Bông tai kim cương 3 ly 6 giá bao nhiêu? (Giá rẻ nhất 2023)

bông tai hột xoàn 3 ly 6 giá bao nhiêu

Hiện nay, giá bông tai kim cương 3 ly 6 nói riêng và các loại hột xoàn khác nói chung đang có sự biến động mạnh nên khiến nhiều tín đồ yêu thích loại đá quý hiếm này cũng khá thắc mắc. Chính vì vậy, hãy cùng tham khảo qua bài viết đưới đây để biết thêm về bông tai hột xoàn 3 ly 6 giá bao nhiêu và có thể lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp với bản thân.

1. Bông tai hột xoàn 3 ly 6 là gì?

Chắc hẳn bạn đã từng nghe qua bông tai hột xoàn 4 ly, 4 ly 5 hay 3 ly 6,… Tuy nhiên, nếu bạn không có kiến thức về kim cương thì sẽ không biết “ly” có nghĩa là gì. Tại Việt Nam, người ta thường nói tắt ly cho milimet, đây được xem là đơn vị tính phổ biến và được áp dụng rộng rãi giúp xác định kích thước của viên kim cương. Thực ra đơn vị tính chuẩn xác của hầu hết đá quý chính là carat.

Ảnh minh họa bông tai hột xoàn 3 ly 6
Ảnh minh họa bông tai hột xoàn 3 ly 6

Với những viên kim cương cắt tròn (round) thì 1 carat sẽ được quy đổi ra bằng 6 ly. Còn đối những viên kim cương cắt dạng bầu dục, vuông,… sẽ là con số khác. Do đó, bông tai kim cương 3 ly 6 sẽ được hiểu là bông tai đính viên kim cương có kích thước 3,6 milimet.

2. Giá bông tai hột xoàn 3 ly 6 là bao nhiêu?

Bông tai hột xoàn 3 ly 6 sẽ có giá là bao nhiêu tiền? Đây được xem là thắc mắc chung của nhiều người. Trên thị trường kim cương, đá quý hiện nay, giá của bông tai kim cương 3 ly 6 sẽ dao động từ 6 đến 10 triệu đồng.

Xem thêm: Bông tai hột xoàn giá bao nhiêu tiền hiện nay?

Giá mua bông tai kim cương 3 ly 6
Giá mua bông tai kim cương 3 ly 6

Tại Cao Hùng Diamond, giá bán sẽ rẻ hơn nhiều so với các đơn vị bán kim cương khác. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm và thoải mái đến với Cao Hùng để lựa chọn đôi bông tai ưng ý và vẫn đảm bảo về mặt giá thành.

Xem thêm: Giá kim cương hôm nay bao nhiêu tiền

Lưu ý: Giá của bông tai hột xoàn 3 ly 6 trong bài viết được cập nhật tháng 12/2021, trong trường hợp bên cung cấp khan hiếm kim cương thì giá bán có thể tăng mạnh trong tương lai.

Xem thêm bảng giá hột xoàn 3 ly 6:

 • Hột xoàn 3 ly 6 nước D, độ sạch IF, có giá bán lẻ là 10,100,000 VND
 • Hột xoàn 3 ly 6 nước D, độ sạch VVS1, có giá bán lẻ là 10,500,000 VND
 • Hột xoàn 3 ly 6 nước D, độ sạch VVS2, có giá bán lẻ là 9,200,000 VND
 • Hột xoàn 3 ly 6 nước D, độ sạch VS1, có giá bán lẻ là 8,600,000 VND
 • Hột xoàn 3 ly 6 nước D, độ sạch VS2, có giá bán lẻ là 6,800,000 VND
 • Hột xoàn 3 ly 6 nước E, độ sạch IF, có giá bán lẻ là 9,800,000 VND
 • Hột xoàn 3 ly 6 nước E, độ sạch VVS1, có giá bán lẻ là 10,200,000 VND
 • Hột xoàn 3 ly 6 nước E, độ sạch VVS2, có giá bán lẻ là 8,800,000 VND
 • Hột xoàn 3 ly 6 nước E, độ sạch VS1, có giá bán lẻ là 8,000,000 VND
 • Hột xoàn 3 ly 6 nước E, độ sạch VS2, có giá bán lẻ là 6,000,000 VND
 • Hột xoàn 3 ly 6 nước F, độ sạch IF, có giá bán lẻ là 8,900,000 VND
 • Hột xoàn 3 ly 6 nước F, độ sạch VVS1, có giá bán lẻ là 10,000,000 VND
 • Hột xoàn 3 ly 6 nước F, độ sạch VVS2, có giá bán lẻ là 8,050,000 VND
 • Hột xoàn 3 ly 6 nước F, độ sạch VS1, có giá bán lẻ là 7,200,000 VND
 • Hột xoàn 3 ly 6 nước F, độ sạch VS2, có giá bán lẻ là 5,800,000 VND

3. Mẹo chọn viên chủ cho bông tai kim cương 3 ly 6

Kích thước của viên kim cương chủ 3 ly 6 là một trong những size được nhiều khách hàng tìm kiếm nhiều nhất khi họ có nhu cầu mua bông tai kim cương. Với giá bán hợp lý, dễ tiếp cận với hầu hết đa số đối tượng khách hàng, kim cương chủ 3 ly 6 được sử dụng phổ biến trong nhiều dịp lễ quan trọng như bông tai kim cương, nhẫn kim cương, mặt dây chuyền, nhẫn kim cương đính hôn, quà tặng sinh nhật hay bông tai tặng con gái,…


Hướng dẫn cách chọn bông tai kim cương

Cũng giống như những size kim cương khác nhau, kim cương 3 ly 6 sẽ đa dạng về giá cả cũng như là chất lượng. Tùy thuộc vào khả năng tài chính của mình mà bạn có thể lựa chọn cho mình viên kim cương chủ phù hợp. Trên thị trường hiện nay sẽ có 2 dạng kim cương thiên nhiên: một là hàng rời (loại chưa kiểm định), hai là hàng có kiểm định. Sau đây là một số thông tin xoay quanh 2 loại kim cương này, giúp bạn có thể dễ dàng phân biệt và lựa chọn:

Kim cương chưa kiểm định (hay còn được gọi là hàng rời): về cơ bản, kim cương hàng rời vẫn được xem là kim cương thiên nhiên. Tuy chưa qua quá trình kiểm định nên bạn sẽ không biết rõ ràng các thông số của viên kim cương đó. Chất lượng của viên kim cương chưa qua kiểm định thông thường sẽ được đánh giá dựa trên việc quan sát bằng mắt thường cũng như kinh nghiệm của người bán.

trang sức kim cương tự nhiên
Kim cương chưa kiểm định

Những viên hàng rời sẽ có chất lượng và mức giá khác nhau. Viên kim cương chưa qua kiểm định có chất lượng cao thường là những viên trắng sáng, sạch, bạn có thể soi qua kính lúp và khó phát hiện tì vết, có độ phản quang, độ bền tốt. Với viên kim cương 3 ly 6 hàng rời, chất lượng cao cấp như vậy thường sẽ rơi vào mức giá 4.000.000-5.700.000/viên. Ngược lại, đối với những viên chất lượng kém, có dấu hiệu ngả vàng và chứa nhiều tì vết thường sẽ được bán với mức giá rất rẻ chỉ tầm khoảng dưới 3.000.000/viên.

Kim cương có kiểm định: trên thị trường trang sức, đá quý hiện nay thì kim cương 3 ly 6 có kiểm định thường được cấp chứng nhận bởi các tổ chức kiểm định uy tín như SJC, PNJlab, RGG (Trung tâm nghiên cứu địa chất đá quý Việt Nam) và thế giới như GIA (Viện Ngọc Học Hoa Kỳ),…

Kim cương được GIA chứng nhận là một giao dịch an toàn hơn nhiều so với kim cương được phân loại bởi hầu hết các tổ chức phân loại khác. Điều này là do GIA nổi tiếng là một trong những phòng thí nghiệm phân loại đáng tin cậy và nhất quán nhất, có nghĩa rằng GIA có thể là đại điện cho chất lượng và giá trị của viên kim cương đó .

Kim cương đã qua quá trình kiểm định nên bạn có thể thấy rõ ràng những thông số như kích thước, cân nặng, màu sắc, độ tinh khiết, kỹ thuật cắt,… Đồng thời, đối với loại kim cương này sẽ được đảm bảo chất lượng tốt bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua.

trang sức kim cương tự nhiên
Kim cương có kiểm định

Dựa vào các thông số khác nhau mà những viên kim cương mặc dù có cùng size 3 ly 6 nhưng lại có giá bán khác nhau. Ví dụ: viên 3 ly 6 F VVS1 đã qua kiểm định sẽ có giá dao động từ 7.000.000-8.000.000 tùy từng địa chỉ bán cũng như chính sách giá của mỗi nơi sẽ khác nhau. Viên 3 ly 6 F độ với sạch thấp hơn như là VS2 thì giá bán cũng sẽ thấp hơn so với viên kim cương có độ sạch là VVS1.

Bên cạnh đó, giấy kiểm định của những tổ chức khác nhau cũng có thể ảnh hưởng lớn đến giá kim cương. Viên kim cương 3 ly 6 được kiểm định GIA sẽ có giá dao động từ 500.000 đồng – hơn 1.000.000 đồng so với những viên được kiểm định bởi những tổ chức khác với cùng độ sạch và màu sắc.

4. Kinh nghiệm chọn vỏ bông tai kim cương 3 ly 6

Đối với những đôi bông tai kim cương 3 ly 6 thường sẽ có kích thước vừa phải, không quá to nên sẽ rất phù hợp với những bạn gái trẻ có tính cách trẻ trung và năng động. Bên cạnh đó, nếu biết kết hợp khéo léo với vỏ bông tai thì sẽ khiến người đeo trở nên tươi tắn và sang trọng hơn hẳn.

Một số kiểu dáng bông tai kim cương 3 ly 6 phổ biến hiện nay như:

 • Vỏ bông trơn hay còn được gọi là bông nụ.
 • Bông tai kim cương 3 ly 6 halo: đây là tên gọi của những đôi bông có viền kim cương tấm xung quanh viên 3 ly 6, có thể là hình vuông, tam giác, tròn, trái tim hoặc những đường nét uốn lượn khác.
 • Bông tai kim cương 3 ly 6 double halo: để tạo nên nét nổi bật và tổng thể cho đôi bông giúp viên chủ trông to đẹp và sáng hơn thì thiết kế double halo là một lựa chọn sáng suốt. Để có thể cân đối về mặt tài chính, bạn nên chọn viên chủ 3 ly 6 vừa tầm và dành ngân sách còn lại để chọn lựa một vỏ bông chất lượng.
Kinh nghiệm chọn vỏ bông tai hột xoàn 3 ly 6 đẹp
Kinh nghiệm chọn vỏ hột xoàn 3 ly 6 đẹp

Trên thị trường hiện nay, có bán đa dạng các mẫu vỏ bông tai kim cương 3 ly 6. Tuy nhiên, bạn cũng nên biết cách chọn đúng và sau đây là một số mẹo nhỏ dành cho bạn, cụ thể như sau:

 • Chất lượng vỏ bông tai sẽ dựa vào 3 yếu tố: chất liệu vàng, kim cương tấm đính kèm trên vỏ trang sức và độ hoàn thiện của sản phẩm.
 • Cùng một kiểu dáng nhưng giá của vỏ bông tai sẽ có sự chênh lệch khá nhiều vì ảnh hưởng của 3 yếu tố trên. Vì vậy, bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng về vỏ bông tai để có thể so sánh cụ thể về mẫu mã, chất lượng và từ đó đưa ra quyết định cuối cùng phù hợp với bản thân mình nhất.

5. Đeo bông tai hột xoàn 3 ly 6 tăng nét quyến rũ cho phái nữ

Không phải tự nhiên mà bông tai hột xoàn 3 ly 6 được nhiều chị em mê mệt. Không kể đến giá trị cao vì khan hiếm và ý nghĩa của đôi bông tai đó. Kim cương còn được xem là vua của các loại đá quý bởi sự sang trọng và quyền lực.

bông tai hột xoàn tự nhiên 3ly6
Đeo bông tai tăng sự quyến rũ cho phái nữ

Đối với phái đẹp, tất nhiên họ sẽ không thể bỏ qua những đôi bông tai kim cương rực rỡ này (kể cả nam giới). Đeo bông tai 3 ly 6 vừa giúp cả khuôn mặt bạn như bừng sáng, sang trọng vừa thể hiện sự đẳng cấp và quyền lực. Bạn chắc hẳn sẽ thấy rất nhiều mỹ nhân, giới thượng lưu, diễn viên nổi tiếng,.. đều sở hữu các món đồ trang sức kim cương đắt tiền là bởi vậy.

6. Cao Hùng Diamond – địa chỉ mua bông tai kim cương 3 ly 6 uy tín, chất lượng

Trên thị trường đang tồn tại nhiều cửa hàng bán bông tai kim cương không rõ nguồn gốc và kém chất lượng nhưng lại bán với giá vô cùng cao. Do đó, Cao Hùng Diamond được coi là một trong những địa chỉ mua bông tai kim cương 3 ly 6 uy tín hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh và rất được lòng nhiều khách hàng khó tính.

Cao Hùng - nơi mua bán bông tai hột xoàn tự nhiên
Cao Hùng – mua bán kim cương uy tín, chất lượng

Dưới đây một vài điểm nổi bật khi mua bông tai kim cương tại Cao Hùng Diamond, cụ thể như sau:

 • Giá bông tai kim cương 3 ly 6 sẽ rẻ hơn so với những đơn vị khác trên thị trường. Kim cương tại Cao Hùng Diamond luôn cam kết nhập khẩu chính ngạch 100% và có đi kèm với giấy chứng nhận GIA.
 • Cao Hùng Diamond được biết là cửa hàng kim cương quen thuộc được nhiều sao Việt ghé đến và tin mua.
 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp từ thái độ cho đến quy trình đón khách và tư vấn.
 • Kim cương luôn được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi trao tận tay khách hàng.
 • Địa chỉ nằm ở vị trí trung tâm của quận 5, dễ tìm và có sẵn bãi đỗ xe ô tô giúp khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi mua sắm tại đây.
 • Giao hàng miễn phí trên toàn quốc.
 • Chính sách đổi – bán vô cùng hấp dẫn, khách hàng khi bán lại kim cương sẽ không mất phí quá cao.
 • Chuyên cung cấp sỉ trang sức kim cương với mức giá vô cùng phải chăng kèm nhiều ưu đãi cho khách hàng.

Qua bài viết trên, hy vọng bạn đã biết được giá bông tai hột xoàn 3 ly 6 giá bao nhiêu tiền và một số thông tin liên quan khác. Nếu bạn vẫn còn đang lăn tăn trong việc lựa chọn mẫu bông tai kim cương phù hợp với bản thân thì hãy liên hệ với Cao Hùng Diamond qua số điện thoại 0933 19 77 55 hoặc đến trực tiếp cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình.

Xem thêm: Mẫu bông tai kim cương 2023

Xem thêm: Mẫu vỏ nhẫn kim cương đẹp 2023

Xem thêm: Mẫu mặt dây chuyền kim cương mới nhất 2023

Thông tin liên hệ 

CAO HÙNG DIAMOND

KIM CƯƠNG GIA – TRANG SỨC KIM CƯƠNG GIÁ RẺ, UY TÍN

Fanpage: https://www.facebook.com/caohungdiamond

Website: https://caohungdiamond.com/

Hệ thống showrooms:

 • CN Hồ Chí Minh: 35 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, TP. HCM
 • CN Cần Thơ: 53 Trần Phú, Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Hotline: 0933 19 77 55 (Zalo)

Email: caohungdiamond@gmail.com

Giờ làm việc: 8h – 20h

Chính sách thu đổi hấp dẫn:

 • Kim cương: đổi 0%, bán – 5%
 • Trang sức : đổi – 10%, bán – 15%


5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Select the fields to be shown. Others will be hidden. Drag and drop to rearrange the order.
 • Ảnh
 • Mã sản phẩm
 • Giá
 • Tình trạng
 • Khả năng
 • Thêm vào giỏ
 • Trọng lượng
 • Thông tin thêm
 • Thuộc tính
 • Custom attributes
 • Custom fields
Click outside to hide the compare bar
So sánh
So sánh ×
So sánh Tiếp tục xem sản phẩm