Hột xoàn 4 ly giá bao nhiêu tiền? Bảng giá tốt nhất 2023

Hột xoàn 4 ly giá bao nhiêu tiền? Giá cập nhật chuẩn nhất 2022

Không chỉ là loại đá quý hiếm – hột xoàn 4 ly còn là món trang sức mang lại nhiều ý nghĩa của sự may mắn và có giá không quá cao. Tuy nhiên mỗi thời điểm sẽ có mức giá khác nhau, vậy nên nhiều khách hàng vẫn còn thắc mắc hột xoàn 4 ly giá bao nhiêu tiền hiện nay. Với bài viết dưới đây, Cao Hùng Diamond sẽ đưa đến cho bạn thông tin bảng giá của hột xoàn 4 ly mới nhất 2023. 

Hột xoàn 4 ly giá bao nhiêu tiền?
Hột xoàn 4 ly giá bao nhiêu tiền?

1. Hột xoàn 4 ly giá bao nhiêu tiền?

Giá hột xoàn 4 ly có sự dao động đáng kể tùy thuộc vào các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng kim cương như vết cắt, trọng lượng, nước màu, độ sạch, đặt biệt là giấy chứng nhận của kim cương. Giá hột xoàn 4 ly dao động vào khoảng 12 triệu đến 17 triệu VND

Bảng giá cụ thể hột xoàn 4 ly:

Màu sắc Độ tinh khiết Đơn giá
Hột xoàn 4 ly nước D IF 17.090.450 (VND)
Hột xoàn 4 ly nước D VVS1 12.945.360 (VND)
Hột xoàn 4 ly nước E IF 13.108.900 (VND)
Hột xoàn 4 ly nước E VVS1 13.450.330 (VND)
Hột xoàn 4 ly nước F IF 12.982.700 (VND)
Hột xoàn 4 ly nước F VVS1 13.454.600 (VND)

Lưu ý: Bảng giá kim cương trên có thể chênh lệch theo thời gian và không cố định do biến động của thị trường. Vậy nên để có mức giá mới và chính xác nhất hãy liên hệ qua SDT 0933 19 77 55 để được tư vấn chi tiết.

Video nói về giá hột xoàn 4 ly

Xem thêm: Hột xoàn 4 ly 5 giá bao nhiêu tiền? bảng giá rẻ nhất 2023

2. Yếu tố ảnh hưởng đến giá hột xoàn 4 ly

Để biết chính xác hột xoàn 4 ly giá bao nhiêu tiền hay đánh giá chất lượng của một viên hột xoàn, các nhà nghiên cứu thuộc tổ chức GIA – Tổ chức ngọc học và đá quý hàng đầu tại Hoa Kỳ đã đưa ra 4 nguyên tố: Cut, Color, Clarity, Carat.

2.1 Cut

Kim cương tự nhiên khi vừa được khai thác sẽ có nhiều hình dạng khác nhau. Nên để bộc lộ được vẻ đẹp của chúng thợ kim hoàn phải điêu khắc, cắt giác một cách tỉ mỉ. Vì vậy, giá thành của những viên hột xoàn thường có giá mắc hơn kim cương tự nhiên. Tuỳ vào giác cắt mà giá hột xoàn sẽ có sự chênh lệch với nhau. Hột xoàn khi được khắc bởi giác cắt Round sẽ có giá thành nhỉnh hơn giác cắt Emerald, Pear,…

Một viên kim cương được cắt theo hình round có 57 hoặc 58 mặt cắt.Mặt 58 là một mặt phẳng rất nhỏ ở chóp đáy. Mặt phẳng lớn phía trên là mặt bàn. Tỷ lệ giữa chiều sâu chóp đáy, kích thước bàn và góc vương miện có mối liên hệ chặt chẽ trong việc tạo ra hình dạng hoàn hảo của của viên kim cương.

Những giác cắt của hột xoàn 4 ly
Những giác cắt của hột xoàn 4 ly

2.2 Color

Hột xoàn là biểu tượng của vẻ đẹp thuần khiết, sang trọng, quý phái. Những viên hột xoàn có màu sắc càng nổi bật, càng lấp lánh thì chúng quý hiếm. Vì vậy những viên hột xoàn màu trắng đơn sắc thường có giá thành rẻ nhất trong các loại hột xoàn. Ngoài ra, để phân cấp màu sắc và độ quý hiếm của hột xoàn, tổ chức GIA đã cung cấp một bảng chữ cái giúp người cùng có thể dễ dàng phân biệt. Những viên hột xoàn màu trắng có tông lạnh, trong suốt từ D-F sẽ có giá cao hơn tông ngả vàng, trầm đục từ S-Z.

Xem thêm: Hột xoàn 3 ly đang có mức giá bao nhiêu

Những màu sắc của hột xoàn 4 ly
Những màu sắc của hột xoàn 4 ly

2.3 Clarity

Một viên hột xoàn 4 ly có độ trong suốt cao và ít khuyết tật sẽ có giá đắt hơn so với viên hột xoàn 4 ly có nhiều tạp chất và đục màu. Vì vậy, trên thực thế chỉ khoảng 20% số kim cương được đào trên toàn thế giới là đạt chất lượng để sử dụng chế tác ra trang sức.

Độ trong suốt của hột xoàn 4 ly
Độ trong suốt của hột xoàn 4 ly

2.4 Carat

Giá thành của những viên hột xoàn sẽ được quyết định bởi trọng lượng (Carat) của chúng. Hột xoàn có trọng lượng carat càng lớn thì giá bán càng cao. Tuy nhiên nó cũng phụ thuộc vào giác cắt, màu sắc, độ trong mà sẽ có giá chênh lệch nhau. Ngoài ra, để xác định khối lượng của những viên hột xoàn nhỏ, người ta còn sử dụng ly(mm) là đơn vị để đo kích thước của chúng.

Xem thêm: Hột xoàn 2 ly có mức giá giá bao nhiêu tiền?

Trọng lượng của hột xoàn 4 ly tương đương như ảnh
Trọng lượng của hột xoàn 4 ly tương đương với carats như ảnh

2.5 Giấy kiểm định

Khi khách hàng hột xoàn 3 ly 6 tại các cửa hàng bán trang sức, đá quý lớn sẽ nhận được một tờ giấy kiểm định kèm theo sản phẩm. Nếu không có, bạn hãy yêu cầu cửa hàng đem hột xoàn đi kiểm định chất lượng sản phẩm. Thông thường, trên tờ giấy kiểm định sẽ có đầy đủ thông tin thông số 4C của viên hột xoàn đó do GIA cấp. Việc có giấy kiểm định kèm theo sẽ giúp người dùng dễ bán lại nếu không còn muốn sử dụng nữa.


Hướng dẫn cách đọc thông số kiểm định quốc tế kim cương GIA

Tiêu chuẩn 4C được GIA tạo ra đang là phương pháp được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Tiêu chuẩn 4C giúp truyền đạt chất lượng kim cương thông qua một ngôn ngữ chung và khách hàng mua kim cương có thể biết chính xác loại kim cương nào họ sắp mua.

Giấy kiểm định GIA của hột xoàn 4 ly
Giấy kiểm định GIA của hột xoàn 4 ly

3. Hột xoàn 4 ly có bị mất giá nhiều khi bán lại không?

Đối với những viên hột xoàn, kim cương lớn có giá trị cao có thể dễ dàng mua đi bán lại mà không lo bị mất giá. Nhưng hột xoàn 4 ly khi muốn bán đi thì sẽ bị mất từ 10-20% giá trị lúc mới mua ban đầu.

Xem thêm: Hột xoàn 3ly9 giá bao nhiêu

Hột xoàn 4 ly có bị mất giá khi bán lại không
Hột xoàn 4 ly có bị mất giá khi bán lại không?

Trên đây là toàn bộ thông tin về hột xoàn 4 ly và hột xoàn 4 ly giá bao nhiêu tiền. Hy vọng sau bài viết này khách hàng đã có thêm được những kiến thức hữu ích về hột xoàn. Ngoài ra nếu khách hàng đang tìm kiếm cửa hàng bán trang sức, đá quý uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng, hãy tới ngay Cao Hùng Diamond để được trải nghiệm.

4. Mua hột xoàn 4 ly ở đâu uy tín

Thị trường buôn bán trang sức hột xoàn cạnh tranh sôi nổi. Bạn có dễ dàng bắt gặp rất nhiều dãy cửa hàng bán trang sức nằm trên đường. Tuy nhiên, để tìm ra một cửa hàng bán sản phẩm chất lượng, uy tín là điều không hề dễ. Vậy nên, từ những ngày đầu thành lập cho tới nay, Cao Hùng Diamond luôn xây dựng sự tin tưởng của khách hàng bằng việc bán những sản phẩm chất lượng cao, nguồn gốc rõ ràng nhưng giá cả phải chăng.

Cao Hùng Diamond - sự lựa chọn lý tưởng của khách hàng
Cao Hùng Diamond – sự lựa chọn lý tưởng của khách hàng khi mua hột xoàn 4 ly

Dưới đây là một số lợi thế cạnh tranh của Cao Hùng Diamond so với các đối thủ có mặt trên thị trường:

 • Giá bán của hột xoàn 4 ly luôn rẻ hơn so với các đối thủ khác trên thị trường. Những sản phẩm của Cao Hùng Diamond được nhập khẩu trực tiếp từ Hồng Kông đảm bảo chất lượng và được kiểm định chặt chẽ.
 • Cao Hùng Diamond là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều nghệ sĩ Việt.
 • Sở hữu vị trí đắt địa ngay tại trung tâm quận 5, cửa hàng dễ dàng tìm kiếm và có bãi giữ xe ô tô vô cùng rộng rãi.
 • Miễn phí giao hàng trên toàn quốc với những khách hàng ở xa.
Xác nhận từ Viện Đá quý Hoa Kỳ GIA - Cao Hùng Diamond là nơi bán kim cương GIA chính hãng
Xác nhận từ Viện Đá quý Hoa Kỳ GIA – Cao Hùng Diamond là nơi bán kim cương GIA chính hãng

Thông tin liên hệ chi tiết

CAO HÙNG DIAMOND 

KIM CƯƠNG GIA – TRANG SỨC KIM CƯƠNG GIÁ RẺ

Chính sách thu đổi hấp dẫn

 • Kim cương: đổi 0%, bán – 5%
 • Trang sức : đổi – 10%, bán – 15%
 • Kim cương GIA sau 5 năm bán 108% (lời 8%)

Xem thêm các bài viết khác:

Xem thêm danh mục sản phẩm kim cương GIA tại Cao Hùng Diamond:

5/5 - (1 bình chọn)
Select the fields to be shown. Others will be hidden. Drag and drop to rearrange the order.
 • Ảnh
 • Mã sản phẩm
 • Giá
 • Tình trạng
 • Khả năng
 • Thêm vào giỏ
 • Trọng lượng
 • Thông tin thêm
 • Thuộc tính
 • Custom attributes
 • Custom fields
Click outside to hide the compare bar
So sánh
So sánh ×
So sánh Tiếp tục xem sản phẩm