Kim cương 7 ly giá bao nhiêu? Xem ngay bài viết dưới đây!

Kim cương 7 ly giá bao nhiêu

Kim cương cũng như bất kỳ tài sản nào khác, có thể chịu ảnh hưởng của tình hình thị trường và biến động giá. Bảng giá kim cương thường thay đổi theo nhiều yếu tố như nguồn cung và cầu, tình trạng kinh tế toàn cầu và biến động của tỷ giá tiền tệ. 

Dưới đây là những cập nhập mới nhất về kim cương 7 ly giá bao nhiêu, thị trường kim cương cụ thể và chính xác nhất.

Hình ảnh nhẫn đính kim cương 7 ly
Hình ảnh nhẫn đính kim cương 7 ly

1. Kim cương 7 ly giá bao nhiêu tiền ? 

Hiện nay trên thị trường giá kim cương 7 ly giao động trong khoảng từ 450 triệu đến 750 triệu đồng cho các nước từ D đến F. Với nước F sẽ có giá hơn 490 triệu ở độ sạch VWST và hơn 580 triệu ở độ sạch IF.

Qua đó có thể thấy được, kim cương 7  giá bao nhiêu còn phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố khác như nước màu, trọng lượng, vết cắt, độ sạch,..

Tìm hiểu về giá kim cương 7 ly
Tìm hiểu về giá kim cương 7 ly

Dưới đây là các mức giá của kim cương 7 được cập nhật mới nhất:

 • Kim cương 7 ly: Nước D, độ sạch IF có giá bán là 756.333.948 VND
 • Kim cương 7 ly: Nước E, độ sạch IF có giá bán là 657.596.311 VND
 • Kim cương 7 ly: Nước F, độ sạch IF có giá bán là 588.909.260 VND
 • Kim cương 7 ly: Nước D, độ sạch VVS1 có giá  bán là 695.365.056 VND
 • Kim cương 7 ly: Nước E, độ sạch VVS1 có giá bán là 528.808.090 VND
 • Kim cương 7 ly: Nước F, độ sạch VVS1 có giá  bán là 496.930.722 VND

2. Cách tính giá kim cương 7 ly

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp để tính giá kim cương được ra đời. Bạn có thể dễ dàng tính giá kim cương ngay tại nhờ nhờ vào các mẹo và hướng dẫn trên mạng. Dưới đây là một số cách tính giá kim cương 7 ly cực chi tiết để khách hàng tham khảo

2.1. Tính giá kim cương 7 ly bằng trọng lượng

Giá kim cương thường được tính dựa trên trọng lượng của nó, được đo bằng đơn vị carat. Cách tính trọng lượng kim cương vô cùng đơn giản. Người ta thường lấy cân điện tử để cân chính xác trọng lượng của viên đá. Một carat sẽ tương ứng với 0.2 gram. Từ đó, ta có công thức:

Trọng lượng kim cương= trọng lượng (gram) x 5. Kết quả thu được chính là giá của kim cương 7 ly.

2.2. Tính giá kim cương 7 ly bằng Rapaport

Một cách phổ biến để tính giá kim cương là sử dụng bảng giá Rapaport. Bảng giá này được công bố hàng tuần và cung cấp mức giá tham khảo cho các loại kim cương theo kích cỡ, chất lượng và màu sắc.

3. Các yếu tố ảnh hưởng đến giá kim cương 7 ly

Giá thành của kim cương 7 ly có sự chênh lệch dựa vào các yếu tố như: màu sắc, độ tinh khiết,.. Dưới đây là một số yếu tố ảnh hưởng đến giá trị của một viên kim cương 7 ly.

3.1. Màu sắc (Colour)

Màu sắc của kim cương được đánh giá dựa trên mức độ màu sắc. Kim cương hoàn toàn trong suốt và không có màu sắc sẽ có giá trị cao hơn. Màu sắc của kim cương thường được sắp xếp từ D (tuyệt hảo không màu) đến Z (kim cương có màu ngả vàng).

3.2. Độ tinh khiết (Clarity)

Độ tinh khiết đánh giá sự hiện diện của các khuyết tật hoặc bao gồm các vết nứt, bóng trong hay các hạt khác nhau bên trong kim cương. Kim cương hoàn toàn trong suốt và không có khuyết tật nhìn thấy bằng mắt thường sẽ có giá trị cao hơn. Kim cương tinh khiết thường được sắp xếp từ FL (hoàn toàn trong suốt) đến I3 (có khuyết tật dễ nhận thấy).

3.3. Giác cắt (Cut) 

Giác cắt đề cập đến cách kim cương được xử lý và cắt thành hình dạng cũng như chất lượng cắt. Một giác cắt tốt có thể tạo ra hiệu ứng ánh sáng tối ưu, làm kim cương sáng lấp lánh. Cắt xẻ càng chính xác, cân đối và tinh tế thì giá trị của kim cương càng cao.

3.4. Trọng lượng (Carat)

Trọng lượng của kim cương được đo bằng carat, và nó là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến giá trị của một viên kim cương. Thường thì kim cương càng nặng (tính bằng carat) thì giá trị của nó càng cao. Tuy nhiên, giá trị không chỉ phụ thuộc vào trọng lượng mà còn phụ thuộc vào các yếu tố khác như màu sắc, độ tinh khiết và giác cắt.

Lưu ý rằng các yếu tố này tương tác với nhau và cần được xem xét cùng nhau khi đánh giá giá trị của một viên kim cương. Mỗi yếu tố đều có vai trò quan trọng trong việc xác định giá trị và độ đẹp của kim cương.

4.  Có nên mua kim cương 7 ly không? Có bị mất giá không? 

Có nên mua kim cương không? Hay kim cương 7 ly để lâu có mất giá không? Đây là câu hỏi được rất nhiều khách hàng đặt ra khi bắt đầu có ý định mua kim cương.

Kim cương 7 ly là sự đầu tư có giá trị lâu dài
Kim cương 7 ly là sự đầu tư có giá trị lâu dài

4.1 Có nên mua kim cương 7  ly hay không?

Việc mua kim cương 7 ly phụ thuộc vào sở thích cá nhân, ngân sách và ý nghĩa mà bạn gắn kết với kim cương. Kim cương 7 ly thường được coi là một kích cỡ lớn và có thể mang lại sự nổi bật và ấn tượng mạnh mẽ. Nó có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai ưa thích sự sang trọng và đặc biệt trong trang sức.

4.2 Kim cương 7 ly để lâu có bị mất giá hay không? 

Kim cương 7 ly không mất giá khi bạn sở hữu nó. Trong thực tế, giá trị của kim cương thường tăng theo thời gian. Tuy nhiên, như với bất kỳ tài sản nào, giá trị kim cương cũng có thể bị ảnh hưởng bởi yếu tố thị trường và điều kiện kinh tế. Để đảm bảo giữ được giá trị của kim cương, nên chọn mua từ các nguồn uy tín, đảm bảo chất lượng và chứng chỉ, và thường xuyên bảo dưỡng và chăm sóc kim cương của bạn.

5. Lưu ý khi mua kim cương 7 ly 

Để lựa chọn được viên kim cương 7 ly tốt, chất lượng cao chúng ta cần đặc biệt quan tâm đến vấn đề về thông tin sản phẩm. Nhất là trong thời buổi hiện đại, mọi thứ đều có thể làm giả một cách tinh vi. Dưới đây là một số lưu ý khi mua kim cương 7 ly để bạn tham khảo tránh “ tiền mất tật mang”.

Những lưu ý cần thiết khi mua kim cương 7 ly
Những lưu ý cần thiết khi mua kim cương 7 ly

5.1 Đảm bảo mua từ nguồn tin cậy

Chọn mua kim cương từ những cửa hàng uy tín, có danh tiếng tốt và có chứng chỉ đá quý. Một thương hiệu uy tín sẽ đảm bảo về giá thành, chất lượng cũng như chế độ bảo hành.

Bạn nên tham khảo kỹ các đơn vị mở bán kim cương trên các trang mạng xã hội, đọc đánh giá cũng như góp ý từ những khách hàng trước đó. Hoặc bạn có thể tham khảo thông tin từ những người thân đã từng mua kim cương đá quý. Điều này đảm bảo rằng bạn nhận được kim cương chất lượng cao và không bị lừa đảo.

5.2 Kiểm tra chứng chỉ

Yêu cầu xem chứng chỉ của kim cương, chẳng hạn như GIA (Gemological Institute of America) hoặc AGS (American Gem Society). Chứng chỉ cung cấp thông tin chi tiết về độ tinh khiết, màu sắc, giác cắt và trọng lượng của kim cương.

5.3 Kiểm tra độ trong suốt và cắt xẻ.

Đối với kim cương 7 ly, kiểm tra sự lấp lánh và độ trong suốt của nó. Yếu tố trong suốt của kim cương giúp bạn đánh giá được chất lượng của sản phẩm. Kim cương 7 ly chuẩn sẽ có độ trong suốt cao. Nhìn bằng mắt thường ta khó có thể thấy được vết đục gây mất thẩm mỹ cho kim cương. Đảm bảo kim cương được cắt xẻ tốt để tối ưu hóa hiệu ứng ánh sáng.

5.4 Xem xét ngân sách

Đặt ngân sách phù hợp cho mình trước khi mua kim cương. Kim cương có nhiều mức giá khác nhau dựa trên các yếu tố như trọng lượng, màu sắc và độ tinh khiết. Bạn nên xem xét kỹ về tài chính và sở thích của mình. Tìm hiểu kĩ giá thành của từng loại kim cương. Điều này giúp bạn tìm được kim cương phù hợp với ngân sách của mình.

6. Mua kim cương 7 ly tại Cao Hùng Diamond

Kim cương 7 ly là khả năng tỏa sáng đặc trưng, gợi lên cảm xúc và tạo ra những khoảnh khắc tuyệt vời. Với mỗi viên kim cương 7 ly, một câu chuyện tình yêu hoàn mỹ được kể lại, truyền tải sự đẹp và ý nghĩa sâu sắc.

Địa điểm bán nhẫn kim cương 7 ly
Địa điểm bán nhẫn kim cương 7 ly

Sở hữu kim cương 7 ly chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho những khách hàng yêu thích đá quý. Nếu bạn chưa biết mua kim cương 7 ly ở đâu? Thì Kim Cương Cao Hùng là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

Nếu bạn có thắc mắc về vấn đề kim cương 7 ly giá bao nhiêu? Liên hệ ngay tới Kim Cương Cao Hùng để báo giá kim cương 7 ly và nhận các ưu đãi, chính sách cực kỳ hấp dẫn. Chúc bạn mua hàng thành công.

Đánh giá post
Select the fields to be shown. Others will be hidden. Drag and drop to rearrange the order.
 • Ảnh
 • Mã sản phẩm
 • Giá
 • Tình trạng
 • Khả năng
 • Thêm vào giỏ
 • Trọng lượng
 • Thông tin thêm
 • Thuộc tính
 • Custom attributes
 • Custom fields
Click outside to hide the compare bar
So sánh
So sánh ×
So sánh Tiếp tục xem sản phẩm