hàng lớn không bán nhẫn kim tiền vàng tây 10k mà chủ yếu bán vàng 14k trở lên.

Giá nhẫn kim tiền vàng 10k
Giá nhẫn kim tiền vàng 10k

3.2 Giá nhẫn kim tiền vàng 18k

Nhẫn vàng 18k được thiết kế theo nhiều phong cách, có nhiều mẫu mã và giá thành khác nhau. Theo thị trường, giá nhẫn kim tiền vàng 18k khoảng 1 triệu đến 3 triệu (tùy vào mẫu mã thiết kế, lượng vàng của nhẫn cũng như xuất xứ của vàng).

Giá nhẫn kim tiền vàng 18k
Giá nhẫn kim tiền vàng 18k

3.3 Giá nhẫn kim tiền vàng 24k

Tương tự như các mẫu nhẫn khác, nhẫn kim tiền từ vàng 24k có giá phụ thuộc vào lượng vàng, mẫu mã thiết kế. Nếu vàng 24k được chế tác theo công nghệ 3D mới đạt tiêu chuẩn Việt Nam hay quốc tế thì sẽ có giá cao hơn so với việc đúc truyền thống.

Như vậy, giá nhẫn kim tiền vàng 24k dao động khoảng 4 triệu/1 chỉ.

Giá nhẫn kim tiền vàng 24k
Giá nhẫn kim tiền vàng 24k

3.4 Giá nhẫn kim tiền vàng trắng

Phụ thuộc vào chất liệu vàng trắng của nhẫn kim tiền mà nó sẽ có giá khác nhau như vàng trắng 18k, vàng trắng 10k…Giá nhẫn kim tiền vàng trắng có giá dao động từ 2 triệu đến 3 triệu.

Xem thêm: Nhẫn titan là gì? Giá bao nhiêu tiền, có bán lại được không?

Giá nhẫn kim tiền vàng trắng
Giá nhẫn kim tiền vàng trắng

4. Lưu ý bạn cần biết khi mua nhẫn kim tiền

Nếu bạn muốn mua các mẫu nhẫn kim tiền đẹp, mang lại may mắn cho chủ nhân thì không nên mua nhẫn có những hoa văn kỳ dị vì chúng không mang đến tài lộc. Do đó, bạn nên chọn những chiếc nhẫn có hình vòng đồng xu chắc chắn, thiết kế đơn giản mà sang trọng.

Khi mua nhẫn kim tiền nên chú ý đến chất liệu nhẫn. Sỡ dĩ như vậy vì chất liệu nhẫn sẽ giúp bạn giữ tiền vàng tốt (đặc biệt là nhẫn được làm bằng vàng bạc). Ngoài ra, không nên chọn những chiếc nhẫn làm từ chất liệu ngọc vì nó dễ bị mất của.

Xem thêm: Nhẫn thần tài đeo ngón nào mang lại tài lộc? Giá bao nhiêu tiền?

Lưu ý bạn cần biết khi mua nhẫn kim tiền
Lưu ý bạn cần biết khi mua nhẫn kim tiền

5. Mua nhẫn kim tiền đẹp ở đâu?

Hiện nay, bạn có thể mua nhẫn kim tiền tại nhiều cửa tiệm trang sức lớn và uy tín. Nếu vẫn chưa biết lựa chọn ở đâu thì có thể đến với Cao Hùng Diamond. Mặc dù tại đây chuyên bán các trang sức kim cương nhưng vẫn có những trang sức bằng vàng ý nên có thể đáp ứng theo nhu cầu thiết kế của bạn.

Địa chỉ đặt làm nhẫn kim tiền
Địa chỉ đặt làm nhẫn kim tiền

Vậy là Cao Hùng Diamond đã giới thiệu đến cho bạn các mẫu nhẫn kim tiền đẹp thông qua bài viết trên. Nếu bạn có ý định đặt nhẫn bên Cao Hùng Diamond thì có thể liên hệ qua số Hotline 0933.1977.55 – 0877.056.688 để được tư vấn.

Để gia tăng thêm sự uy tín, bạn có thể xem qua giấy xác nhận từ GIA sau đây. Điều này cũng đồng nghĩa mọi trang sức có kim cương tại Cao Hùng Diamond sẽ luôn có giấy GIA cho các bạn yên tâm.

Xác nhận từ Viện Đá quý Hoa Kỳ GIA – Cao Hùng Diamond là nơi bán kim cương GIA chính hãng
Xác nhận từ Viện Đá quý Hoa Kỳ GIA – Cao Hùng Diamond là nơi bán kim cương GIA chính hãng

Thông tin liên hệ chi tiết

CAO HÙNG DIAMOND 

KIM CƯƠNG GIA – TRANG SỨC KIM CƯƠNG GIÁ RẺ

Chính sách thu đổi hấp dẫn

 • Kim cương: đổi 0%, bán – 5%
 • Trang sức : đổi – 10%, bán – 15%
 • Kim cương GIA sau 5 năm bán 108% (lời 8%)

Xem thêm danh mục sản phẩm kim cương GIA tại Cao Hùng Diamond:

5/5 - (1 bình chọn)
Select the fields to be shown. Others will be hidden. Drag and drop to rearrange the order.
 • Ảnh
 • Mã sản phẩm
 • Giá
 • Tình trạng
 • Khả năng
 • Thêm vào giỏ
 • Trọng lượng
 • Thông tin thêm
 • Thuộc tính
 • Custom attributes
 • Custom fields
Click outside to hide the compare bar
So sánh
So sánh ×
So sánh Tiếp tục xem sản phẩm