Kim cương 6ly3 giá bao nhiêu tiền? Nhẫn nam 6.3ly đẹp

nhan nam kim cuong 6 ly 3 dep Kim cương 6ly3 giá bao nhiêu tiền? Nhẫn nam 6.3ly đẹp

Không chỉ có ý nghĩa mang lại tài lộc, kim cương 6ly3 còn là loại đá quý sang trọng, cao cấp được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, bảng giá trang sức đính kim cương này mỗi nơi lại có sự khác nhau nên khách hàng vẫn thường xuyên thắc mắc không biết nhẫn kim cương nam 6ly3 giá bao nhiêu tiền. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Cao Hùng Diamond tìm hiểu bảng giá mới nhất 2024 của loại trang sức này nhé!

Kim cương 6ly3 giá bao nhiêu tiền?

Trên thực tế, kim cương 6 ly 3 giá bao nhiêu tiền còn phụ thuộc rất nhiều vào những yếu tố như độ tinh khiết, màu sắc hay hình dạng. Ngoài ra, kim cương có chứng nhận đầy đủ, có kiểm định GIA cũng sẽ có giá trị cao hơn.

Giá kim cương 6ly3 (<1 carat) cụ thể là:

 • Kim cương 6ly3, nước F, độ sạch VS2 có giá là 158,8 triệu VNĐ.
 • Kim cương 6ly3, nước E, độ sạch VVS2 có giá là 182,6 triệu VNĐ.
 • Kim cương 6ly3, nước F, độ sạch IF có giá là 188,8 triệu VNĐ.

Giá kim cương 6ly3 (>1 carat) cụ thể là:

 • Hột xoàn 6ly3, nước F, độ sạch VS2 có giá là 185,2 triệu VNĐ.
 • Hột xoàn 6ly3, nước E, độ sạch VVS2 có giá là 198,3 triệu VNĐ.
 • Hột xoàn 6ly3, nước F, độ sạch IF có giá là 198,4 triệu VNĐ.

Xem thêm: Bảng giá kim cương rẻ nhất hiện nay

Video cập nhập bảng giá kim cương 6 ly 3 mới nhất

Nhẫn kim cương nam 6ly3 sẽ được định giá dựa vào nhiều yếu tố như giá trị của viên kim cương, thiết kế, chất liệu vỏ nhẫn, thương hiệu…

Tại sao nhiều người lựa chọn kim cương 6ly3 để đính vào nhẫn nam?

Kích thước kim cương thường được đo theo đơn vị ly tương ứng 1 ly là 1 milimet trong toán học. Vì thế, kim cương 6 ly 3 có kích thước chính xác 6.3 milimet. Về trọng lượng thì 6ly3 sẽ nặng khoảng 1 carat. Với trọng lượng và kích thước này rất phù hợp để đính lên các dòng trang sức cao cấp đặc biệt là nhẫn nam để thể hiện đẳng cấp, lịch lãm của phái mạnh.

Về mặt phong thủy, trang sức đính kim cương 6.3 ly mang một ý nghĩa vô cùng to lớn, bởi tổng 6 với 3 sẽ là 9, con số tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc và sự vĩnh cửu trong tình yêu. Do đó nhiều người chọn mua các loại trang sức nhẫn kim cương nam 6ly3 như là một cách để thu hút nguồn năng lượng tích cực này.

Về mặt đầu tư, kim cương 6ly3 có giá trị khá lớn, nên khi bán không bị mất giá mà nó còn có khả năng cao sẽ tăng lên giá trị theo thời gian. Đây cũng là lý do nhiều người xem việc sưu tầm kim cương là một kênh để đầu tư tài chính.

Lý do kim cương 6ly3 để đính vào nhẫn nam
Lý do kim cương 6ly3 để đính vào nhẫn nam

TOP 3 mẫu nhẫn kim cương nam 6ly3 đẹp đẳng cấp nhất 2024

Kiểu nhẫn đính kim cương nam vàng trắng 18K của Cao Hùng Diamond có thiết kế cổ điển, không quá cầu kỳ. Với nhiều viên kim cương nhỏ được đính kết tỉ mỉ, nhẫn toát lên vẻ hào phóng, lịch lãm. Mặt nhẫn hình bầu dục uốn cong, có viên kim cương chủ 6ly3, tạo nên sức hút độc đáo:

Mẫu nhẫn nam kim cương 6ly3 này là lựa chọn đáng cân nhắc cho những người yêu thích sự kết hợp giữa giản dị và sang trọng. Giá chưa tính viên chủ khoảng: 64,6 triệu đồng
Mẫu nhẫn nam kim cương 6ly3 này là lựa chọn đáng cân nhắc cho những người yêu thích sự kết hợp giữa giản dị và sang trọng. Giá chưa tính viên chủ khoảng: 64,6 triệu đồng

Nhẫn kim cương nam 6ly3 vàng 18k là sự kết hợp hoàn hảo giữa vỏ nhẫn vàng chanh đắt đỏ và viên kim cương chất lượng. Viên hột xoàn chủ dáng tròn nằm ở trung tâm hai đường chéo trên mặt nhẫn hình vuông, điểm nhấn bởi những viên kim cương phụ xung quanh. Những dải đá nhỏ bốn bên viền nhẫn thể hiện sự thanh lịch và tinh tế:

Nhẫn hột xoàn vàng chanh 6 ly 3 này tôn lên vẻ giàu có, đẳng cấp cho các quý ông. Giá chưa tính viên chủ khoảng: 42 triệu đồng
Nhẫn hột xoàn vàng chanh 6 ly 3 này tôn lên vẻ giàu có, đẳng cấp cho các quý ông. Giá chưa tính viên chủ khoảng: 42 triệu đồng

Mẫu nhẫn kim cương 6.3 ly vàng trắng nổi bật với đai nhẫn và mặt trong thiết kế độc đáo. Trung tâm nhẫn có viên kim cương chủ hình tròn, tượng trưng cho quyền uy. Khung vuông được nạm bằng kim cương tấm. Đặc biệt, đai nhẫn có thiết kế chóp giống kim tự tháp, đại diện cho sự trường tồn, mạnh mẽ và phản ánh cá tính của người đeo:

Kiểu nhẫn kim cương nam 6 ly 3 thể hiện rõ nét sự lịch lãm, đẳng cấp của phái mạnh. Giá chưa tính viên chủ khoảng: 56 triệu
Kiểu nhẫn kim cương nam 6 ly 3 thể hiện rõ nét sự lịch lãm, đẳng cấp của phái mạnh. Giá chưa tính viên chủ khoảng: 56 triệu

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá kim cương 6ly3

Giá kim cương và những loại trang sức đính hột xoàn 6ly3 như bông tai, dây chuyền, nhẫn kim cương nam 6ly3… đều sẽ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố định giá kim cương sau:

Yếu tố 4C

Color (màu sắc hay gọi là nước kim cương): Để chỉ sự ám màu của các viên kim cương. Những viên trong suốt bị ám vàng thì kim cương càng rẻ. Màu trong kim cương được phân theo thang điểm từ D (không màu, đắt nhất) đến Z (ám vàng, rẻ nhất).

Nước màu kim cương 6ly3 từ D đến Z
Nước màu kim cương 6ly3 từ D đến Z

Trong bảng hệ thống màu kim cương, nước màu D (white) được đánh giá cao nhất. Một viên kim cương có nước D được đánh giá là cao cấp vì sự tinh khiết và độ hoàn hảo của nó về màu sắc. Tuy nhiên, trong thực tế, 98% kim cương chất lượng trên thị trường hiện nay đều chứa một ít hàm lượng nitơ màu vàng.

Phân biệt màu sắc kim cương nước D, E, F, G, H, I, J

Clarity (độ tinh khiết): Giá thành của kim cương phụ thuộc vào mức độ tạp chất bên trong nó. Kim cương càng ít tạp chất sẽ có giá cao và ngược lại. Dựa theo độ tạp chất giảm dần, các thang điểm độ tinh khiết của kim cương 6ly3 như sau: I1 – I2 – I3, SI1 – SI2 – SI3, VS1 – VS2, VVS1 – VVS2,  FL-IF.

Độ tinh khiết của kim cương từ IF đến I1, I2, I3
Độ tinh khiết của kim cương từ IF đến I1, I2, I3

Carat (trọng lượng): Ảnh hưởng trực tiếp đến giá thành và vẻ ngoài của viên kim cương. Với kim cương có trọng lượng 1 carat giá thành sẽ chỉ bằng 1/5 – 1/6 giá kim cương 2 carat. Đồng thời, giá sẽ còn tăng thêm nhiều lần nếu kim cương có kích thước lớn hơn.

Bảng quy đổi Carat sang ly
Bảng quy đổi Carat sang ly

Cut (giác cắt): Giác cắt là hình dạng của viên kim cương 6ly3. Kim cương hình tròn có giá cao nhất vì nó phải trải qua quá trình cắt gọt nhiều phần. Ngoài ra, kim cương có chất lượng chế tác cao cũng sẽ làm tăng giá thành và ngược lại.

Vết cắt kim cương từ Poor đến Excellent
Vết cắt kim cương từ Poor đến Excellent

Độ chính xác của vết cắt được phân loại thành 3 cấp độ khác nhau, Good (Đẹp), Very good (rất đẹp), Excellent (xuất sắc). Các chuyên gia sẽ dựa trên các cấp độ này để định giá kim cương.

Biến động thị trường

Hiện nay, các yếu tố cấu thành nên giá của nhẫn kim cương nam 6ly3 hoàn toàn không bị ảnh hưởng tới lạm phát và những yếu tố tài chính mà hệ thống tiền tệ thế giới kiểm soát. Chính vì vậy, kim cương là kênh đầu tư ổn định mà nhiều người hướng đến.

Có thể thấy từ năm 1960, giá 1 carat kim cương chỉ ở mức 2.700 USD (61 triệu đồng). Nhưng đến 2016, giá 1 carat đã tăng lên 30.925 USD (700 triệu đồng) – nghĩa là tăng gấp 10 lần

Ngoài ra, do mức độ khan hiếm và quý hiếm của kim cương khiến nguồn cung bị giới hạn trong khi nhu cầu của thị trường ngày càng tăng. Nên giá của kim cương được dự đoán sẽ tiếp tục tăng với tốc độ trung bình 6%/năm.

Trên thực tế trong 5 năm trở lại đây, giá kim cương luôn tăng mỗi năm ở mức dự đoán này.

Biến động thị trường ảnh hưởng đến giá kim cương 6.3 ly
Biến động thị trường ảnh hưởng đến giá kim cương 6.3 ly

Thương hiệu

Lựa chọn được một thương hiệu bán nhẫn kim cương nam 6ly3 uy tín thì bạn đã nắm trọn trong tay 90% sản phẩm chất lượng và đẹp. Vì những nơi này sẽ có đa dạng mẫu mã đẹp, sản phẩm được kiểm tra chặt chẽ trước khi đến tay mọi khách hàng.

Bên cạnh đó, mua kim cương ở thương hiệu uy tín thì việc bảo hành sẽ lâu dài, cùng các giấy kiểm định như chứng nhận GIA để biết rõ thông tin về viên kim cương. Nếu như bạn muốn bán kim cương lại sau một thời gian sử dụng cũng sẽ dễ dàng hơn nhiều.

Thương hiệu - yếu tố ảnh hưởng đến giá kim cương 6 ly 3 hay các loại ly khác
Thương hiệu – yếu tố ảnh hưởng đến giá kim cương 6 ly 3 hay các loại ly khác

Giấy tờ kiểm định

Giấy kiểm định kim cương đóng một vai trò vô cùng quan trọng khi mua kim cương. Vì thế, những viên kim cương không có giấy kiểm định thường có giá thành rẻ hơn đến 1 nửa các viên có giấy kiểm định.

Nếu bạn có kiến thức thì việc mua kim cương mất giấy hoặc không giấy kiểm định sẽ giúp tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể. Tuy nhiên, việc này tồn tại những rủi ro cao như là mua phải hàng kém chất lượng hoặc hàng giả hoặc nếu sản phẩm có giá tiền cao sau này nếu muốn bán lại thì việc không có các giấy kiểm định đi kèm cũng khá khó khăn.

Cao Hùng Diamond khuyên bạn chỉ nên mua kim cương 6ly3 có giấy kiểm định uy tín. Đối với kim cương nhân tạo là giấy kiểm định GRA hoặc kim cương tự nhiên là giấy IGI hoặc GIA.

Giấy kiểm định GIA và các yếu tố bên cạnh sẽ quyết định viên kim cương 6 ly 3 giá bao nhiêu
Giấy kiểm định GIA và các yếu tố bên cạnh sẽ quyết định viên kim cương 6 ly 3 giá bao nhiêu

Những lưu ý cần phải biết khi mua nhẫn kim cương nam 6ly3

Đừng chỉ quan tâm đến những yếu tố như kim cương 6.3 ly giá bao nhiêu tiền, mà bạn còn phải lưu ý một số điều sau đây trước khi mua nhẫn kim cương nam nữ để chắc chắn rằng mình đã lựa chọn được một viên kim cương có chất lượng hoàn hảo.

Trước tiên, hãy lựa chọn những cửa hàng cung cấp trang sức, đá quý uy tín về chất lượng. Bởi vì kim cương có rất nhiều mức giá khác nhau, độ hoàn thiện cũng khác biệt. Ngoài ra, kim cương nhân tạo hiện nay cũng đang bị gắn mác kim cương tự nhiên và bán với giá cắt cổ. Việc lựa chọn được một địa chỉ uy tín sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm được cho mình những sản phẩm tốt với độ hoàn thiện cao.

Những lưu ý cần biết khi mua nhẫn nam đính kim cương 6ly3
Những lưu ý cần biết khi mua nhẫn nam đính kim cương 6ly3

Cũng như các loại kích thước vừa hoặc lớn khác, kim cương 6.3 ly cũng có đầy đủ giấy kiểm định kim cương. Việc mua những chiếc nhẫn có đính viên kim cương đầy đủ giấy kiểm định chắc chắn sẽ có mức giá cao hơn. Tuy nhiên điều này có thể giúp bạn yên tâm hơn về chất lượng và giá trị của sản phẩm. Chi phí phải bỏ ra cho một viên kim cương 6 ly 3 là không hề nhỏ. Do đó hãy lưu ý đến những yếu tố này để chắc chắn hơn về sản phẩm mà mình lựa chọn.

Tại sao nên mua kim cương 6.3 ly tại Cao Hùng Diamond?

Cao Hùng Diamond là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm trang sức nhẫn kim cương nam 6ly3 được nhiều người tin tưởng và lựa chọn, Cao Hùng Diamond luôn cố gắng mang đến cho bạn những sản phẩm hoàn thiện với chất lượng cao. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ để mua kim cương 6.3 ly thì dưới đây là những lý do tại sao Cao Hùng Diamond lại là sự lựa chọn tối ưu nhất:

 • Các sản phẩm nhẫn kim cương nam 6.3 ly có độ hoàn thiện cao, tinh xảo đến từng chi tiết nhỏ nhất. Cam kết 100% kim cương thiên nhiên chính ngạch, được kiểm định GIA.
 • Có đầy đủ giấy tờ kiểm định rõ ràng, sản phẩm được bán với giá thành rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Tất cả các sản phẩm trang sức đều là hàng nhập khẩu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm.
 • Cam kết bảo hành và làm mới tất cả các sản phẩm trang sức trọn đời. Nhận thu đổi kim cương với % hấp dẫn.
 • Đội ngũ nhân viên tại cửa hàng có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn cao, sẵn sàng trả lời và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Chúng tôi luôn cố gắng tuyển chọn những mẫu trang sức đẹp, sang trọng và hợp với xu hướng hiện nay nhất, chắc chắn sẽ làm vừa lòng tất cả các khách hàng ghé thăm.
 • Cao Hùng Diamond cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Dù bạn có ở xa thì cũng hoàn toàn có thể sở hữu được những mẫu trang sức sang trọng mà mình ưng ý.
Cao Hùng Diamond – địa chỉ mua kim cương 6ly3 uy tín
Cao Hùng Diamond – địa chỉ mua kim cương 6ly3 uy tín

Qua bài viết trên đây, có lẽ bạn đã tự giải đáp được câu hỏi kim cương 6ly3 hay nhẫn kim cương nam 6ly3 giá bao nhiêu. Nếu đang có ý định tìm mua kim cương hoặc có bất cứ thắc mắc gì, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với Cao Hùng Diamond để được tư vấn.

Xem tiếp: Kim cương 6ly 8 giá bao nhiêu tiền hiện nay

5/5 - (5 bình chọn)
Bấm ra ngoài để tắt chức năng so sánh
So sánh