Cùng xem ngay 8 cách tẩy uế vòng thạch anh tóc dễ áp dụng

Cách tẩy uế vòng thạch anh tóc

Đeo đá quý tự nhiên để đáp ứng tính chất phong thủy, thu hút may mắn, tài lộc là điều nhiều người áp dụng. Tuy nhiên sử dụng vật phẩm đòi hỏi người đeo phải nắm được cách lựa chọn phù hợp, nuôi dưỡng và tăng năng lượng chính xác. Trong đó tẩy uế là một thao tác quan trọng. Bài viết hôm nay Cao Hùng Diamond sẽ bật mí cho bạn 8 cách tẩy uế vòng thạch anh tóc hữu dụng nhất, bạn tham khảo để áp dụng theo nhé. 

Cách tẩy uế vòng thạch anh tóc
Hình ảnh minh họa cho cách tẩy uế vòng thạch anh tóc

1. Vì sao phải tẩy uế vòng thạch anh tóc? 

Thạch anh tóc là đá phong thủy hình thành trong tự nhiên, chuyên thu nạp linh khí và năng lượng từ đất trời. Ngoài năng lượng tốt thì đá cũng có vô số năng lượng không tốt cần được tẩy uế để tăng công dụng khi đeo.

Trong quá trình khai thác, chế tác, phân phối, khách xem hàng,… cũng là quá trình dài khiến vòng thạch anh tóc hấp thụ năng lượng từ việc đụng, chạm. Chính vì thế việc tẩy uế là thao tác cần thiết để rũ sạch năng lượng tiêu cực.

Ngoài ý nghĩa về mặt tâm linh, phong thủy thì vòng thạch anh tóc khi bày trí tại cửa hàng thường được người bán thoa 1 lớp dầu dưỡng chuyên dụng. Lớp dầu này sẽ tránh bụi, đảm bảo độ bóng đẹp mắt khi trưng bày. Do đó khi mua về, bạn cần tẩy uế để loại bỏ lớp dầu dưỡng, giúp vòng đá tiếp xúc với da thịt của mình nhiều hơn. Như thế vòng thạch anh tóc mới “phò tá” cho chủ nhân thật tốt trong cuộc sống hàng ngày.

Xem thêm: Thạch anh tóc vàng hợp mệnh gì

Cách tẩy uế vòng thạch anh tóc
Vì sao phải tẩy uế vòng thạch anh tóc?

2. Top 8 cách tẩy uế vòng thạch anh tóc chính xác, hữu dụng 

Tẩy uế cho vòng phong thủy thạch anh tóc là điều cần thiết và cũng có nhiều cách để áp dụng. Bạn có thể lựa chọn 1 trong 8 cách sau đây để thực hiện tẩy uế vòng phong thủy này:

2.1 Tẩy uế bằng rượu trắng 

Khử trùng bằng rượu trắng là cách tẩy uế vòng thạch anh tóc đặc biệt hiệu nghiệm. Quá trình thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần đổ rượu trắng ra một chiếc bát sau đó cho vòng vào ngâm 04 tiếng. Lấy vòng ra, rửa sạch với nước rồi lau khô là được.

Cách tẩy uế vòng thạch anh tóc
Cách tẩy uế vòng thạch anh tóc bằng rượu trắng

2.2 Tẩy uế bằng khói trầm hương 

Vệ sinh, tẩy uế vòng thạch anh tóc bằng khói trầm hương là cách được nhiều thầy phong thủy áp dụng. Phương pháp này sẽ làm nóng, kích hoạt năng lượng viên đá một cách tự nhiên nhờ vào khói hương.

Cách tẩy uế vòng thạch anh tóc
Tẩy uế vòng thạch anh tóc bằng khói trầm hương

2.3 Tẩy uế bằng muối biển 

Nhắc đến 8 cách tẩy uế vòng thạch anh tóc hiệu nghiệm nhất, không thể thiếu muối biển. Đây là cách tẩy uế đá phong thủy được mọi người truyền tai nhau bởi tính đơn giản, dễ thực hiện.

Bạn cần chuẩn bị một lọ muối biển thủy tinh, sau đó cho vòng thạch anh vào bên trong. Đậy kín nắp hộp rồi để ngoài trời 1 ngà., Tuy nhiên đá bạn mua phải là thạch anh tím hoặc đá có độ cứng trên 4.0 để tránh hao mòn khi ngâm.

Xem thêm: Phân biệt thạch anh tím thật và giả

Cách tẩy uế vòng thạch anh tóc
Tẩy uế vòng thạch anh tóc bằng muối biển

2.4 Tẩy uế bằng thực vật 

Sau khi mua về, chủ nhân bọc xung quanh vòng thạch anh tóc bằng tờ giấy trắng. Tiếp đó là đào một chiếc hố nhỏ rồi chôn vòng dưới gốc cây trong vòng 3 ngày. Vòng sẽ hấp thụ năng lượng tự nhiên từ cây cỏ và đất, đồng thời rũ bỏ và đào thải các năng lượng, tạp chất xấu.

Cách tẩy uế vòng thạch anh tóc
Tẩy uế vòng thạch anh tóc bằng thực vật

2.5 Tẩy uế vòng thạch anh tóc bằng nước và mặt trời

Đây là cách tẩy uế vòng thạch anh tóc có độ hiệu nghiệm cao. Chủ nhân của vòng nên ngâm đá trong nước sạch khoảng 1 giờ đồng hồ. Sau đó phơi nắng đá 2 giờ đồng hồ để vòng hấp thụ tối đa ánh sáng và độ ẩm để phục hồi năng lượng tốt từ trời.

Xem thêm: Thạch anh tím hợp mệnh gì

Cách tẩy uế vòng thạch anh tóc
Tẩy uế vòng thạch anh tóc bằng nước và mặt trời

2.6 Tẩy uế bằng âm thanh

Bạn đã từng nghe thấy cách tẩy uế vòng thạch anh tóc bằng âm thanh? Với cách này chủ nhân nên đặt vòng ở không gian có nhiều thanh trong trẻo như tiếng chuông, tiếng sáo, ống trầm, nhạc thiền và nhạc giao hưởng,… Những âm thanh đó sẽ giúp vật phẩm tan đi những năng lượng xấu và hấp thụ năng lượng tốt.

Cách tẩy uế vòng thạch anh tóc
Cách tẩy uế vòng thạch anh tóc bằng âm thanh

2.7 Tẩy uế bằng ý nghĩ 

Cách tẩy uế vòng thạch anh tóc bằng ý nghĩ cũng là một cách rất hay. Để rũ bỏ tạp chất, khí uế trong vòng tay, chủ nhân cần xoay đá ngược chiều kim đồng hồ. Sau đó xoay theo hướng ngược lại để đưa năng lượng tích cực vào vòng.

Lưu ý trong quá trình thực hiện, trong đầu cần tràn ngập suy nghĩ yêu thương. Bạn cần loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực hoặc không tốt. Đây là cách vừa để bản thân trở nên tốt đẹp hơn và vừa để vòng có thêm năng lượng tốt.

Xem thêm: Cung cự giải hợp với đá màu gì

Cách tẩy uế vòng thạch anh tóc
Tẩy uế vòng thạch anh tóc bằng ý nghĩ

2.8 Tẩy uế bằng năng lượng con người 

Cách tẩy uế vòng thạch anh tóc
Tẩy uế vòng thạch anh tóc bằng năng lượng con người

Chủ nhân có thể sử dụng chính năng lượng của mình để tẩy uế, hóa giải thạch anh tóc. Bạn nên đặt vòng đá vào tay, tay còn lại cách tay kia và viên đá khoảng 3 cm. Sau đó thực hiện hành động giống như đang lau viên đá để giải phóng năng lượng xấu. Cuối cùng hít một hơi sâu, thổi vào vòng tay để khí xấu mất đi. Cách tẩy uế này yêu cầu chủ nhân cần thực hiện liên tục 25-30 lần.

Với 8 cách tẩy uế vòng thạch anh tóc phía trên bạn có thể chọn cách bản thân cho là phù hợp nhất. Thời điểm tốt nhất để tẩy uế vòng là lúc mặt trăng suy yếu (11 giờ trưa đến 1 giờ chiều), lưu ý thực hiện trong nhà. Cao Hùng Diamond hy vọng sau khi đọc bài viết bạn sẽ hiểu rõ và áp dụng cho chiếc vòng phong thủy của mình.

Xem thêm các bài viết khác:

5/5 - (1 bình chọn)
Select the fields to be shown. Others will be hidden. Drag and drop to rearrange the order.
 • Ảnh
 • Mã sản phẩm
 • Giá
 • Tình trạng
 • Khả năng
 • Thêm vào giỏ
 • Trọng lượng
 • Thông tin thêm
 • Thuộc tính
 • Custom attributes
 • Custom fields
Click outside to hide the compare bar
So sánh
So sánh ×
So sánh Tiếp tục xem sản phẩm